KHÔNG MỞ ĐƯỢC FILE PDF BẰNG ADOBE READER

Quý khách hàng dường như không mngơi nghỉ được file PĐF? Trong nội dung bài viết này, beatcongnghe.org sẽ tập vừa lòng 5 mẹo khiến cho bạn giải quyết và xử lý vấn đề.

Bạn đang xem: Không mở được file pdf bằng adobe reader


Có không ít ngulặng nhân tạo ra lỗi không msống được file PDF. Thỉnh thoảng sau khoản thời gian tăng cấp hệ điều hành quản lý Windows, nghe có vẻ không liên quan tuy vậy bạn có thể chạm mặt cần lỗi này.


*

Trước tiên hãy cùng beatcongnghe.org tìm hiểu coi bao gồm ngulặng nhân như thế nào có thể khiến cho máy tính của doanh nghiệp ko mở được file PDF nhé.

Phiên bạn dạng Reader hay Acrobat thừa cũFile PDF được tạo ra bởi những ứng dụng không hẳn của AdobeFile PDF bị lỗi, bị hỏngPhần mượt Reader hoặc Acrobat bị lỗiFile PDF ko rõ nguồn gốc

Còn nhiều lỗi không giống cơ mà bên trên đó là phần đông lỗi cơ phiên bản tốt nhất, được xem là bắt đầu của đông đảo vụ việc về PDF bên trên Windows 10 mà số đông fan giỏi gặp mặt phải. Phần mập người dùng gặp gỡ lỗi này là những người chuyển tự Windows 7 hoặc Windows 8 quý phái Windows 10. Khi chúng ta cố kỉnh mở 1 tệp tin PDF thì khối hệ thống sẽ không chỉ ra thông tin lỗi tốt msinh hoạt file kia cho mình. Con trỏ con chuột của bạn sẽ luân chuyển tròn trong một vài ba giây rồi thôi, không tồn tại cửa sổ làm sao hiện lên cả.

Nếu nhiều người đang gặp gỡ đề xuất chứng trạng tựa như thì bạn sẽ tìm tới đúng nơi rồi đấy. Hãy thuộc beatcongnghe.org thao tác làm việc theo thứ tự 5 bí quyết sau đây nhé.


Mục Lục
1. 5 bí quyết sửa lỗi không msinh sống được file PDF
1.1. 1. Cài đặt Adobe Acrobat bắt đầu nhất
1.2. 2. Vô hiệu hóa chế độ Protected mode at startup
1.3. 3. Nhận lại file PDF một lần tiếp nữa ví như tệp tin kia bị lỗi
1.4. 4. Chuyển tệp tin PDF về phiên phiên bản cũ hơn
1.5. 5. Sửa lại phần thiết lập của phần mềm
2. Tại sao không msinh hoạt được file PDF
2.1. 1. Chưa mua phần mềm phát âm file PDF
2.2. 2. Máy tính không sở hữu và nhận dạng được tệp tin PDF
2.3. 3. File PDF bị lỗi
3. Lời kết

5 bí quyết sửa lỗi ko msinh sống được file PDF

1. Cài đặt Adobe Acrobat bắt đầu nhất

*

Nếu bạn đang áp dụng phiên bản Adobe Acrobat đã lạc hậu thì nó sẽ không thể msống tất cả các file PDF của doanh nghiệp. Adobe liên tiếp cập nhật phần mềm Acrobat và Reader của chính mình.

Đó là nguyên do chúng ta luôn được khuyến khích update. Hãy tải ứng dụng tiên tiến nhất từ bỏ trang kiến thiết đồng ý của Adobe. Ở kia, chúng ta nên lựa chọn phiên bản cân xứng với hệ quản lý hiện tại của chính bản thân mình và nhấn nút ít Download.

