Bỏ qua màn hình khởi động trong win 8

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ nhưng mà ai đang cảm giác tốt nhé! tin tức ni sẽ giúp đỡ ích cho không ít tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh vào 3 giây, dung tích mang đến 20MB cùng vĩnh cửu vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô giòn tốt nhất để share văn uống bản/code online.Xem ngay

Windows 8.1 là hệ điều hành quản lý đã làm được reviews vào thời hạn khá thọ, tuy vậy hệ quản lý đó lại không được đa số người tiêu dùng yêu mếm bởi sự mới mẻ và lạ mắt của hình ảnh Modern với thiếu đi phần lớn tác dụng cần thiết khác. Đôi khi mỗi lúc khởi động lại Windows 8.1 thì máy tính xách tay của các bạn sẽ chỉ dừng lại nghỉ ngơi đồ họa Modern mà không vào thẳng màn hình hiển thị Desktop.

Bạn đang xem: Bỏ qua màn hình khởi động trong win 8


Chính vày vậy nếu nlỗi bạn có nhu cầu mỗi một khi khởi hễ Windows 8.1 thì nó sẽ vào trực tiếp screen Desktop thì thủ pháp laptop dưới đây để giúp tiến hành tiện lợi.

Cách khởi cồn Windows 8.1 vào thẳng màn hình Desktop

*
*
*
*
*
*

*

*

*

- Các bình luận hầu hết được kiểm duyệt cẩn thận!

- Hãy dùng thương hiệu thật Khi comment, không cần sử dụng "từ bỏ khoá" trong ô Tên. Cảm ơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Màn Hình Cảm Ứng Laptop Win 10 Mới Nhất 2021


Được Thành lập và hoạt động từ bỏ năm trước, tới nay beatcongnghe.org đang trở thành trang Blog siêng về mẹo nhỏ máy tính xách tay được nhiều người quan tâm cùng quan sát và theo dõi.

Hy vọng Lúc ghẹ thăm blog, các bạn cũng trở thành kiếm được số đông ban bố với kiến thức có lợi. Đừng quên giữ lại lời bình, nhận xét của người tiêu dùng ngơi nghỉ những nội dung bài viết mình đã share nhé, gần như góp ý đó luôn luôn là biện pháp rất tốt nhằm bản thân biến đổi với ngày càng hoàn thành xong trang Blog được xuất sắc hơn.