KHÔI PHỤC BIỂU TƯỢNG DESKTOP TRÊN START MENU CỦA WIN 10

khi áp dụng Windows, trong một vài ngôi trường hợp, Windows Desktop sẽ không được hiển thị. khi điều này xẩy ra, khi chúng ta đăng nhtràn vào Windows vắt vì chưng thấy laptop Desktop, trình 1-1 bắt đầu hoặc các biểu tượng thường thì của khách hàng, các bạn sẽ được hiển thị một màn hình trống sửa chữa thay thế.

Bạn đang xem: Khôi phục biểu tượng desktop trên start menu của win 10

Loại hành vi này hay do ứng dụng ô nhiễm và độc hại hoặc những chương trình bị định cấu hình sai khiến cho quá trình Explorer.exe ko thực hiện. Vì quá trình thám hiểm cần yếu khởi chạy, máy tính xách tay Desktop Windows sẽ không còn hiển thị khi bạn đăng nhập.

Hướng dẫn dưới đây sẽ gợi ý chúng ta khôi phục lại màn hình hiển thị Windows khi không bắt gặp được.


Làm nuốm làm sao nhằm khôi phục lại Windows Desktop Khi nó ko được hiển thị:

Nếu chúng ta thiết yếu thấy được màn hình Windows hoặc trình solo bước đầu của chúng ta sau thời điểm một công tác chạy hoặc khi bạn đăng nhtràn lên Windows, bạn phải trường đoản cú khởi động quy trình explorer.exe pháo từ bỏ Task Manager. Để triển khai việc này, dấn phím CTRL + ALT + DEL trên bàn phím và một thời gian nhằm hiển thị màn hình hiển thị bảo mật Windows như hình tiếp sau đây.

Xem thêm: Adobe Dreamweaver Cc 2015 Crack Serial Keygen, Adobe Dreamweaver Cc 2015 7698 Crack + Serial Key

*

Tại màn hình này, kích vào Run new task nhằm mtại một vỏ hộp thoại sản xuất nhiệm vụ new như được hiển thị ở bên trên.Trong ngôi trường sinh sản trọng trách bắt đầu được msinh sống, gõ explorer với tiếp đến nhấp vào nút OK nlỗi hiển thị bên dưới.

*

Sau Lúc nhấn nút ít OK, quá trình explorer.exe cộ đang ban đầu và bạn sẽ thấy screen nền cùng trình đơn bắt đầu lại.

*

Bây giờ màn hình máy tính xách tay Desktop và Start menu của các bạn sẽ hiển thị cùng bạn có thể bắt đầu chẩn đoán điều gì sẽ khiến nó ko mở ra.


About Author
*
Admin

Tào lao túng bấn đao! *4*


Ngoài những nội dung bài viết về thủ thuật laptop. Hi vọng dìm được không ít thắc mắc bắt buộc câu trả lời của người sử dụng phát âm qua phần Hỏi đáp. About | Policy | Contact
*
Cách Tgiỏi đổi thỏng mục tàng trữ gmail vào Windows Live Mail

Nếu ổ C: của người sử dụng hết dung lượng, một giữa những kinh nghiệm giận dữ tuyệt nhất hoàn toàn có thể là tra cứu...