Khóa Ứng Dụng Trên Win 10

Đôi khi bạn bắt buộc đương đầu với tình huống cơ mà các bạn không muốn ai kia sử dụng ngẫu nhiên áp dụng hoặc game ví dụ như thế nào trong PC của chính mình, tuy nhiên tất yêu tìm được chiến thuật nào tương xứng.

Bạn đang xem: Khóa ứng dụng trên win 10

Với Windows 10, chúng ta có thể dễ dàng khóa bất kỳ ứng dụng nào mình thích. Cùng khám phá kỹ rộng qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Cách khóa các ứng dụng cụ thể trong Windows 10

Phương thơm pháp này khá dễ ợt và bạn sẽ yêu cầu sử dụng một nguyên lý đơn giản và dễ dàng của bên vật dụng cha nhằm khóa bất kỳ vận dụng cụ thể làm sao vào cửa sổ bằng password bảo mật thông tin. Hãy làm theo công việc tiếp sau đây nhằm tiếp tục.

Cách 1. Trước không còn, bên trên PC chạy Windows 10, hãy tải xuống với setup ứng dụng My Lockbox, chính sách vẫn khóa những vận dụng của khách hàng.

Cách 2. Sau lúc thiết lập áp dụng này, hãy khởi chạy ứng dụng trong hệ quản lý. Sau kia, phép tắc vẫn đòi hỏi bạn cấu hình thiết lập password để khóa những ứng dụng bạn có nhu cầu. Và các bạn cũng cần nhập nhắc nhở và liên quan gmail để khôi phục mật khẩu đăng nhập.


Thiết lập mật khẩu đăng nhập nhằm khóa các ứng dụng các bạn muốn

Cách 3. Bây giờ, nhấp vào tùy lựa chọn Browse và nghỉ ngơi kia bạn cần chọn tlỗi mục chỗ tất cả áp dụng được cài đặt nhưng bạn có nhu cầu khóa. Các áp dụng Windows được cài đặt tại vị trí C:Program Files (x86), ở kia nên lựa chọn thư mục chứa vận dụng mà lại bạn có nhu cầu khóa.

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Win 10 Pro Lên Enterprise (Không Cần Cài Đặt Lại Windows)

Chọn tlỗi mục chỗ bao gồm vận dụng được setup nhưng bạn có nhu cầu khóa

Bước 4. Bây tiếng, vận dụng sẽ ảnh hưởng khóa. Bất cđọng bao giờ ai đó nỗ lực truy cập vào áp dụng, tín đồ này sẽ nhận ra thông tin lỗi.

Bất cđọng bao giờ ai kia nỗ lực truy vấn vào vận dụng, thông báo lỗi vẫn hiển thị

Bước 5. Và hiện nay, trường hợp bạn có nhu cầu truy vấn vận dụng đó thì chỉ việc điều tìm hiểu bảng tinh chỉnh và điều khiển My Lockbox với tiếp nối nhấp vào nút Unlock, rồi nhập password nhằm mở khóa.

Nhấp vào nút Unloông chồng, rồi nhập password để msinh hoạt khóa nếu như muốn truy vấn vào ứng dụng

Vậy là dứt, các bạn sẽ xong những bước yêu cầu làm! Bây giờ, chúng ta có thể truy cập vận dụng đó.

Nếu ý muốn đặt pass cho các thỏng mục bên trên Windows 10, bạn đọc rất có thể tham khảo bài viết: Không đề xuất cài đặt bất cứ phần mềm làm sao, đó là bí quyết đảm bảo những tlỗi mục của người sử dụng bình an.


4,7 ★ 3