Không bật được bluetooth trên win 10

khi các người mua hàng không thể kết nối được laptop của mình với những thiết bị ngoại vị khác bằng chức năng bluetooth. Khiến công việc đang xử lý bị gián đoạn. Vậy các bạn có biết lỗi này từ đâu không? Và cách khắc phục như thế nào. Bài viết dưới phía trên của beatcongnghe.org Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các quý khách hàng cách khắc phục lỗi bluetooth win 10 không tìm kiếm thấy thiết bị nhanh hao cchờ.

Bạn đang xem: Không bật được bluetooth trên win 10


1. Ngulặng nhân gây lỗi bluetooth win 10 không tìm kiếm thấy thiết bị

Nguim nhân đầu tiên là do đồ vật bluetooth của laptop bị tắt hay không tìm kiếm thấy hình tượng đó trên bối cảnh màn hình hiển thị Desktop. Công nghệ Bluetooth không xuất hiện trong mục Trình làm chủ máy và cũng không tồn tại thứ không xác minh được liệt kê.

Laptop của các bạn có tính năng bluetooth ko vận động, sau khoản thời gian được setup bản cập nhật dành riêng cho hệ điều hành Windows 10. Hoặc bluetooth không vận động sau khi máy tính xách tay của các chúng ta được tăng cấp lên hệ điều hành Windows 10 từ Windows 8.1 xuất xắc Windows 7.

Sau Lúc sẽ tìm hiểu được nguyên ổn nhân khiến lỗi bluetooth win 10 không tìm thấy vật dụng, chúng ta hãy thực hiện cách khắc phục lỗi tức thì sau đây.

2. Khắc phục lỗi bluetooth win 10 không tìm thấy vật dụng nkhô nóng chóng

Cách khắc chế bluetooth win 10 không tìm thấy sản phẩm nkhô hanh cđợi bên trên máy vi tính cũng không quá cực nhọc. Do vậy bên dưới đấy là beatcongnghe.org Đà Nẵng sẽ lý giải chi tiết nhị giải pháp khắc chế lỗi mà các bạn cũng có thể áp dụng.

Cách 1 : Cập nhật Driver cho Bluetooth

Đây là ngôi trường vừa lòng xẩy ra Lúc loại laptop của các bạn bị mất bộ mua Driver đến Công nghệ Bluetooth. Việc hạn chế lỗi này, các các bạn chỉ việc up lại driver đến máy vi tính máy tính xách tay của chính bản thân mình là được. Các phần mềm hiện giờ rất nhiều mẫu mã, nó giúp hỗ trợ update và thiết lập Driver mang lại máy tính xách tay của chính mình tương đương Easy driverpaông chồng, DriverEasy… đang được quý khách hàng thực hiện rộng rãi và tương đối dễ.

Xem thêm: Ghost Win Xp Sp3 - Download Chạy Ổn Định Nhất

Cách 2 : Sửa lỗi bằng Windows Troubleshooting

Đây là cách thực hiện cơ chế hỗ trợ dể chất vấn và hạn chế và khắc phục lỗi bên trên máy vi tính bởi nguyên tắc Windows Troubleshooting đang rất được phần đông người tiêu dùng áp dụng. Nó vừa hoàn toàn có thể soát sổ được nguim nhân lỗi Bluetooth và vừa lý giải khắc chế một cách về tối ưu tuyệt nhất.

Xem ngay lập tức phương pháp thiết lập nhảy msinh hoạt Bluetooth bên trên Laptop Dell chuẩn nhất

Trình từ bỏ những bước áp dụng Windows Troubleshooting nhỏng sau:

Bước 1 : Trước tiên, các chúng ta nhấn vào mục Start tức thì góc trái màn hình hiển thị máy vi tính giỏi phím tắt bên trên keyboard. Sau đó chọn vào mục Control Panel. Chụ ý mang đến phía góc bên trên View by rồi tiếp đến nhấn chọn Large icons.

Control Panel -> View by -> Large icons" src="https://beatcongnghe.org/wp-content/uploads/2021/07/bluetooth-win-10-khong-tim-thay-thiet-bi-iar.jpg" alt="Start -> Control Panel -> View by -> Large icons" data-filename="" />

Cách 2 : Tiếp theo, trong menu hạng mục các bạn kiếm tìm trong mục Troubleshooting với nhấn vào đó.

*
*
*

Đó là lỗi bluetooth win 10 không tìm kiếm thấy sản phẩm công nghệ của các chúng ta được khắc phục thành công. Tiếp theo, các các bạn nhấn vào vào mục Cthất bại the troubleshooter nhằm dứt khắc phục lỗi.

lúc lỗi được khắc phục các chúng ta nên khởi hễ lại lắp thêm tính để cho ứng dụng và tính năng của Công nghệ Bluetooth sẽ được update theo máy tính.

Nlỗi vậy, beatcongnghe.org Đà Nẵng đã khuyên bảo cách khắc phục lỗi bluetooth win 10 không kiếm thấy máy nhanh hao cchờ. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích mang lại các bạn vào những trường hợp cần thiết. Chúc các người mua thực hiện thành công.