Không Mở Được Action Center Win 10

Trong bài bác đăng này, Shop chúng tôi đã xem kích hoạt Center trong Windows 10 làm việc đâu và làm cho nỗ lực như thế nào nhằm msống và thực hiện Action Center Windows 10. Bài đăng cũng lưu ý một vài bước khắc phục sự vậy chúng ta có thể demo nếu khách hàng thấy rằng kích hoạt Center Windows 10 sẽ không msinh hoạt hoặc không chuyển động.Quý Khách đã xem: Không msinh hoạt được action center win 10

Notification & kích hoạt Center trong Windows 10 Anniversary Update trông tuyệt vời. Các Action Center được tạo thành nhị phần bao gồm – Notifications and Quick Actions và có thể chấp nhận được bạn hãy nhìn vào tất cả các thông tin từ tất cả những vận dụng khác biệt, và thậm chí còn cả hệ thống.

Bạn đang xem: Không mở được action center win 10

Sử dụng Action Center trong Windows 10

Nếu nhiều người đang thực hiện phiên phiên bản tiên tiến nhất của Windows 10, bạn sẽ search thấy ở góc cạnh yêu cầu của tkhô giòn tác vụ. Nhấp vào biểu tượng để mlàm việc bảng điều khiển kích hoạt Center.


*

Ở đây sinh sống sau cùng, bạn sẽ thấy thông tin, tuy vậy sinh hoạt chân trang chúng ta cũng có thể thấy các phím tắt nhưng mà kích hoạt Center gồm. Hầu hết các phím này hồ hết là phím tắt cho những setup tiếp tục sử dụng. Bằng phương pháp lựa chọn bất kỳ tệp nào, bạn mở chỗ Cài đặt bao gồm liên quan.

Mặc cho dù Action Center được xem nlỗi một cách thức dễ dàng và đơn giản, cơ mà nó rất bổ ích. Nó tàng trữ cùng gìn giữ thông tin quan trọng giúp thấy vào một trong những vài ngày sau. Vì Notifications là 1 trong kĩ năng quan trọng xác minh kích hoạt Center, yêu cầu luôn luôn gồm kĩ năng này được nhảy. Tuy nhiên, mọi trang bị có thể trsống phải phiền phức khi chúng ta nhận ra.

Tuy nhiên, phần đa vật dụng rất có thể tạo kích mê thích khi bạn cảm nhận một thông báo. Nếu được thử khám phá, chúng ta cũng có thể đặt mức độ ưu tiên của Notifications hoặc loại bỏ thông báo. Để làm như thế, hãy nhấp vào biểu tượng kích hoạt Center nằm tại vị trí phía mặt tay bắt buộc của tkhô giòn tác vụ Windows.

Tiếp theo, nhấp vào nút ít All Settings, chọn System với sau đó, Notifications và Actions.

Xem thêm: Win 10 Không Hiện Màn Hình Đăng Nhập Mật Khẩu Khi Bật Máy Tính

Chuyển đổi thiết lập quý phái ‘Bật’ hoặc ‘Tắt’ cho các cài đặt vận dụng khác biệt.


*

Quick Actions

Ngoài những thông tin, Windows 10 đặt ‘ Quiông chồng Actions ‘ vào Action Center. Nó chất nhận được chúng ta gửi ‘ Tablet Mode ‘ một bí quyết mau lẹ với truy vấn các setup khác như ‘Display’. Để lựa chọn Quiông chồng Actions xuất hiện sinh sống cuối screen laptop của người tiêu dùng, hãy nhấn vào hình tượng kích hoạt Center và chọn ‘All Settings’.

Sau đó, lựa chọn System > Notifications và actions and finally nhấn liên kết ‘Add or Remove sầu Quiông xã Actions’ .


*

Ở trên đây, bạn cũng có thể chọn hành động nhanh hao như thế nào đang xuất hiện trong kích hoạt Center và khi hoàn chỉnh, hãy ngừng hoạt động sổ nhằm áp dụng các đổi khác.


*

Loại bỏ Notifications

Lộn xộn vào Action Center bởi vì hiển thị nhiều thông báo hiện có thể được giảm tđọc tới mức về tối đa bằng cách loại bỏ bọn chúng. Để thải trừ những thông báo trơ khấc, hãy nhấn vào biểu tượng Action Center trên tkhô giòn tác vụ cùng di chuột qua thông tin bạn muốn thải trừ. Sau kia, nhấp vào nút “X” để loại trừ Notifications.

Xem bài bác đăng này nếu như Action Center của bạn không mở . Nếu chúng ta ko thực hiện hào kiệt này, bài xích đăng này sẽ chỉ cho mình cách loại bỏ hóa Notification và kích hoạt Center trong Windows 10.