Không gỡ được ứng dụng trên win 10

Trong quy trình sử dụng các bạn sẽ thiết lập đặt nhưng vận dụng phần mền dùng làm tham khảo học hành. Nhưng nếu khách hàng thiết lập rất nhiều áp dụng đang làm cho cho máy tính xách tay chạy chậm ko được mượt nkhô hanh như trước. Trong thời điểm này các bạn sẽ nghĩ tới việc gỡ sút xóa đi mọi ứng dụng không liên tục sử dụng mang đến. Để giải phóng dung tích giúp sản phẩm công nghệ tính chạy nkhô cứng hợn. beatcongnghe.org sẽ chỉ dẫn chúng ta cụ thể biện pháp gỡ ứng dụng trên win 10 nkhô hanh và đối chọi giãn tốt nhất.


*
Ccleaner – nguyên lý gỡ quăng quật ứng dụng cùng những áp dụng hiệu quả

Tóm tắt nội dụng

3 Tổng hòa hợp phương pháp gỡ áp dụng trên Win 10 nhanh lẹ nhất5 Cách cách xử trí lúc không gỡ được ứng dụng đã sở hữu trên Win 10

Những trường hợp bạn cần phải gỡ vận dụng trên win 10

Có một số ngôi trường phù hợp, người dùng vô tình bấm thiết đặt một phần mềm nào kia ko rõ xuất phát hoặc sẽ thiết lập ứng dụng nhưng mà chỉ thực hiện chúng trong thời gian nthêm. Chính do vậy, rất cần được gỡ quăng quật chúng nhằm vấn đề làm chủ laptop được Gọn gàng và độc nhất vô nhị là góp máy tính hoạt động công dụng hơn.

Bạn đang xem: Không gỡ được ứng dụng trên win 10

Lợi ích Lúc xóa, gỡ vứt ứng dụng không cần sử dụng tới bên trên win 10

Bạn vẫn thiết đặt quá phần lớn mềm khiến cho mẫu laptop Win 10 của bạn bị thừa thiết lập, tiếp tục bị đơ máy. Chính vì chưng vậy, Việc gỡ vứt chúng nhằm mục đích góp máy tính xách tay của bạn chuyển động trơn tuột tru hơn. Đa phần Khi mong muốn sử dụng một lao lý mới, không ít người thường sẽ có Xu thế cài đặt cực kỳ đa phần mềm nhằm phân tách. Nhưng khi xóa bọn chúng ko đúng cách dán, các tệp tin rác vẫn còn đó vĩnh cửu trên máy vi tính. Về lâu dài hơn, lượng tệp tin rác rưởi này tăng lên khiến ảnh hưởng đến tác dụng buổi giao lưu của chiếc máy tính.


*
Gỡ quăng quật áp dụng, ứng dụng trên Win 10 góp máy tính xách tay của khách hàng vận động hiệu quả hơn

Cùng với kia, có những phần mềm người dùng download chỉ để ship hàng các bước vào một khoảng thời gian ngắn thêm mà lại lại ko xóa đi. Hoặc mọi phiên phiên bản phần mềm sẽ quá cũ khiến bọn chúng thường xuyên xuyên bị lỗi trong quy trình áp dụng. Chính vì vậy bạn phải gỡ vứt chúng nhằm thay thế sửa chữa bởi một phiên phiên bản không giống new rộng, đem lại hiệu quả làm việc cao hơn nữa. Tránh tình trạng những phiên bản của ứng dụng bị xung đột với nhau.

Tổng đúng theo phương pháp gỡ áp dụng trên Win 10 nhanh lẹ nhất

Có nhiều phương pháp gỡ ứng dụng bên trên Win 10. Trong số đó có cả phần lớn vận dụng trực thuộc khối hệ thống Windows tự Store win 10 và ứng dụng của mặt thiết bị ba. Mức độ tinh vi của rất nhiều giải pháp này cũng khác nhau. Ở phía trên Shop chúng tôi đưa ra gợi ý phương pháp xóa, gỡ bỏ ứng dụng gấp rút nhất. Ntạo trên win 10 không cần phải download phần phần mền.

Cách gỡ áp dụng bên trên win 10 bằng Apps Uninstall tất cả trong win 10

Cách 1: Nhấp vào biểu tượng lá cờ Windows phía bên trái bên dưới thuộc tkhô giòn Taskbar nhằm hiện ra Start menu.

Tiếp mang đến, chúng ta bnóng chọn Settings (ibé hình bánh răng) nhằm mở cửa sổ Windows settings.


*
Cách gỡ vận dụng win 10

Cách 2: Tại cửa sổ screen Windows settings, các bạn bnóng chọn mục Apps Uninstall defaults, optional feature. Để mlàm việc vận dụng thống trị những ứng dụng, phần mền đã sở hữu đặt trên win 10.


*
Msinh sống vận dụng Uninstall xóa thiết lập win 10

Bước 3: Tại cửa sổ Apps & Features đã liệt kê toàn bộ các vận dụng đã làm được cài đặt. Việc bạn cần làm cho là lướt xuống nhằm kiếm tìm tìm mang lại tên vận dụng buộc phải gỡ bỏ.

