Không Chạy Được File Exe Trong Win 10

Trong quy trình sử dụng máy tính xách tay, nếu không cẩn trọng thì chỉ cách một cú nhấp chuột đơn giản và dễ dàng cũng có tác dụng khiến cho máy vi tính của chúng ta sẽ ảnh hưởng vi khuẩn xâm nhập cùng khiến ảnh hưởng không xuất sắc mang đến năng suất vận động, đặc biệt là lỗi ko chạy được file exe pháo trên Windows 10. Vậy tất cả bí quyết làm sao khắc phục và hạn chế được lỗi này không?

Virus là “quân thù không đội ttránh chung” của tất cả sản phẩm công nghệ công nghệ trong những số đó điển hình nổi bật là máy tính. Do vậy, Khi xuất hiện triệu những chứng của vi khuẩn đột nhập, ta hay tức thì nhanh chóng áp dụng một số trong những phương án để sa thải chúng. Việc chạy các tệp tin .EXE nhiều lúc tạo trở ngại cho những người sử dụng Windows trong cả khi chúng ta sẽ thực hiện phiên bạn dạng Windows tiên tiến nhất. Tình trạng này hay được biểu thị dưới dạng những lỗi nhỏng Access Denied, Runtime Error...

Bạn đang xem: Không chạy được file exe trong win 10

Không may cố kỉnh, có rất nhiều ngôi trường thích hợp virut quá sâu khối hệ thống nên những lúc chúng ta thực hiện có tác dụng không bẩn rất nhiều bé vi khuẩn này đang vô tình xóa bỏ luôn những nguyên tố của khối hệ thống, từ bỏ kia khiến cho khối hệ thống cần thiết thao tác làm việc đúng cách. Trong đó, một lỗi hay xuất hiện độc nhất vô nhị vào tình huống này chính là lỗi không chạy được tệp tin exe pháo bên trên Windows 10. Hãy khám phá nội dung bài viết dưới đây nhằm cố gắng được 3 giải pháp khắc chế lỗi ko chạy được file exe pháo bên trên windows 10 của Sửa trị Laptop 24h .com nhé.
*

1. Ngulặng nhân không chạy được tệp .exe

Theo những Chuyên Viên của Microsoft, sự gắng này xẩy ra do setup registry bên trên Windows tất cả lỗi, cũng hoàn toàn có thể bởi khối hệ thống nhiễm virut, hoặc bởi setup những điều khoản app của mặt đồ vật ba. Các phần mềm của mặt trang bị ba thường chuyển đổi thông số kỹ thuật khoác định của Windows để chạy các tệp .exe cộ và vấn đề đó thường xuyên dẫn đến lỗi ko chạy được những tệp .exe sau này.

Nếu chúng ta đã cố gắng sửa lỗi này bằng vô số cách thức mà lại vẫn ko tác dụng, hãy thử một vài ba chiến thuật dưới đây. Nhưng trước kia, hãy nhờ rằng demo khởi động lại máy vi tính của bản thân bên cạnh đó bình chọn Windows Update xem có mục làm sao đã pending không, nếu như gồm, hãy xong xuôi Việc update rồi soát sổ lại coi file .exe cộ sẽ chạy được tuyệt chưa.

2. Cách khắc phục và hạn chế lỗi ko chạy được tệp tin exe pháo

2.1. Chạy các phần mềm khử virus

Có kỹ năng khi bạn tiến hành quét vi khuẩn bằng những phần mềm diệt virut sẽ để chế độ ko không hề thiếu phải dẫn mang đến virus chưa được diệt sạch trọn vẹn. Chính vì chưng vậy, bạn hãy khởi chạy lại những ứng dụng khử virus một lần tiếp nữa và lần này ghi nhớ đặt tại cơ chế khá đầy đủ (Full scan) nhé.

Xem thêm: After Effects Cc 2017 + Crack Full Direct Download, Adobe After Effects Cc 14


Trong trường đúng theo máy tính của người tiêu dùng ko thực hiện phần mềm diệt vi khuẩn thì tốt nhất có thể vẫn đề nghị cài đặt ngay lập tức cho khách hàng 1 phần mềm khử vi khuẩn để bảo vệ tốt nhất mang đến máy vi tính của chính bản thân mình nhé, còn nếu như không thì bạn cũng có thể thực hiện Windows Defender - phương tiện diệt virut được tích hòa hợp sẵn trên Windows.
Bởi vì chưng tệp tin .exe pháo hiện nay đang bị lỗi cần bạn không thể msinh sống Notepad như thông thường được (msinh hoạt bằng phương pháp tìm kiếm trong Menu Start) nhưng bạn cần phải triển khai như sau:
*

Cách 2: Sau đó, bạn nhấn vào File và chọn New Task (Run…).


Cách 4: Tại đây, các bạn nhập lệnh sau và bảo quản file note trên địa chỉ chúng ta cảm thấy dễ dàng nhất khi thực hiện.