Không Mở Được Google Chrome Trên Win 8

Một ngày không may Chrome bên trên máy tính của khách hàng không thể msinh hoạt được, đấy là một lỗi phần mềm không ít fan đã đề xuất đối mặt. Nó tạo ra sự chưa ổn với tốn thời gian mang đến họ Khi đã buộc phải áp dụng Internet. quý khách hàng hãy tham khảo 7 biện pháp sửa lỗi mang lại Chrome sẽ không còn mlàm việc được bên trên Windows 10 sau đây nhé.

Bạn đang xem: Không mở được google chrome trên win 8

1. Khởi rượu cồn lại thiết bị tính

Đây có thể xem như là bí quyết sơ đẳng nhất cùng tiện lợi tiến hành độc nhất vô nhị. Nguim nhân dẫn đến lỗi Chrome chẳng thể msống hoàn toàn có thể là do phần mềm máy tính xách tay của bạn bị xung đột nhiên. Nếu đấy là lần thứ nhất Chrome cần thiết mngơi nghỉ trên laptop của người tiêu dùng thì đừng thừa lo ngại. Lúc này, chỉ cần khởi hễ lại laptop, PC của khách hàng. Đó là dịp nhằm các sản phẩm trên máy vi tính của khách hàng được vận động lại từ trên đầu.

*

2. Cài đặt lại đúng ngày với giờ

Lỗi sai thì giờ cũng hay gặp mặt bên trên những máy tính xách tay của họ. Việc chạy không nên giờ đồng hồ của dòng sản phẩm tính có nhiều nguim nhân. Thứ độc nhất vô nhị, có thể máy tính của công ty bị hết pin CMOS. Pin CMOS bị không còn dẫn mang đến bắt buộc lưu lại những tùy chỉnh thiết lập bên trên Windows. Thứ đọng nhì, phải chăng máy vi tính đang bị ngừng hoạt động và trước dịp đóng băng các bạn lại để không nên ngày giờ hệ thống. do vậy, cho dù bạn ngày nào thì cũng cập nhật đi chăng nữa thì nó vẫn bị không nên. Một lý do thường gặp mặt không giống là múi giờ bị tùy chỉnh cấu hình sai. Vì đồng hồ vào laptop được tùy chỉnh cấu hình theo múi giờ tùy Quanh Vùng. khi người dùng chọn múi tiếng bị sai dẫn đến sự việc đồng hồ thời trang máy tính cũng trở nên hiển thị không ổn.

Muốn nắn coi ngày cùng giờ đồng hồ trên máy tính xách tay của bạn. PC của chúng ta liệu có hiển thị ngày và tiếng chính xác chưa? Nếu bạn phân biệt rằng ngày hoặc tiếng bị lệch lạc, bạn phải ngay lập tức mau lẹ sửa lại đúng với múi tiếng thuộc quốc gia bạn đang sinh sống và làm việc.

Để làm điều đó, hãy nhấp chuột yêu cầu vào thời gian bên trên thanh tác vụ ngơi nghỉ bên dưới góc mặt yêu cầu với chọn Adjust date/time.

*

Tiếp đó, nhảy chuyển đổi lân cận Set time automaticallySet time zone automatically. Ngay tiếp đến, bạn hãy nhấp vào Sync ở dưới.

*

3. Gỡ cùng thiết lập lại Chrome

Một biện pháp khác nhằm rephối lại Chrome đó là bạn có thể gỡ thiết đặt Chrome ngoài laptop cùng cài đặt lại. Để gỡ thiết lập Chrome, hãy mở mục Settings > Apps. Nhấn vào Google Chrome cùng nhấp nút Uninstall. Sau Khi đã gỡ thiết lập, các bạn hãy khởi rượu cồn lại máy tính rồi setup lại Chrome tự trang web chấp thuận của Google.

Tyêu thích khảo bài viết sau đây để biết phương pháp cài đặt và thiết lập Google Chrome:

*

Nếu nlỗi Chrome vẫn không hoạt động, hãy gỡ cài đặt lại. Sau kia, mlàm việc trình duyện và điều tìm hiểu ổ C: Users username AppData Local , trong các số ấy username là tên gọi cơ mà các bạn đang đặt. Bên trong thỏng mục Local, nhấn vào phải vào thư mục Google rồi xóa nó. Khởi đụng lại máy tính xách tay kế tiếp setup Chrome.

*

4. Đổi tên lại hình tượng Chrome

Đây là bí quyết sửa lỗi nghe dường như kỳ lạ cùng mới mẻ và lạ mắt nhưng lại nó đã hỗ trợ ích cho các người tiêu dùng Windows 10 Khi trình chăm nom Chrome của mình ko hoạt động. Dưới đây là công việc thực hiện:

Cách 1: Nhấn tổ hợp Windows + E để xuất hiện sổ Windows Explorer.