Nếu mong mỏi tìm nhanh các bạn nhập tên ứng dụng kia vào ô Search hoặc có thể lọc ứng dụng theo máy từ bảng vần âm, theo dung lượng để nhanh chóng tìm ra nó.

Bước 4: Sau lúc đã tìm kiếm thấy ứng dụng cần gỡ bỏ. Quý Khách bnóng chọn vào tên ứng dụng và click chuột nút ít Uninstall. Hiện nay chỉ cần hóng hệ thống Windows win 10 chạy gỡ bỏ ứng dụng kia.


*
Cách gỡ ứng dụng trên win 10 đối chọi giãn nhất

Nguim nhân ko gỡ được áp dụng trên win 10

Quý khách hàng sẽ lúc nào các bạn thấy được thông tin “The Windows Installer Service could not be accessed” khi đang gỡ vứt một vận dụng bên trên Win 10 chưa? Tình trạng oái ăm kia có rất nhiều ngulặng nhân gây nhỏng.

Xem thêm: Chế Độ Ban Đêm Win 10 - Đặt Màn Hình Cho Màn Hình Vào Ban Đêm Ở Windows

Ứng dụng nhiều người đang thiết đặt bị lan truyền vi rút ít.Ứng dụng phần mền bạn muốn gỡ quăng quật đang rất được liên kết thẳng với hệ thống của Windows 10.Hoặc lỗi bởi vận dụng bạn muốn gỡ vứt chiếm quyền hệ thông không cho gỡ.
Nguim nhân không gỡ vứt được áp dụng bên trên Win 10

Cách cách xử lý lúc không gỡ được vận dụng sẽ download bên trên Win 10

Nếu vào quá trình gỡ cài đặt áp dụng trên Win 10. Các thao tác làm việc gỡ, xóa vứt bị ngăn ngừa thì bạn nên xử lý thế nào. Những mẹo dưới đây sẽ rất hữu dụng đấy.

Gỡ ứng dụng cài đặt lên Win 10 dành cho những ứng dụng thuộc hệ thống Windows

Nếu bạn có nhu cầu gỡ bỏ vận dụng được tích vừa lòng sẵn trên Windows 10 thì áp dụng cách xóa thông qua Windows Powershell. Vì thực tiễn Microsoft hỗ trợ những áp dụng ngăn ngừa bài toán gỡ bỏ thiết lập. Chẳng hạn nlỗi 3D Builder, Groove sầu Music, Maps...Việc sử dụng PowerShell sẽ giúp đỡ chúng ta gỡ quăng quật những áp dụng này thành công xuất sắc.


*
Hệ thống của Windows 10 có không ít vận dụng “cứng đầu” cực nhọc gỡ
Cách gỡ ứng dụng ko xóa được bởi Windows Powershell bên trên win 10

Trước hết vào mục Menu Start, Nhập từ yêu cầu search tìm tìm kiếm vào như: “Windows Powershell”. Sau Khi tùy chọn này mở ra, chúng ta bấm vào phải vào nó và lựa chọn Run as administrator. Sau kia tiến hành lệnh nhằm xóa. Chẳng hạn đối với ứng dụng 3 chiều Builder các bạn sử dụng lệnh “ppxPackage *3dbuilder* | Remove-AppxPackage”.

Nếu bạn cần xóa vận dụng Movies & TV các bạn chỉ cần sửa chữa key “zunevideo” vào địa chỉ “3dbuilder” là được. Dưới trên đây, Cửa Hàng chúng tôi gợi ý một vài thuật ngữ của các áp dụng không giống sẽ giúp các bạn dễ ợt rộng vào vấn đề gỡ quăng quật vận dụng bên trên win 10 chúng.

Alarms and Clock: windowsalarmsCalendar & Mail: windowscommunicationsappsCamera: windowscameraGroove sầu Music: zunemusicMaps: windowsmapsOneNote: onenotePhotos: photosStore: windowsstoreVoice Recorder: soundrecorder

Gỡ vận dụng thiết lập bỏ lên trên Win 10 giành cho những vận dụng của mặt sản phẩm công nghệ ba

Với các ứng dụng được cung ứng bởi vì mặt thiết bị bố. Chúng sẽ tiến hành sở hữu đặt vào sâu trong hệ thống regedit của win 10 buộc phải rất khó có thể có thể gỡ tận góc sạch mát không còn những file được. Chính vày vậy, vào quy trình các bạn triển khai gỡ, xóa chúng sẽ sở hữu được một vài ba câu hỏi mở ra.

Quý Khách hãy tra cứu xem tất cả nút ít Uninstall hoặc Uninstallation ko, trường hợp không có bạn hãy demo vấn đáp câu hỏi kia. Hệ thống của bọn chúng có thể sẽ từng trải các bạn hỗ trợ đánh giá hoặc xác nhận gỡ mua đặt.

Gỡ vận dụng mua bỏ lên Win 10 khởi động sinh sống cơ chế an toàn

Ngoài các phương pháp trên, chúng ta có thể gỡ vận dụng trên win 10 bằng phương pháp khởi rượu cồn chính sách Safe Mode bằng phương pháp truy cập vào đường truyền Troubleshoot > Advanced options > Startup Settings > Restart nhằm khởi động lại Windows nhằm vào tùy chọn Safe Mode.


*
Cách gỡ ứng dụng cài đặt ném lên Win 10 bởi safe mode