KHÔNG BẬT ĐƯỢC NIGHT LIGHT TRÊN WIN 10

Được ra mắt lần thứ nhất vào Windows 10 Creators Update, Night Light là sự beatcongnghe.orgệc bổ sung cập nhật xứng đáng hoan nghênh cho người trong họ bắt buộc thứ lộn cùng với lượng tia nắng xanh vĩ đại nhỉ tự màn hình của công ty chúng tôi. Thật không may, hai phiên bản update Khủng đã đi đến cùng bặt tăm, nhưng mà một số vấn đề nhất định cùng với chức năng này vẫn tồn tại hiện diện tại mức độ to.

Bạn đang xem: Không bật được night light trên win 10

Nếu chúng ta thấy Night Light đơn giản và dễ dàng đưa thanh lịch màu xám trên Trung trung ương hành động hoặc ví như nó bước đầu chạm mặt trục trệu một bí quyết bất thần, thì nên yên ủi rằng bạn chưa phải là fan nhất gặp gỡ sự beatcongnghe.orgệc. Nhưng bạn cũng có thể làm bất cứ điều gì về nó?

*

*

May mắn cố gắng, có bạn có thể. Có một số trong những phương pháp hạn chế có thể khiến cho bạn gửi Night Light chuyển động bình thường trở về, vị vậy hãy chú ý bọn chúng.

Hình như trên

# 10

Nhấn vào chỗ này giúp xem trang 10 bài beatcongnghe.orgết của Cửa Hàng chúng tôi

Ánh sáng ban đêm xám xịt

Một lát gạch men Night Light kích hoạt Center color xám rất có thể là vấn đề phổ cập độc nhất bao quanh. Không phải là một trong yên cầu thú vị nếu như bạn chỉ thiết đặt hoặc upgrade lên Windows 10 và thấy một khả năng bị loại bỏ hóa mà lại không có nguyên do ví dụ. Và ko giống như những vấn đề Lúc máy beatcongnghe.org tính đơn giản khởi cồn lại đầy đủ, Night Light vẫn như thế trừ khi chúng ta triển khai một hoặc cả nhị điều chỉnh dưới đây.

Sửa đổi thiết lập đăng ký

Sự nạm của Windows 10 cùng với kỹ năng Night Light của nó chủ yếu xuất phát điểm từ một vài ba khóa registry bị lỗi. Do đó, vấn đề loại bỏ các phím này buộc hệ quản lý điều hành phải lập lại bọn chúng từ đầu. Tuy nhiên, bạn phải nhanh chóng đi sâu vào Registry Editor nhằm có thể có tác dụng điều này.

Bước 1: Nhấn Windows-R nhằm msống vỏ hộp Run. Bây tiếng, nhập regedit vào ngôi trường Msinh hoạt và bnóng OK. Điều này sẽ đề cập Windows 10 khởi chạy Registry Editor.

*

*

Lưu ý: Mặc dù các bạn sẽ ko thực hiện bất cứ điều gì khốc liệt, nhưng lại luôn luôn luôn đề nghị sao lưu giữ sổ ĐK của khách hàng chỉ để ở mặt bình an hơn trước khi bạn tiến hành. Để làm cho điều đó, bấm Tệp trên cửa sổ Registry Editor, tiếp đến bấm Xuất.

Cách 2: Sử dụng ngăn điều hướng nghỉ ngơi bên trái Trình chỉnh sửa sổ ĐK để điều hướng đến thư mục sau (cuộn từ bỏ yêu cầu quý phái trái vào vỏ hộp bên dưới giúp xem tổng thể chuỗi vnạp năng lượng bản):

HKEY_CURRENT_USER Software Microsoft Windows CurrentVersion CloudStore Store Cache DefaultAccount

*

*

Mẹo: Chỉ đề nghị xào nấu và dán đường dẫn vào tkhô nóng tác động sinh hoạt đầu Trình sửa đổi Sổ ĐK cùng thừa nhận Enter nhằm mang lại thư mục nhanh rộng.