Cách 2: Điều tìm hiểu ổ C: Program Files (x86) Google Chrome Application bằng phương pháp xào luộc và dính vào thanh khô điều phối > Nhấn Enter.

Cách 3: Bên vào tlỗi mục Application, các bạn sẽ tìm kiếm kiếm hình tượng Chrome.exe. Nhấp con chuột buộc phải vào kia với chọn Rename > Nhập thương hiệu new mà lại bạn có nhu cầu (Ví dụ: Chrome2) > Nhấn Enter nhằm giữ.

*

Cách 4: Nhấp chuột bắt buộc vào hình tượng Chrome2 new tạo nên vào thuộc thư mục và chọn Skết thúc to > Desktop (create shortcut).

*

Cách 5: Bây giờ đồng hồ hãy quay trở lại screen desktop và bạn sẽ bao gồm lối tắt Chrome2 bắt đầu tạo. các bạn hãy xóa lối tắt cũ nếu tất cả. Nhấp loài chuột buộc phải vào lối tắt Chrome2 mới và dìm chọn Rename. Đổi tên thành Chrome và lưu lại.

Bước 6: Khởi hễ lại laptop, PC. Sau đó, nhấp lưu ban chuột vào biểu tượng Chrome để mở nó.

Nếu Chrome vừa chế tác chuyển động tốt, chúng ta cũng nên thay thế biểu tượng của Chrome bên trên thanh khô tác vụ. Trong ngôi trường hợp mong thêm biểu tượng Chrome vào Taskbar, hãy dấn loài chuột phải vào hình tượng kia và lựa chọn Unpin from Taskbar. Sau đó, kéo biểu tượng Chrome new vào thanh khô tác vụ nhằm ghlặng lại.

Xem thêm: Tải Autocad 2017 Full Crack, Download Cad 32Bit Và 64Bit Link

5. Ttuyệt thay đổi thiết đặt tương thích

Trong phiên bản sửa lỗi này, bạn phải biến đổi một số setup cân xứng đến Chrome. Dưới đó là biện pháp triển khai.

Cách 1: Nhấn con chuột bắt buộc vào biểu tượng của Chrome với chọn Properties.

*

Bước 2: Quý khách hàng nhấp vào Compatibility tab > Chọn Change settings for all users.

*

Bước 3: Nhấp vào Run compatibility troubleshooter giúp xem thử Chrome của khách hàng có đang vận động đúng chuẩn hay là không.

*

Bước 4: Nếu sự cốChrome vẫn không chạy, nên lựa chọn Windows 8 dưới phần Run this program in compatibility mode. Nhấn Ok. Sau kia, hãy thử lại.

*

Cách 5: Nếu bước 3 và 4 ko chuyển động, lưu lại tích vào các ô Disable fullscreen optimization  Register this program for restart.

*

6. Tắt kĩ năng Autohide trên thanh Tác vụ

hầu hết người dùng Windows 10 sẽ cho là việc nhảy cài đặt Autohide taskbar đã có tác dụng Chrome không vận động thông thường. Sau Lúc tắt setup này đang khắc chế sự cố mang đến họ. Để có tác dụng những điều đó, bạn hãy truy vấn Windows 10 Settings > Personalization > Taskbar. Sau kia, tắt nút ít gạt ở kề bên Automatically hide the taskbar in desktop mode.

*

7. Đặt lại cài đặt mạng

quý khách cũng nên được sắp xếp lại ngnạp năng lượng xếp TCP. / IP và DNS bằng phương pháp bằng tay thủ công bên trên laptop Windows 10 của người sử dụng. Dưới đấy là các bước tiến hành.

Cách 1: Trong phần tra cứu tìm Windows 10 của chúng ta, hãy nhập Comm& Prompt. Nhấn chuột yêu cầu vào Command Prompt và chọn Run as administrator > Chọn Yes.

*

Bước 2: Quý khách hàng xào nấu dòng lệnh sau trrong cửa sổ Command Prompt: netsh int ip reset C: RESETLOG.TXT rồi dính vào và nhấn Enter. Hãy hóng trong tích tắc đến lúc câu lệnh thực hiện kết thúc.

Bước 3: Gõ lệnh netsh winsochồng reset cùng nhận Enter.

Cách 4: Tiếp đó, gõ ipconfig /flushdns và thừa nhận Enter. Các các bạn chờ crúc nhé.

Cách 5: Gõ exit rồi nhận Enter.

Bước 6: Khởi cồn laptop của người sử dụng một đợt tiếp nhữa.

Sau Khi laptop được khởi đụng lại, bấm vào vào vận dụng Ctrang chủ để chất vấn.

8. Lời kết

Trên đó là một trong những cách hạn chế lỗi Google Chrome ko hoạt động trên Windown 10. Mong rằng nội dung bài viết rất nhiều giúp ích mang lại các bạn Lúc gặp các lỗi bên trên. Cảm ơn và chúc các bạn thành công!