CÁCH SỬA LỖI MÁY TÍNH BỊ MÀN HÌNH ĐEN KHÔNG VÀO ĐƯỢC WINDOWS

Contents

Lỗi máy vi tính bị Black màn hình vì windows đã hết thời gian dùng thử2. Hướng dẫn fix lỗi “This copy of windows it not genuine” bằng phần mềm:Khắc phục lỗi laptop bị đen màn hình gặp phải khi khởi rượu cồn vật dụng tính8. Lỗi laptop bị black màn hình vì chưng Windows cập nhật bản vá từ Microsoft

Một ngày đẹp trời lúc người tiêu dùng bật máy tính bất chợt thấy màn hình hiển thị máy tính bị đen toàn cục. Và người tiêu dùng nghĩ màn hình giỏi vật dụng tính của doanh nghiệp đã trở nên hỏng? Cùng beatcongnghe.org đi tìm đọc nguyên nhân và cách khắc phục lỗi laptop bị đen màn hình vào bài viết dưới phía trên nhé!

Khắc phục lỗi lỗi máy vi tính bị đen màn hình bằng cách repar lại Windows

Nguyên ổn nhân gây ra lỗi máy tính bị black màn hình?

Lỗi laptop bị black màn hình đột nhiên là vấn đề siêu hay chạm mặt khi bạn khởi rượu cồn máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành windows. Nguyên ổn nhân gây nên lỗi này có thể vày lỗi phần cứng hoặc phần mềm máy tính, ví dụ bạn cũng có thể nghĩ đến một số trong những nguyên nhân sau:

+ Máy tính bị lây lan virut, dẫn đến máy tính không auto hấp thụ được Windows Explorer.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi máy tính bị màn hình đen không vào được windows

+ Bị lỗi sau khi update windows, hoặc trong một vài ngôi trường hòa hợp máy vi tính tự động hóa update với sau khi chúng ta khởi hễ lại máy tính thì bị lỗi này.

+ Do thẻ screen máy tính xách tay (Card rời).

+ Do ổ cứng của người tiêu dùng tất cả vụ việc.

+ Một nguyên nhân nữa cũng hoàn toàn có thể tạo ra lỗi này sẽ là kĩ năng khởi động nkhô nóng (Fast Startup) trên hệ quản lý và điều hành Windows.

Lúc bao gồm lỗi máy tính bật lên màn hình Black xì bạn thường nghĩ tới việc lấy ra cửa hàng để thay thế sửa chữa. Tuy nhiên bạn cũng có thể tự hạn chế và khắc phục lỗi này chỉ với vài ba mẹo nhỏ bên dưới đây:

Lỗi laptop bị đen màn hình bởi windows đã hết thời gian dùng thử

Máy tính bị screen Black không vào được win là lỗi khá phổ biến bên trên hệ điều hành Windows 7/ Windows 8 / Windows 8.1/ Windows 10 Khi người mua ở Việt Nam thường có thói quen sử dụng phần mềm ko có bản quyền. Vì thế sau thời gian dùng thử screen desktop bên trên máy tính của quý khách hàng thường đen thui và ở bên dưới góc bắt buộc hiện lên mẫu chữ “This copy of windows it not genuine” báo máy tính bị lỗi bạn dạng quyền.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

7. Lỗi máy tính xách tay bị Đen màn hình vày xung đột phần mềm

Lúc quý khách hàng cài đặt thêm một ứng dụng nào đó bên trên máy, tức thì sau khi hoàn tất cài để máy khởi động lại và xuất hiện lỗi màn hình đen. Nguim nhân là vày ứng dụng người mua vừa cài thêm vào máy đa bị xung đột.

Để khắc phục lỗi này bạn khởi động lại máy tính ở chế độ safe mode, sau đó vào gỡ bỏ ứng dụng khiến xung đột ra và khời động lại máy tính là được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Usb Boot Cài Win 10 Bằng Usb Rufus, Cách Tạo Usb Boot Win 10 Bằng Rufus

– Bcầu 1: Khởi động máy tính với chế độ safe mode

– Bcầu 2: Gỡ bỏ cài để ứng dụng gây xung đột

– Bmong 3: Khởi động lại máy tính

Video trả lời gỡ phần mềm bị xung đột vào màn hình Sefa mode

8. Lỗi máy tính bị Đen màn hình vì Windows update bạn dạng vá tự Microsoft

Nhiều người phàn nàn rằng, họ gặp phải lỗi màn hình black sau khoản thời gian cập nhật các bản vá windows của Microsoft mang đến dù họ sẽ dùng windows bản quyền. Theo hãng bảo mật Prevx thì lỗi này phát sinc từ các bản vá của Microsoft, tuy vậy Microsoft lại không thừa nhận điều đó.

Để khắc phục lỗi máy tính bị màn hình đen này bạn có thể áp dụng theo một vào nhì cách sau đây:

Cách thứ nhất: Txuất xắc đổi giá trị trong Shell

– Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del để mở cửa sổ Task Manager.

– Bmong 2: Trong cửa ngõ sổ Task Manager | Chọn thẻ Application | Nhấn “New Task” gõ “regedit.exe” vào nhất Enter

– Bước 3: Xuất hiện hộp thoại regedit bạn chọn HKEY_LOCAL_MACHINE | Chọn Software | Chọn Windows NT | Chọn Winlogon

– Bước 4: Tại dòng “Shell” quý khách kích chuột phải và chọn “Modify” | Kiểm tra xem vào mục Value data vững chắc là “explorer.exe” thì nhấn Ok rồi khởi động lại máy tính.

Video chỉ dẫn nạm đổi cực hiếm vào Shell

Cách thứ hai: Sử dụng phần mềm Blackscreen Fix

– Bcầu 1: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Del để mở cửa sổ Task Manager.

– Bmong 2: Trong cửa sổ Task Manager | Chọn thẻ Application | Nhấn “New Task” cùng nhập vào loại lệnh:

“C:Program FilesInternet Exploreriexplore.exe”

“http://pxnowa.prevx.com/zerol/fixshell.exev”

Câu lệnh này đã msinh sống trình duyệt Internet Explorer cùng thiết lập công cụ Blackscreen Fix sửa lỗi màn hình đen. Sau lúc hoàn tất chạy ứng dụng Blackscreen Fix người mua hàng khởi hễ lại trang bị để chứng thực lỗi.

Ngoài ra, nếu các phương thơm pháp sửa lỗi bằng phần mềm ko thể giải quyết được lỗi màn hình máy tính bị black, thì giỏi nhất người mua hàng buộc phải repair hoặc cài để lại windows.

Trên đấy là các phương pháp khắc phục lỗi máy tính xách tay bị đen màn hình thành công 100%. Còn trong trường hợp người mua hàng đã kiểm tra mà lại vẫn không tìm kiếm ra nguyên ổn nhân gây lỗi màn hình bị black thì cực kỳ hoàn toàn có thể bo mạch chủ hoặc CPU của khách hàng đã gặp vấn đề. Do đó, người tiêu dùng cũng buộc phải xác minh thử các thiết bị này nếu có thể. Tốt nhất là quý khách hàng bắt buộc sở hữu máy tính của mình đến một cửa hàng sửa chữa máy tính uy tín để được kiểm tra tổng thể một cách đưa ra tiết nhất. Từ đó có giải pháp khắc phục lỗi triệt để nhất.