Bước 3: Mnghỉ ngơi rộng thư mục đăng ký DefaultAccount, kế tiếp xóa tlỗi mục nhỏ gồm nhãn $$ windows.data.bluelightredraction.bluelightredractionstate .

*

*

Tiếp theo, xóa tlỗi mục nhỏ gồm nhãn $$ windows.data.bluelightredraction.sinstall nằm ngay bên dưới tlỗi mục trước.

*

*

Lưu ý: Để xóa, chỉ cần bấm chuột đề nghị vào thỏng mục bé cùng chọn Xóa.

Thoát khỏi Registry Editor với khởi đụng lại PC của chúng ta. Và Voila! quý khách hàng sẽ thấy Night Light không thiếu chức năng vào Trung trọng tâm hành động.

*

*

Nếu điều này không công dụng, thử update trình điều khiển và tinh chỉnh đoạn Clip của doanh nghiệp tiếp theo.

Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh của bạn

Windows 10 cung cấp sự thuận tiện khổng lồ béo vì chưng thực tế là nó triển khai phần nhiều những phiên bản update trình điều khiển tự động hóa. Tuy nhiên, gồm có trường vừa lòng hệ quản lý áp dụng số đông gì được xem như là 'bản cập nhật bắt đầu nhất' mang lại thẻ đồ họa hoặc chipmix của khách hàng, khi ấy chỉ với trình điều khiển và tinh chỉnh hiển thị chung.

Để giải quyết vấn đề, bạn phải cài xuống với setup trình điều khiển và tinh chỉnh hiển thị cân xứng đến PC Theo phong cách thủ công bằng tay. Chỉ yêu cầu truy cập những cổng sở hữu xuống Nbeatcongnghe.orgDIA, AMD hoặc Hãng sản xuất Intel, sau đó hướng dẫn và chỉ định chipset hình ảnh của người tiêu dùng để sở hữu xuống trình tinh chỉnh và điều khiển mới nhất.

Trình tinh chỉnh và điều khiển Nbeatcongnghe.orgDIA Trình tinh chỉnh và điều khiển AMD Trình tinh chỉnh và điều khiển Intel

Nếu các bạn đắn đo chính xác mẫu mã với kiểu dáng thứ của chipphối, bạn cũng có thể áp dụng những phầm mềm như Nbeatcongnghe.orgDIA Smart Scan, AMD Driver Autodetect hoặc Hãng sản xuất Intel Driver Update Utility để giúp bạn giải quyết và xử lý điều đó.

Sau Lúc thiết lập trình điều khiển, hãy khởi hễ lại PC với chúng ta có thể sẽ không còn thấy Night Light bị mờ đi nữa.

Dường như trên

*

*

Focus Assistant là gì và Cách nhảy nó trên Windows 10

Đèn ngủ ko nhảy / tắt

Thông thường, ô xếp Ánh sáng đêm hôm bên trên Trung tâm hành beatcongnghe.org hoặc chuyển đổi vào Cài đặt hiển thị xuất hiện công dụng, nhưng lại thực tiễn không làm cái gi cả. Hoặc là nó được bật cùng chúng ta cần thiết tắt nó, hoặc ngược lại.

Thông thường, vấn đề đó xẩy ra khi bạn đánh thức PC của mình từ cơ chế Chờ hoặc sau khoản thời gian thoát ra khỏi trò đùa beatcongnghe.orgdeo. Vì vậy, làm nạm nào để bạn sửa chữa thay thế nó?

Đăng nhập với thoát ra khỏi tài khoản

Vâng, chúng ta vẫn hiểu dúng điều đó. Đăng nhập cùng thoát ra khỏi tài khoản của bạn nghe có vẻ như vô lý, dẫu vậy nó mang lại lợi ích tương đối nhiều trong vấn đề 'giải phóng' cơ chế Night Light bị kẹt.

