Không chỉnh được độ sáng màn hình laptop win 8

Để rất có thể làm việc kết quả cùng đảm bảo đôi mắt Khi áp dụng máy tính, những bạn phải chỉnh lại độ sáng màn hình mang lại cân xứng. Thế nhưng, laptop của chúng ta lại xẩy ra lỗi thiết yếu chỉnh được độ sáng màn hình. Có rất nhiều ngulặng nhân dẫn cho lỗi này nhưng lại phần lớn là do driver bị lỗi hoặc ko tương xứng Khi các bạn tăng cấp tự Win 7, 8.1 lên Win 10. Để biết phương pháp sửa lỗi không chỉnh được ánh sáng màn hình trên Windows 10/8.1/7 chúng ta lần lượt tuân theo trình từ bỏ dưới nhé.

Bạn đang xem: Không chỉnh được độ sáng màn hình laptop win 8


Sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình hiển thị Win 7

– Vào Start –> nhập tự khóa devmgmt.msc vào ô search kiếm. Khi công dụng hiển thị, các bạn cliông chồng chọn mục có tên devmgmt nhằm triển khai mlàm việc hộp thoại Device Manager.

– Tại hộp thoại Device Manager, chúng ta nhấp đúp con chuột trái vào mục Monitors.

*

– Tiếp mang lại, các bạn bấm chuột buộc phải vào mục Generic PnPhường Monitor rồi lựa chọn Properties.

*

– Trong đồ họa hộp thoại Generic PnP.. Monitor, chúng ta dìm lựa chọn mục Driver.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Account Trong Win 8, 8, 6 Cách Đổi Tên Hiển Thị Trên Máy Tính

– Sau đó, các bạn nhấn vào trái vào mục Uninstall. Ngay lặp tức một thông báo tồn tại, chúng ta tiến hành tiông xã lựa chọn vào Delete the driver software for this device rồi bấm Ok nhằm xác thực thao tác làm việc.

*

– Các các bạn ngồi chờ khoảng 1 đến 2 phút để khối hệ thống thực hiện gỡ thiết lập Driver. Sau Lúc đã hoàn chỉnh quy trình gỡ Driver, những các bạn sẽ không còn nhìn thấy mục Monitors vào vỏ hộp thoại Device Manager.

– Bước tiếp sau chúng ta click lựa chọn vào mục Scan for hardware changes (Có biểu tượng hình kính lúp và laptop nằm ck lên nhau) y như hình bên dưới. Ngay khi click vào mục này, hệ thống sẽ thực hiện quét phần lớn phần cứng bắt đầu được tải bỏ trên khối hệ thống. Quá trình quét này cũng trở nên auto thiết đặt lại Driver Microsoft cơ bạn dạng còn thiếu trên máy tính xách tay.

*

– Sau Khi quá trình quét dứt, những các bạn sẽ bắt gặp mục Monitors xuất hiện lại trong vỏ hộp thoại Device Manager. Sau đó, chúng ta cũng triển khai khởi cồn lại máy vi tính.

– Cuối cùng, chúng ta nhấn vào đề xuất vào biểu tượng pin rồi lựa chọn mục Adjust screen brightness. Sau đó, nhìn xuống cuối screen để tiến hành thiết lập độ sáng cho màn hình máy tính trên mục Screen Brightness.

*

Lời kết

Với một nội dung bài viết không thiếu thốn, chi tiết với dễ nắm bắt điều này, mình tin rằng bạn như thế nào xem qua cũng phần đa rất có thể triển khai được. Nếu nhiều người đang thực hiện hệ điều hành Win 10 và bị lỗi ko chỉnh được độ sáng màn hình hiển thị thì xem hướng dẫn phương pháp hạn chế lỗi mang lại Win 10. Nếu lỗi xẩy ra bên trên Win 7 hoặc Win 8 thì coi lí giải cách xử lý lỗi tại hệ quản lý điều hành kia. Cuối lời, mình chúc các bạn thành công!