Không Chạy Được File Exe Trong Win 8

Nếu bạn cần thiết mua xuống bất kỳ file exe pháo nào vào Windows 10 hoặc thậm chí là trên Windows 7/8 / 8.1, hoàn toàn có thể có sự cụ vào Internet Options của khách hàng hoặc Windows Registry cần phải được định cấu hình đúng mực.Quý Khách đang xem: Không chạy được file exe pháo vào win 8

Lỗi này thường xuyên xẩy ra khi bạn vẫn loại bỏ hóa download xuống những file xúc tiến vào Internet Options. Vấn đề này hoàn toàn có thể được triển khai bằng tay thủ công của ngẫu nhiên người tiêu dùng hoặc nó cũng có thể được biến đổi tự động hóa thông qua một số phần mềm. Trong Khi rất có thể có khá nhiều tài năng không giống, nhị là rất nhiều thiết bị thịnh hành tốt nhất. Chúng ta vẫn nói đến câu hỏi sửa lỗi cần thiết download xuống bất kỳ tệp tin .exe nào vào Windows 10 bằng phương pháp sử dụng cả nhị cách tiến hành. Hãy bước đầu cùng với câu hỏi sửa Internet Options.

Bạn đang xem: Không chạy được file exe trong win 8

Khắc phục cấp thiết sở hữu xuống ngẫu nhiên file .exe cộ như thế nào bằng phương pháp thực hiện Internet Options

Có thể là Internet Options của người sử dụng ko được tùy chỉnh cấu hình chính xác chính là nguyên nhân tại sao .exe download file đang tạo thành một vấn đề. Áp dụng quá trình tiếp sau đây để đặt Internet Options một phương pháp gồm đơn chiếc từ bỏ.

Gõ Internet Options trong Start Menu với msinh hoạt công dụng thứ nhất chúng ta nhận ra.Vào tab Security, trong cửa sổ Internet Options, và lựa chọn Custom Level.
*

*

Cuộn xuống sau đây cùng tìm kiếm một tùy lựa chọn khác cùng với tên Launching applications và unsafe files , chọn tùy chọn Prompt mang lại nó.
*

Nhấn ApplyOK. Đóng tất cả hành lang cửa số sẽ mnghỉ ngơi.

Sửa các tệp tin .exe pháo không msinh hoạt bằng Windows Registry

Mngơi nghỉ cửa sổ Registry Editor bằng cách gõ regedit.exe vào vỏ hộp thoại Run. Và đi mang đến mục dưới đây.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Màn Hình Xanh Win 10, Lỗi Màn Hình Xanh Windows 10

“HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionPloiciesAttachments”.
*

Tại phía trên bạn phải khởi tạo một quý giá DWORD 32-bit new với tên ScanWithAntivirut với đặt quý hiếm là 1 trong, cực hiếm này sẽ tắt hoặc vô hiệu hóa hóa bài toán quét.
*

Vì vậy, hiện giờ ngẫu nhiên tệp tin các bạn sẽ cài đặt về, phần mềm kháng vi khuẩn sẽ không còn quét nó, và download về của các bạn sẽ không xẩy ra tác động nữa.

Thêm một Registry cho chỗ không ngừng mở rộng tệp tin EXE

Bây giờ đồng hồ đi mang đến địa điểm nhưng bạn giữ nó, nhấp lưu ban vào nó để thêm đăng ký này vào Windows Registry.
Một hành lang cửa số xác thực vẫn lộ diện để thưởng thức bạn biến hóa các bạn sẽ tiến hành vào Registry Editor. Nhấn Yes, với tại đây các bạn đang làm cho xong.

Sau lúc áp dụng các bản sửa lỗi, hy vọng vấn đề của khách hàng không thể sở hữu xuống hoặc lưu lại bất kỳ file exe nào sẽ tiến hành xử lý. Nhưng hãy chắc chắn về đa số gì nhiều người đang thiết lập xuống cùng luôn luôn mua xuống tự các website chấp nhận nhằm rời virut cài xuống, vì bạn có thể chạm mặt ngẫu nhiên sự việc như thế nào nếu như vi khuẩn đi kèm cùng với các file sở hữu xuống của chúng ta.