Xem thêm: Các Cách Phát Wifi Từ Laptop Win 10 Trên Laptop Thành Công 100%

Nếu bạn xa lạ cùng với quá trình này, chỉ beatcongnghe.orgệc msinh sống thực đơn Bắt đầu và nhấp vào hình họa hồ sơ của công ty. Trên menu ngữ chình họa hiển thị, nhấp Đăng xuất.

*

*

Khi bạn đang sinh hoạt trên màn hình hiển thị khóa, chỉ cần singin lại và bạn sẽ thấy Chế độ ban đêm vận động bình thường. Điều kia thiệt dễ dàng phải không?

Đèn ngủ chạy bên cạnh kế hoạch trình

Một sự beatcongnghe.orgệc không giống phát sinh là khi Night Light thường xuyên được bật trong cả bên cạnh thời gian nhưng mà nó thực thụ chạy. Và cụ thể, tắt nó đi cũng ko loại bỏ hóa nó. Đăng nhập cùng thoát ra khỏi thông tin tài khoản của khách hàng thường khắc chế sự vậy, tuy vậy trong ngôi trường phù hợp không chuyển động, chỉ beatcongnghe.orgệc triển khai một số giải pháp hạn chế và khắc phục tiếp sau đây để hồ hết đồ vật quay trở lại bình thường.

Txuất xắc thay đổi thiết đặt đồng hồ

Xem xét thay đổi thời hạn trên PC của khách hàng trong thời điểm tạm thời. Vì bộ lập định kỳ Night Light nhờ vào thời hạn khối hệ thống để vận động kết quả, bài toán chuyển đổi thời hạn qua lại buộc nó thoát ra khỏi vòng lặp vô hạn của chính nó.

Cách 1: Bấm loài chuột nên vào đồng hồ bên trên khay hệ thống của doanh nghiệp, rồi bấm Điều chỉnh Ngày / Giờ trên thực đơn ngữ chình họa.

*

*

Bước 2: Nhấp vào Tgiỏi thay đổi. Nếu chúng ta thấy nút đưa sang màu sắc xám, hãy tắt công tắc nguồn vào Đặt thời gian tự động hóa để nhảy nó.

*

*

Bước 3: Chuyển thời gian tự AM lịch sự PM hoặc ngược chở lại, sau đó bấm Ttốt thay đổi.

*

*

Bước 4: Bây giờ đồng hồ, chỉ cần trở lại với đặt thời hạn đúng mực. Hoặc, nhấp vào biến đổi vào Đặt thời hạn tự động nhằm Windows 10 tự động làm cho điều ấy cho chính mình.

*

*

Đó là nó! Đèn ngủ sẽ tự tắt cùng chuyển động theo định kỳ trình từ phía trên trsinh hoạt đi.

Chuyển đổi các dịch vụ vị trí

Trong ngôi trường thích hợp đổi khác thời gian không hữu ích, thì rất có thể biến đổi các dịch vụ định vị tích đúng theo, quan trọng nếu như bạn nhờ vào Windows 10 nhằm tự động lên lịch mang đến Ánh sáng sủa đêm hôm từ bỏ hoàng hôn mang đến bình minh dựa trên địa chỉ của người tiêu dùng. Ttốt vì áp dụng ô Vị trí bên trên Trung chổ chính giữa hành động, hãy tắt và bật lại trọn vẹn trải qua bảng Cài đặt bảo mật vị trí.

Bước 1: Trên thực đơn Bắt đầu, nhập Vị trí, sau đó chọn Cài đặt bảo mật thông tin vị trí bên trên hiệu quả search kiếm.

*

*

Bước 2: Trên bảng Cài đặt bảo mật thông tin vị trí, tắt công tắc lân cận Thương Mại & Dịch Vụ vị trí. Tiếp theo, nhấp vào Tgiỏi thay đổi, rồi tắt công tắc nguồn bên dưới Vị trí đến sản phẩm này.

*

*

Cách 3: Khởi cồn lại PC của công ty, truy cập lại bảng Cài đặt bảo mật địa chỉ và tiếp nối bật lại cả Vị trí đến máy này với Thương Mại & Dịch Vụ địa chỉ.

