Khắc Phục Lỗi 0Xc00007B Trên Win 10 64Bit

0xc000007b là lỗi thường chạm mặt bắt buộc Khi mtại 1 game bất kỳ hay như là 1 số vận dụng trên windows. Nó xẩy ra bên trên toàn bộ phiên phiên bản của windows từ bỏ win 7, win 8 cho đến win 10. Có thể nói đây là lỗi khó tính đối với các người chơi. Vì vậy trong nội dung bài viết bây giờ, Blog Kiến Thức sẽ share mang lại chúng ta các biện pháp sửa lỗi 0xc000007b nhanh hao, hiệu quả tốt nhất. cũng có thể vận dụng mang đến phần nhiều hệ quản lý, tương tự như phần đa game tuyệt vận dụng bị lỗi này.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi 0xc00007b trên win 10 64bit


Mục lục

1 Khái niệm về lỗi 0xc000007b5 Cách 3: Cài đặt Phiên bản .NET Framework, Direct X cùng Microsoft Visual C ++ mới nhất

Khái niệm về lỗi 0xc000007b

Lỗi 0xc000007b có tên vừa đủ là the application was unable to lớn start correctly 0xc00007b, và là 1 trong những lỗi Windows giận dữ độc nhất vô nhị mà lại người dùng hay gặp bắt buộc hiện giờ. Khi nỗ lực chạy một trong những vận dụng (bao gồm các trò đùa như: Fifa, GTA, Battlefield Max Payne, Assassins Creed, Far Cry, Điện thoại tư vấn of Duty cùng những trò đùa tốt áp dụng thông dụng khác)

*

Mã lỗi 0xc000007b hầu hết lộ diện nhỏng hình dưới. Tuy nhiên nó cũng có thể lộ diện trong những khi truy vấn một vài ứng dụng:

exe cộ – Lỗi ứng dụngỨng dụng chẳng thể khởi tạo nên đúng chuẩn (0xc000007b). Chọn “OK” để đóng áp dụng.

Mã lỗi 0xc000007b có nghĩa là INVALID_IMAGE_FORMAT. Và hay xẩy ra vì chưng những tệp hệ thống hoặc ứng dụng bị thiếu hoặc bị lỗi.

Xem Clip giúp xem chi tiết rộng nhé

Nguyên ổn nhân bao gồm của lỗi 0xc000007b

Có nhiều nguyên ổn nhân không giống nhau gây nên lỗi này. Nhưng gồm một vài nguim nhân thiết yếu hoàn toàn có thể kể đến như:

Do trình thiết lập trò chơi bị hư dẫn đến tệp dữ liệu bị thiếu hụt hoặc bị lỗi.Phần mềm đã có thiết lập một đợt. Sau kia gỡ vứt ko đúng cách dán, dẫn mang đến lỗi trong sổ ĐK (registry)Phần mềm cùng trò chơi ko tương thích với phiên bạn dạng của hệ điều hành và quản lý (Win32 bit hoặc 64 bit).Tắt máy vi tính không đúng chuẩn hoặc xóa lịch trình thẳng ngoài thư mục setup.Ngoài ra. Lỗi này cũng có thể tương quan mang lại một vài thiệt hại trong các tệp của những công tác sau: Microsoft Visual C ++, Direct X tuyệt .NET Framework.

Các phương pháp sửa lỗi 0xc000007b trên Windows hiệu quả nhất

Cách 1: Dùng ứng dụng All in one Runtimes

Lý bởi chính đến lỗi này là vì thiếu tệp dll, hay tệp tin config. Một nguyên do không giống là ứng dụng điều khiển bị hư như: Visual C ++. Thiếu Net Framework hay DirecX.

Để hạn chế và khắc phục vấn đề đó. quý khách yêu cầu cài đặt 1 phần mượt sửa chữa mang tên là All in one runtimes. Đây là một phần mềm chuyên dụng nhằm hạn chế và khắc phục lỗi này. Phần mềm này hỗ trợ tất cả những Runtimes mới nhất với lớn nhất đến Windows Vista, 7, 8 và 10 vào một gói. Bao bao gồm toàn bộ các phiên bạn dạng .NET Framework cùng DirecX.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể cài ứng dụng theo tương tác sau:

Https://www.computerbase.de/doads/systemtools/all-in-one-runtimes/

Cách 1: Sau lúc sở hữu xuống. Bnóng lưu ban vào tệp để cài đặt lịch trình.

*

Bước 2: Sau Khi cài đặt hoàn tất. Tại hình ảnh bao gồm của ứng dụng. Nhấp vào nút Installieren nhằm cài đặt những gói vận dụng không đủ bên trên máy tính xách tay.

*

Cách 3: Chờ ứng dụng chạy xe trên sản phẩm công nghệ tính

*

Cách 4: Sau khi thiết đặt với update tất cả những gói vận dụng chấm dứt. Hãy khởi rượu cồn lại laptop của doanh nghiệp và chạy lại trò nghịch hoặc ứng dụng giúp xem lỗi tất cả còn tồn tại ko.

Cách 2: Chạy vận dụng bên dưới quyền Administrator

Có một vài ba trò chơi hoặc vận dụng lúc đuổi theo loại thông thường thì lỗi 0xc00007b xuất hiện. Nhưng Lúc chạy bên dưới quyền Administrator (quản lí trị viên). Nó lại chuyển động bình thường cùng không mở ra lỗi. Vì vậy, chúng ta có thể test bí quyết này có thể sửa lỗi. Cách thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta nhấn con chuột bắt buộc vào ứng dụng bị lỗi khi khởi hễ rồi chọn Properties.

