Không Mở Được Setting Trong Win 10

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ mà lại nhiều người đang Cảm Xúc xuất sắc nhé! Thông tin nay để giúp đỡ ích mang đến không hề ít fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh vào 3 giây, dung tích cho 20MB cùng mãi mãi trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh độc nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Settings không hoạt động trên Windows 10 là 1 trong những trong những vấn đề nhưng mà người dùng gặp mặt buộc phải vào quá trình áp dụng máy vi tính Laptop cùng cả PC. Mặc cho dù không hay xảy ra, tuy nhiên một khi gặp gỡ nên lỗi này sẽ gây nên rất nhiều phiến phức với hoảng loạn. Tuy nhiên, trước khi bạn nghĩ về cho tới Việc setup lại Windows 10 thì nên demo khắc phục và hạn chế lỗi không vào được Settings qua 6 cách được trình làng trong bài viết này.

Bạn đang xem: Không mở được setting trong win 10


Nlỗi chúng ta đã biết, ứng dụng Settings trên Windows 10 là trung trung khu tinh chỉnh máy tính xách tay, đựng những tùy lựa chọn góp bọn họ quản lý khối hệ thống. Có khá nhiều cách để truy cập vào Settings bên trên Windows 10, mặc dù bạn cũng có thể gặp mặt băn khoăn khi không vào được Settings. Sau đấy là lý giải, một số trong những nhắc nhở góp chúng ta hạn chế và khắc phục lỗi Settings trên Windows 10.


Cách 1. Rephối Settings nhằm khắc phục và hạn chế lỗi Settings ko hoạt động

quý khách hàng rất có thể vận dụng bí quyết Reset Settings nhằm khắc phục và hạn chế lỗi áp dụng Settings ko vận động bên trên Windows 10. Các bước thực hiện như sau:

Cách 1. Trên máy vi tính Windows 10, chúng ta vào Start Menu => tiếp đến click chuột đề xuất vào hình tượng Settings (hình bánh răng cưa) => tiếp nối chọn More => App settings (như hình mặt dưới).

Xem thêm: Tải Photoshop Cc 2018 Full Crack Vĩnh Viễn Google Drive 2021

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bây giờ đồng hồ chúng ta copy tất cả dữ liệu trong này (chỉ copy) => tiếp nối dán thanh lịch thông tin tài khoản new tạo nên => thông tin gợi nhắc họ vẫn muốn gộp dữ liệu tự user cũ quý phái tài khoản bắt đầu không thì các bạn nhận Yes nhé.

Lời kết

Trên đó là cục bộ những phương pháp giúp chúng ta khắc phục lỗi liên quan cho tới trung tâm thiết đặt của máy tính, nhỏng lỗi không vào được Settings Windows 10, áp dụng Settings không hoạt động. Những giải pháp làm đi từ bỏ đơn giản dễ dàng tới phức tạp rộng, chúng ta hãy thử thứu tự cho tới khi xử lý được vụ việc.

Hình như, chúng ta cũng có thể xem thêm nhiều hơn thế nữa các thủ thuật Windows 10 vào bài viết này hoặc gồm gửi thắc mắc về vấn đề mà ai đang gặp gỡ nên trong phần phản hồi sau đây.