Không kết nối được loa bluetooth với laptop win 10

Có phần nhiều ngôi trường phù hợp chúng ta thiếu hiểu biết bởi vì sao sản phẩm máy tính xách tay của doanh nghiệp không kết nối được loa bluetooth cùng với laptop. Đừng lo lắng, hãy cùng Siêu thị điện vật dụng beatcongnghe.org tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để xử lý vụ việc này nhé!

1. Lỗi Bluetooth không hoạt động

Công nghệ Bluetooth không hoạt động mặc dầu bạn vẫn nhảy và Bluetooth cần yếu làm sao kết nối với những máy loa không giống. Để xử lý tình trạng này, hãy làm theo các bước tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Không kết nối được loa bluetooth với laptop win 10

Cách 1:

- quý khách hàng thừa nhận tổng hợp phím "Windows + R" để mnghỉ ngơi hộp thoại Run

- Sau đó, các bạn gõ vào dòng xoáy chữ “services.msc” với dấn “OK” để thường xuyên truy cập.

*

Cách 2:

- Sau Khi vào cửa sổ lịch trình "Services" lộ diện,bạn tìm một tiến trình mang tên là “Bluetooth không dây Support Service

- Sau kia, chúng ta bấm vào bắt buộc vào và chọn mục“Properties”.

*

Bước 3:

- Trong Properties của “công nghệ Bluetooth không dây Support Services”, bạn lựa chọn mục “Automatic” trong phần “Startip type”.

- Sau đó, bạn nhấn nút "Start" nhằm khối hệ thống khởi chạy Công nghệ Bluetooth.

*

- Cuối cùng, bạn ấn nút ít "OK" để gìn giữ tùy chỉnh, hãy thử liên kết Bluetooth không dây cùng với sản phẩm công nghệ nước ngoài vi nhằm đánh giá coi sẽ vận động chưa.

2. Không kết nối được loa bluetooth cùng với máy tính bởi thiết bị

- Nguyên nhân của lỗi Bluetooth sẽ vận động mà lại các trang bị không kết nối đượcđa số là do driver của laptop bị lỗi hoặc bị lan truyền virus cùng bị lỗi một tệp tin trong thứ.

- Để sửa lỗi Công nghệ Bluetooth máy tính này vô cùng đơn giản dễ dàng, các bạn chỉ việc xóa sổ driver Bluetooth cũ rồi cài phiên bản bắt đầu hoặc upgrade luôn luôn lên phiên bản driver new đến Công nghệ Bluetooth. Để giải quyết triệu chứng này, hãy tuân theo quá trình tiếp sau đây.

Bước 1:

- quý khách hàng nhận tổng hợp phím "Windows + X"để msống mục “Power nguồn Menu”.

- Sau kia, bạn tìm cùng msống mục “Device Manager”.

*

Cách 2: Quý Khách hãy Tìm cho phần "driver Bluetooth"rồi nhấp chuột đề xuất lựa chọn "Uninstall device".

*

Bước 3: Lúc khối hệ thống ao ước xác nhận bạn cũng muốn xóa driver thì các bạn click vào"OK"nhằm gỡ.

Xem thêm: Bản Win 10 Ổn Định Nhất - Bản Windows 10 Ổn Định Nhất

Bước 4: Sau Lúc hệ thống vẫn dứt việc xóa driver, các bạn chọn “Action > Scan for hardware changes” nhằm hệ thống tự đồng search cùng mua driver mang đến sản phẩm công nghệ.

*

3. Lỗi Công nghệ Bluetooth not available

- Nguyên ổn nhân của lỗi này hoàn toàn có thể là do bạn nhảy chế độ đồ vật bay trên vật dụng laptop, hãy tắt chế độ này đi nhằm Bluetooth hoạt động thông thường. Hoặc là vì sau khi chúng ta update Windows (đặc biệt) là Windows 10.

- Để giải quyết triệu chứng ko kết nối được loa bluetooth với laptop này, bạn phải khởi đụng lại hệ thống Bluetooth không dây bên trên trang bị laptop và tuân theo công việc dưới đây.

Bước 1: Quý khách hàng dấn tổng hợp phím ‘Windows + I” nhằm mlàm việc “Windows Settings” với truy cập vào phần “Network và Internet”.

*

Bước 2:

- Hãy mnghỉ ngơi tab "Airplane mode" cùng chất vấn coi chế độ trên laptop của doanh nghiệp đang tắt cũng như Bluetooth không dây đang mnghỉ ngơi tuyệt chưa

- Hoặc chúng ta cũng có thể vào "Device Manager" như sống trên cùng bật Công nghệ Bluetooth lên, vô cùng rất có thể các bạn chưa "Enable device".

4. Lỗi không tìm thấy sóng Bluetooth không dây laptop

- Nguim nhân của lỗi này là vì bạn không cho phép những đồ vật bao phủ bắt được sóng Công nghệ Bluetooth của dòng sản phẩm máy tính xách tay, ở lỗi này bạn chỉ cần bật lại chế độ hiển thị đến Bluetooth.

- Để giải quyết và xử lý tình trạng này, hãy làm theo quá trình sau đây.

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím “Windows + I” để mngơi nghỉ “Windows Settings” cùng sau đó truy vấn vào phần “Device”.

*

Cách 2: Trong mục "Device", chúng ta hãy lựa chọn tiếp "công nghệ Bluetooth không dây và other devices" cùng chọn lựa "Bluetooth không dây options"

*

Bước 3: Tại "Bluetooth Settings", chúng ta kích hoạt 2 chế độ mang tên thứu tự là “Allow Bluetooth devices lớn find this PC” cùng “show the Bluetooth không dây ibé in the notification area”.

*

Cách 4: Cuối cùng, chúng ta chỉ cần nhấn mục "Apply"> "OK"nhằm giữ giàng tùy chỉnh.

Với đa số thông tin trên, muốn rằng bạn sẽ tự sửa được lỗi không kết nối được loa bluetooth với laptopthành công. Cảm ơn vẫn theo dõi nội dung bài viết.