*

Bước 2: Hiển thị giao diện new họ dìm chọn vào tab Compatibilty. Tiếp tục tích chọn dòng Run this program as an administrator tiếp nối dấn Apply nhằm giữ đổi khác.

*

Cách 3: Cài đặt Phiên bản .NET Framework, Direct X và Microsoft Visual C ++ bắt đầu nhất

Đôi khi lỗi xẩy ra vày những sự việc update. Vì vậy, hãy cập nhật ứng dụng như .NET, Framework, Direct X hoặc Microsoft Visual C ++. quý khách hàng hoàn toàn có thể tải xuống các bản vá tiên tiến nhất tự ​​website bằng lòng của Microsoft

Thông qua vấn đề cài đặt xuống các phiên bản vá mới nhất bởi vì Microsoft thi công, chúng ta cũng có thể cài đặt những trình tinh chỉnh và điều khiển bị thiếu và cập nhật những trình điều khiển và tinh chỉnh lạc hậu nlỗi trình tinh chỉnh card bối cảnh. Như vậy cũng giúp đỡ bạn sửa lỗi.

Xem thêm: Cách Tắt Chương Trình Khởi Đông Cùng Win 7, 8/8, Vô Hiệu Hóa Phần Mềm Khởi Động Cùng Windows

1. Cài đặt lại .NET framework

Hãy thử thiết đặt lại .NET framework cùng với phiên phiên bản tiên tiến nhất. Người ta thấy rằng setup lại phiên bản .NET framework mới nhất hoặc cân xứng sẽ sửa lỗi ứng dụng.

2. Cài đặt Microsoft Visual C ++

Hãy test setup Microsoft Visual C ++ vì chưng nhận biết nhiều người tiêu dùng sẽ gặp lỗi Khi Gói Microsoft Visual C ++ ko được thông số kỹ thuật đúng.

Quý khách hàng rất có thể thiết lập xuống 32 bit cùng 64 bit của Microsoft Visual C ++ cùng với những link được cung cấp bên dưới đây:

Dành mang đến Windows 32 bit: http://www.microsoft.com/en-gb/doad/details.aspx?id=55555

Dành mang đến Windows 64 bit: http://www.microsoft.com/en-us/doad/details.aspx?id=14632

3. Cài đặt lại DirectX

Hãy test thiết đặt lại phiên phiên bản DirectX mới nhất. Kiểm tra phiên phiên bản Windows vì điều đó trọn vẹn nhờ vào vào phiên phiên bản DirectX.

Thực hiện theo các khuyên bảo không thiếu thốn tại link https://support.microsoft.com/en-us/help/179113/how-to-install-the-latest-version-of-directx

Cách 4: Cài đặt lại ứng dụng / trò chơi

Nếu các bạn cảm nhận lỗi này trong ngẫu nhiên lịch trình như thế nào. Bạn yêu cầu xóa nó khỏi hệ thống. Sau kia khởi rượu cồn lại hệ thống và triển khai setup lại. Lưu ý rằng công tác khử virut được setup trong khối hệ thống của chúng ta buộc phải được tắt.

Trong Khi thiết đặt vẫn diễn ra, hãy chăm chú gần như điều sau:

Quý Khách bắt buộc thiết lập lại vận dụng với bản update tương thích với nóBỏ qua phần lớn tkhô nóng hình thức, chương trình chống virut hoặc trình chăm bẵm, v.v.Không chọn bất kỳ ổ đĩa không giống cho chương trình của người sử dụng. Chỉ bắt buộc setup nó vào ổ đĩa khối hệ thống (thường xuyên là ổ ‘C: /’).

Cách 5: Thực hiện nay khởi cồn sạch

Bằng phương pháp áp dụng cách thức này, chúng ta cũng có thể dễ ợt tò mò xem lỗi 0xc00007b có nên vị bất kỳ vận dụng mặt thứ cha làm sao tạo ra hay không.

LƯU Ý: Để áp dụng phương án này, hãy đăng nhtràn lên máy tính xách tay với bốn giải pháp quản ngại trị viên. Sau Lúc hoàn thành quá trình xử trí sự cố, hãy đặt lại máy vi tính của bạn nhằm khởi đụng thông thường.

Cách 1: Nhấn Windows + R để mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Run. Trong vỏ hộp chạy, gõ “msconfig” và dìm phím Enter.

Cách 2: Bây giờ đồng hồ, một Cửa sổ đã xuất hiện thêm, hãy gửi mang lại tab “Service”. Chọn “Hide all Microsoft services” , với bấm chuột nút “Disable all” .

Cách 3: Nhấp vào tab “Startup” , so với mục khởi rượu cồn, nhấp vào cụ thể từng mục với Disable bọn chúng.

Cách 4: Bây tiếng, hãy đóng Task Manager với nhấp vào OK bên trên hành lang cửa số “System Configuration” . Khởi đụng lại PC hoặc máy tính của công ty.

Lời kết

Trên đây là toàn cục những phương pháp hạn chế hữu dụng nhất để sửa lỗi 0xc00007b bên trên win 10 cũng giống như sửa lỗi 0xc00007b Một trong những hệ điều hành và quản lý khác. Hi vọng hồ hết biết tin mà Blog Kiến Thức mang đến cho các bạn sẽ có ích cùng giúp chúng ta sửa lỗi thành công.