Không Cài Được Itunes Trên Win 10 64Bit

Hiện tượng lỗi ko sở hữu được itunes trên Win 7 64bit xảy ra hơi thịnh hành hiện giờ , có không ít các bạn loay hoay mất cả buổi vẫn ko tài như thế nào tải được lên laptop. Với lỗi này thì hay thì với cả đông đảo ai bao gồm đọc biết về công nghệ thông tin cũng chạm mặt không hề ít trở ngại .

Bạn đang xem: Không cài được itunes trên win 10 64bit

Nhỏng chúng ta biết thì Itunes là một trong trong những ứng dụng được Apple tạo thành , nó là một phần mượt giúp họ áp dụng để liên kết máy vi tính cùng với hệ điều hành và quản lý IOS của họ như Iphone , Ipad , Ipod ….

*
Không tải được itunes bên trên Win 7 64bit

Nhưng bọn họ áp dụng download itunes về từ Home của Apple về thiết lập gần như vẫn không sở hữu được Itunes bên trên máy tính xách tay của bản thân và không hiểu biết nhiều nguyên ổn nhân bởi vì đâu . Chính vì thế beatcongnghe.org xin share giải pháp thiết lập Itunes đơn giản dễ dàng 100% là thành công .

Nguyên nhân gây nên lỗi ko tải được itunes bên trên Win 7 64bit :

Thực ra trên đây chỉ gồm đúng 1 nguyên nhân gây nên lỗi này kia là do bọn họ không xóa hết những tệp tin Itunes trên laptop của người sử dụng nhé . Thực ra chỉ có 1 lỗi này gây nên hiện tượng lạ Windows quán triệt thiết lập Itunes nhưng thôi .

Cách khắc phục lỗi ko cài được itunes bên trên Win 7 64bit :

Bước 1 : Chúng ta đề xuất gỡ vứt trọn vẹn bản Itunes vẫn thiết lập trước kia bằng cách vào biểu tượng cửa sổ Windows >> Default Programs 

*

Bước 2 : lúc vào bên trong mục Default Programs thì họ liên tiếp lựa chọn phần Programs & Furtures nlỗi hình tiếp sau đây .

*

Cách 3 : Bên trong phần Programs and Furtures thì bọn họ tìm tới những phần download vẫn thiết đặt mang tên theo thứ tự là :

+ Apple Application Support.

+ Bojour.

+ Apple thiết bị di động Device Support.

Xem thêm: Gõ Tiếng Việt Trong Audition Win 10, Hướng Dẫn Gõ Tiếng Việt Trong Game Audition

+ Apple Software Update.

+ iTunes.

*

Chúng ta chỉ cần kích vào phần mềm sẽ thiết lập tôi đã liệt ra để gỡ quăng quật hoàn toàn rồi chọn Uninstall nhé là gỡ quăng quật được như hình sau :

*

Cách 4 : Sau Khi tháo tất cả các ứng dụng nằm trong bộ Itunes cũ ra thì chúng ta thực hiện thiết đặt khối hệ thống như sau . Chúng ta trước tiên tra cứu với thiết lập ứng dụng Itunes về trước bằng cách lên google.com tra cứu “itunes” với lựa chọn Download Itunes nlỗi hình tiếp sau đây .

*

Bước 5 : khi chúng ta bấm chuột Download itunes thì chúng ta sẽ được điều hướng vào Home của website Itunes . Trong phần này bọn họ phải chọn bản thiết đặt làm thế nào để cho cân xứng cùng với phiên phiên bản Windows của khách hàng 64 bit tuyệt 32 bit nhỏng hình nhé .

*

Bước 6 : Sau Khi download hoàn thành bọn họ tiến hành kích đúp vào file cơ mà họ vừa cài về để tiến hành thiết lập .

*

Bước 7 : Sau khi kích lưu ban loài chuột vào phần download về họ tiến hành ngóng cho tới lúc size thiết đặt hiển thị hỏi bọn họ kích lựa chọn Next 

*

Bước 8 : Sau khi Next thì họ sẽ tiến hành gửi qua một size bắt đầu với bọn họ nhớ tích vào 2 ô nhỏng hình bên dưới với lựa chọn Install nhé

*

Bước 9 : Sau Lúc bấm lựa chọn Install thì chúng ta yêu cầu chờ để cho ứng dụng hoàn tất thiết đặt . Tuy nhiên thời hạn đợi cũng buộc phải mất khoảng chừng 5 đến 10 phút ít nhé cần chúng ta cứ bình tâm .

*

Cuối cùng bọn họ đợi thông tin hoàn thành thiết đặt Itunes nhé là hoàn thành .

*

Nếu bao gồm thắc mắc gì xin hãy Comment và để được Ad cung ứng nhé . Chúc các bạn thành công xuất sắc .