Không mở được start menu trong win 10

Lỗi ko bấm chuột được vào thanh hao Start menu Windows là 1 trong những trong số những lổi phổ cập mình gặp mặt yêu cầu khi sử dụng Windows 10. Biểu hiệu thường xuyên gặp là ko cliông xã được chuột vào Start, cliông xã vào Start cđọng bị giật, ko làm phản ứng gì. Đôi lúc không clichồng được con chuột vào Taskbar. Mình vừa tổng đúng theo được một số trong những phương pháp để fix lỗi này. Và này cũng chính là văn bản bao gồm của bài bác này – những phương pháp sửa lỗi ko msống được Start thực đơn bên trên Windows 10.

Bạn đang xem: Không mở được start menu trong win 10

Không chỉ fix được lỗi Start menu ko msinh hoạt được. Những biện pháp này cũng hoàn toàn có thể vận dụng trong ngôi trường phù hợp ko nhảy được Cortana Windows 10 tốt Cortamãng cầu ko hoat cồn nữa. Do đó, nếu như bạn đã gặp buộc phải các lỗi này, hãy áp dụng demo coi sao nhé.

Gợi ý dành cho bạn:


Mục lục bài bác viết

Sửa lỗi ko msống được Start menu trên Windows 106.Tạo tài khoản người dùng nội cỗ mới

Sửa lỗi không msinh sống được Start menu trên Windows 10

Những phương pháp này đã làm được bản thân bố trí từ đơn giản dễ dàng mang đến tinh vi. Quý Khách đề nghị triển khai những chiếc đơn giản và dễ dàng trước rồi hãy mang đến phương pháp tinh vi nhé.

1.Kiểm tra cập nhật

Kiểm tra update Windows là một trong giải pháp dễ dàng tuyệt nhất chúng ta nên làm lúc chạm chán lỗi không mnghỉ ngơi được Start thực đơn hoặc Cortana không chuyển động. Việc update để giúp đỡ vá những lỗi vào hệ quản lý ở phiên phiên bản hiện thời.

Để cập nhật Windows 10, các bạn hãy mngơi nghỉ Settings lên. Vì không bấm chuột được vào thanh Start thực đơn cần các bạn hãy dùng phím Windows + I hoặc Windows + R => gõ ms-settings:


*
*
*
*
*

2.Máy tính sẽ khởi hễ lại, trong screen xanh chọn Troubleshoot => Rephối this PC => lựa chọn Keep my files để cất giữ tài liệu. Bây giờ đồng hồ Windows đang từ khởi cồn lại với Reset hệ thống. Lỗi ko mlàm việc được Start menu bên trên Windows sẽ được hạn chế.

Xem thêm: Tải Win 8 - TảI Win 8

Cuối cùng, ví như những phương pháp bên trên nhưng mà bạn vẫn ko bấm vào được vào thanh khô Start hoặc ko mngơi nghỉ được Cortamãng cầu. Có lẻ chúng ta nên sở hữu lại Windows 10 để sử dụng thôi.

Lời kết:

Trên đó là tổng phù hợp mọi phương pháp để sửa lỗi không mngơi nghỉ được Start menu bên trên Windows 10. Và lỗi ko msinh sống được Cortana. Quý Khách hãy cố gắng thử từ bỏ các phương pháp đơn giản trước nhằm đỡ tốn thời gian. Sau cùng ví như lỗi tkhô nóng Start cùng Cortana vẫn ko fix được. Hãy backup dữ liệu và cài đặt lại Windows là chọn lọc không tồi.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy Subcribe blog của chính bản thân mình bằng phương pháp giữ lại một comment, nội dung. Cũng nlỗi bookmark lại website beatcongnghe.org. Và nhớ rằng ghé thăm liên tiếp các bạn nhá.