Cập nhật lên phiên phiên bản mới nhất hoàn toàn có thể hạn chế phần đông đầy đủ xung bỗng dưng ở vào khối hệ thống của công ty. Điều này vẫn giải quyết và xử lý vụ việc nếu như nlỗi phiên phiên bản hiện giờ đang bị lỗi.

mà hơn nữa, bản cập nhật mới nhất đã khắc phục một số trong những lỗi không giống với cải thiện bảo mật giữ lại cho phần mềm luôn luôn chuyển động mềm mại.


2. Vô hiệu hóa chế độ Protected mode at startup

Cốt lõi của sự việc này ở ở phần thiết đặt. Nếu chúng ta gặp gỡ lỗi bao gồm thông tin tương quan mang lại Protected mode thì nên tuân theo quá trình dưới đây nhằm sửa lỗi.

Cách 1: Khởi động Reader. Quý khách hàng rất có thể gõ Adobe vào thanh tìm kiếm nhằm truy cập thuận tiện hơn.

*

Cách 2: Cliông xã vào nút ít Edit nằm trên tkhô hanh thực đơn bên trên thuộc.

*

Bước 3: Clichồng vào ô Preferences nằm bên dưới thuộc thực đơn Edit. Một cửa sổ new đã hiện ra với rất nhiều chuyên mục không giống nhau.

*

Bước 4: Tại hành lang cửa số Preferences này, chọn Security (Enhances).

*

Cách 5: Dưới mục Sandbox protections, vô hiệu hóa Protected mode at startup bằng cách quăng quật tiông chồng ô sinh sống lân cận.

*

Nhiều người dùng cho biết rằng họ sẽ sửa được lỗi ko mở được file PDF bởi thao tác thương hiệu.

Xem thêm: 16 Cách Giải Phóng Bộ Nhớ Win 10 Không Cần Phần Mềm, 7 Cách Tối Ưu Windows 10: Dung Lượng Máy Tính

3. Nhận lại tệp tin PDF một đợt nữa nếu file đó bị lỗi

Đây chưa phải là 1 trong lỗi quá thông dụng, tuy vậy luôn có công dụng phần mềm được dùng làm tạo thành tệp tin PDF chuyển động tạm bợ Lúc xuất file PDF khiến cho file PDF bị lỗi. Nếu rất có thể, chúng ta tốt ý kiến đề xuất tín đồ tạo ra file PDF, người gửi tệp tin PDF cho mình có tác dụng lại vấn đề này một đợt nữa.

Quá trình gửi file PDF qua mạng giỏi xào luộc qua USB cũng có thể chạm mặt lỗi. Vì vậy chớ chủ quan mà lại không demo lại một lần nữa. Nhất là vào trường phù hợp máy vi tính của công ty vẫn mnghỉ ngơi được những file PDF khác một bí quyết thông thường.

Hình như, một vài người dùng thực hiện Microsoft Outlook nhằm gửi với thừa nhận tin nhắn cho thấy thêm chúng ta quan trọng mnghỉ ngơi file đính kèm định hình PDF nghỉ ngơi trong email. Đây cũng rất có thể được xem là một sự việc hay gặp bắt buộc.

4. Chuyển tệp tin PDF về phiên bạn dạng cũ hơn

Đôi khi bạn không mngơi nghỉ được tệp tin DPF bởi vì bọn chúng được tạo ra bằng các ứng dụng không nằm trong Adobe.

Các tệp tin PDF được tạo nên do những ứng dụng ko chính công ty rất có thể không áp theo những tiêu chuẩn và điểm sáng chuyên môn của một file PDF được tạo ra vì chưng phần mềm chính nhà Adobe Acrobat.

Các phiên bạn dạng ứng dụng Adobe Acrobat không giống nhau lại tạo nên những phiên bạn dạng PDF khác nhau. Thông thường, phiên bản cũ sẽ có tiêu chuẩn chỉnh kém nghiêm khắc hơn, chưa theo đúng các tiêu chuẩn chỉnh như những phiên bạn dạng bắt đầu trong tương lai. Nếu các bạn mnghỉ ngơi tệp tin PDF không được nhưng gặp các thông báo lỗi liên quan cho phiên bản phần mềm thì chúng ta nên thay đổi tệp tin PDF kia về phiên bản cũ hơn nhằm có thể mlàm việc được tệp tin.

