Không mở được wifi trên win 8

phần đa tín đồ cho doanh nghiệp hỏi là có tác dụng cố kỉnh như thế nào nhằm hạn chế lỗi không bật được wifi ở win 8.1 núm này vậy, m đã từng rất nhiều cách mà bên trên mạng trả lời tuy thế ko được. nút bật wifi không biểu lộ lên mà cđọng màu xám như vậy. nút bật/tắt liên kết ko dây cứng ngơi nghỉ máy tính xách tay thì đảm bảo an toàn là tôi đã bật rồi.cài đặt bộ driver "WanDrv_5.33_iTianKong.com_Win8_x64" về download cũng không được (bởi đĩa driver lenovo của m chỉ có driver win 7, cài đặt ko được) lên Home tìm kiếm mà lại ko thấy có... cơ mà mà sinh hoạt dòng hình sản phẩm công nghệ 3 thì nó ghi là gồm driver rồi bắt buộc m nghĩ không hẳn lỗi driver. ai biết cách hạn chế chỉ m vs (loại hình đi kèm là m ghép 3 chiếc ảnh lại)

1
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

chúng ta dùng phương pháp này xem.chạy lại btiện ích ios. khởi đụng.bnóng f2 vào bois. lựa chọn mục defaul bgame ios.xong xuôi khởi đụng lại .

Bạn đang xem: Không mở được wifi trên win 8


2
các bạn dùng bí quyết này xem.chạy lại btiện ích ios. khởi cồn.bấm f2 vào bois. lựa chọn mục defaul bios.chấm dứt khởi cồn lại .
quanorimột nngây ngô lần cảm ơn bạn...tôi đã có tác dụng được sau thời điểm kiếm tìm đầy đủ hầu như phương pháp...các bạn là thần tượng của bản thân mình...

Xem thêm: 4 Cách Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Win 10 Bằng Lệnh, Phần Mềm, Hướng Dẫn Cách Hẹn Giờ Tắt Máy Win 10


bạn dùng biện pháp này xem.chạy lại bgame ios. khởi động.bnóng f2 vào bois. lựa chọn mục defaul btiện ích ios.dứt khởi đụng lại .quanoribản thân làm cho như bạn nói kết thúc cũng nhảy đc wifi r, nhưng mà các lần tắt thiết bị lại buộc phải làm như thế. có phương pháp nào trị triệt để k