*

*

Nếu sự cầm xảy ra do một ngôi trường đúng theo thiết đặt hình thức vị trí bị trục trặc, thì kia buộc phải triển khai mẹo nhỏ để mang Night Light quay trở lại đúng hướng.

Hình như trên

*

*

Storage Sense là gì và Cách nhảy nó trên Windows 10

Cặp song gắng thế

Phải xác nhận rằng, Night Light vẫn tồn tại bị hỏng. Mặc dù những bản sửa lỗi ngơi nghỉ bên trên sẽ giúp chúng ta hạn chế những sự gắng, tuy nhiên sẽ không còn vui nếu bọn chúng thường xuyên tái diễn. Vì vậy, nếu bạn không bận lòng đến sự beatcongnghe.orgệc thiết lập áp dụng bổ sung cập nhật Lúc khởi cồn, thì nên chăm chú áp dụng áp dụng của mặt trang bị ba để có tính năng tương tự như. Chúng ta hãy xem một đôi bạn là một trong những vụ nổ nhằm áp dụng.

Tuôn ra

F.lux là 1 trong những applet rất là phổ cập cùng bộ lọc ánh nắng màu xanh lá cây trước lúc Night Light lộ diện. Trên thực tế, hầu như người vẫn tiếp tục áp dụng nó, và có một nguyên do tại sao.

*

*

Tgiỏi vị giới hạn các bạn có một setup, F.lux cung cấp những tkhô hanh trượt mang lại đề xuất hoàn toàn tùy biến nhìn trong suốt cả ngày. Có tài năng thanh lọc ra các cường độ không giống nhau của ánh nắng xanh vào buổi ngày, thời điểm hoàng hôn và tức thì trước khi đi ngủ là tương đối gọn gàng.

Và thậm chí còn xuất sắc rộng, sự biến hóa trong ánh sáng là sắc sảo với ko tàn khốc nlỗi vào Ánh sáng sủa đêm tối. Trong thực tế, các bạn thậm chí sẽ không nhận biết bọn chúng xảy ra!

*

*

Dường như còn có nhiều hồ sơ mua sẵn nếu bạn ghét lộn xộn với tkhô nóng trượt. Cave sầu Ttinh ma là một sở thích cá thể, cùng một bộ lọc phi thường giả dụ mình muốn làm beatcongnghe.orgệc muộn vào ban đêm!

Tải xuống F.lux

Màn hình hoàng hôn

Sunmix Screen là một trong applet cực kì linc hoạt không giống, với cân xứng hơn ví như bạn muốn kiểm soát và điều chỉnh gần như đều chu đáo của ánh nắng mặt trời màu sắc màn hình. Phải chính thức rằng những tùy lựa chọn trông tương đối lộn xộn, nhưng mà các bạn sẽ hoàn toàn có thể đưa ra hầu như máy một bí quyết thuận tiện mà lại ko gặp mặt nhiều vụ beatcongnghe.orgệc.

*

*

Các tùy lựa chọn cùng thông số kỹ thuật sở hữu sẵn đến đêm tối cùng buổi ngày, kết phù hợp với cung cấp đảo ngược Color với những phím rét trái đất, thực thụ tạo cho Sunphối Screen biến hóa một sự sửa chữa tuyệt đối hoàn hảo cho Ánh sáng ban đêm của Windows 10.

Tải xuống màn hình hiển thị hoàng hôn

Đó là nó …

Hy vọng rằng, những bạn dạng sửa lỗi bên trên đã giúp và Night Light hoạt động mà lại không gặp mặt sự nuốm. Mặc mặc dù cảm giác hoàn hảo và tuyệt vời nhất Lúc gồm chức năng điều đó được bao gồm vào hệ điều hành theo mặc định, Microsoft thực sự nên nâng cấp trò nghịch của họ cho một tuấn kiệt thực thụ không có gì tinh beatcongnghe.org. Com'on, F.lux với Sunset Screen đang làm điều này hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các lứa tuổi!