5. Sửa lại phần cài đặt của phần mềm

Phần mượt Adobe Acrobat, Reader hoặc tài ngulặng nhị phần mềm này sẽ áp dụng rất có thể bị hư hỏng, dẫn tới sự việc cấp thiết triển khai chính xác trách nhiệm. Phương thơm án sinh hoạt đấy là sửa lại phần cài đặt của các phần mềm này.

Quý Khách rất có thể tiến hành thao tác này bằng Control panel hoặc bí quyết khác dễ dàng rộng là khởi hễ phần mềm lên và chọn Help > Repair program installation.

*

Hầu hết những lỗi bạn gặp mặt trong quy trình mở tệp tin PDF phần đông bởi một trong số lỗi trên gây nên. Một điều quan trọng đặc biệt không hề kém chính là bảo đảm rằng hệ quản lý và điều hành của bạn có thể nhấn diện được tệp tin PDF.

Ví dụ như thể trình duyệt Microsoft Edge không hầu như là trình ưng chuẩn khoác định của Windows 10 cơ mà còn là phần mềm gọi PDF được download khoác định. Quý khách hàng buộc phải chỉnh lại nhằm Adobe Reader làm cho trình đọc PDF khoác định vẫn giỏi hơn.

Tại sao ko msinh sống được tệp tin PDF

1. Chưa sở hữu ứng dụng phát âm file PDF

Hầu hết những file PDF gần như là ko cần ứng dụng hiểu tệp tin để mlàm việc. Từ hệ điều hành quản lý Windows 7 trsống lên thì những chúng ta cũng có thể msống tệp tin PDF một thẳng rồi. Tuy nhiên vẫn có 1 số tệp tin PDF thiết yếu mnghỉ ngơi được trực tiếp được thì chúng ta yêu cầu cài đặt phần mềm gọi tệp tin PDF. Lúc này có 2 phần mềm đọc tệp tin PDF được không ít người tiêu dùng chính là : Adobe Reader và Foxit Reader. Khi cài đặt hãy chẵn chắn rằng ai đang tải phiên phiên bản mới nhất nhé.

2. Máy tính không nhận dạng được tệp tin PDF

Trong Microsoft Windows gồm anh tài xác minh những tệp tin PDF mà lại một nguyên do làm sao đó nó bị tước đoạt đi Khi file PDF được gửi vào mail. Nếu tập tin không xong xuôi vào tệp tin PDF, Microsoft Windows sẽ không msinh hoạt được file này.

Ngulặng nhân của lỗi này có thể là vì tên tệp tin PDF của chúng ta hoặc tlỗi mục lưu trữ là giờ đồng hồ việt gồm vệt làm cho Foxit Reader không nhận dạng được. Điều kia có nghĩa ứng dụng Foxit Reader của chúng ta đang thực hiện là phiên bản vượt cũ cùng ko cung ứng Unicode hoặc giờ đồng hồ việt tất cả dấu. Quý khách hàng chỉ việc sửa đổi thương hiệu file PDF thành thương hiệu tệp tin giờ đồng hồ Việt không lốt cũng giống như thư mục lưu trữ nó.

3. File PDF bị lỗi

Nguyên nhân khác chắc rằng dễ dàng là tệp tin PDF chúng ta cài về bị lỗi. Quý khách hàng thử mua về 1 đợt tiếp nhữa hoặc sử dụng máy tính xách tay khác test mua vềcùng kiểm tra lại.

Lời kết

beatcongnghe.org sẽ trả lời các bạn 5 cách sửa lỗi ko mnghỉ ngơi được tệp tin PDF. Nếu gồm thắc mắc tuyệt góp ý hãy vướng lại comment ngơi nghỉ bên dưới nhé. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.