Kết nối máy in với máy tính win 10

quý khách mong tùy chỉnh cấu hình một sản phẩm công nghệ in bắt đầu thiết đặt như máy in mang định bên trên máy tính xách tay Windows 10 của bạn? Trong trả lời này, bọn họ sẽ thấy giải pháp tùy chỉnh máy in mặc định vào Windows 10.

Bạn đang xem: Kết nối máy in với máy tính win 10

Windows 10 tự động đặt thiết bị in được áp dụng gần đây duy nhất làm cho lắp thêm in khoác định. Mặc dù đấy là một nhân tài giỏi đẹp nhưng lại chưa hẳn ai cũng ưng ý tùy chỉnh thiết lập sản phẩm in cách đây không lâu độc nhất auto in khoác định. phần lớn người tiêu dùng muốn từ cấu hình thiết lập một thiết bị in như thể mang định.

*


Vì vậy, nếu như bạn có nhu cầu tự tùy chỉnh thiết lập một thứ in như thể đồ vật in mang định trong Windows 10, trước tiên bạn cần phải giới hạn Windows 10 tự động hóa chọn sản phẩm in mặc định. lúc tuyển lựa thứ in khoác định tự động được tắt, bạn có thể từ bỏ tùy chỉnh thiết lập một lắp thêm in như thể khoác định.

Ngnạp năng lượng Windows 10 tự động hóa lựa chọn đồ vật in mặc định

Windows 10 đang tự động hóa đặt máy in được áp dụng gần đây duy nhất có tác dụng đồ vật in mang định của công ty. Nếu bạn muốn đặt thiết bị in có tác dụng mặc định cùng không thích Windows 10 tự động đặt lắp thêm in như là mặc định, bạn phải điều tìm hiểu Start > Settings > Devices > Printers & Scanners, và tắt “Let Windows manage my default printer“. Lúc được bật, Windows đã cài đặt vật dụng in mang định của doanh nghiệp làm lắp thêm in nhưng mà các bạn thực hiện gần đây tốt nhất ở vị trí hiện tại của doanh nghiệp “.

*

Cách 1. Cài đặt thiết bị in khoác định vào Settings

Bước 1: Mnghỉ ngơi Settings . Nhấp Devices . Nhấp vào Printers và Scanners .

*

Cách 2: Ở đây, vào phần Printers và Scanners, nhấp vào sản phẩm công nghệ in mà lại bạn muốn đặt làm cho lắp thêm in mang định giúp thấy những nút ít Open queue, Manage cùng Remove sầu device. Nhấp vào nút Manage .

*

Bước 3: Nhấp vào nút ít Set as default để tại vị vật dụng in vẫn lựa chọn có tác dụng thiết bị in mặc định của bạn bên trên Windows 10.

Xem thêm: Download Photoshop Bản Portable Là Gì ? Khác Gì So Với Photoshop Thường


*

Cách 2. Cài đặt thiết bị in mang định vào Devices và Printers

Bước 1: Mở Control Panel . Có các cách để msinh sống Control Panel vào Windows 10 tuy thế gõ Control Panel trong vỏ hộp search kiếm Start / taskbar với kế tiếp dấn phím Enter chắc hẳn rằng là phương pháp dễ nhất nhằm mngơi nghỉ Control Panel.

Bước 2: Trong Control Panel, biến hóa các View by cho các Small icons .

*

Bước 3: Nhấp vào Devices & Printers giúp xem toàn bộ các sản phẩm công nghệ in sẽ cài đặt. Nếu một giữa những lắp thêm in của chúng ta không được liệt kê tại chỗ này, có thể là vì Driver vật dụng in không được thiết đặt hoặc bị lỗi.

Cách 4: Nhấp con chuột đề xuất vào biểu tượng của máy in cơ mà bạn muốn đặt làm cho mặc định với kế tiếp nhấp vào tùy lựa chọn Set as mặc định printerm mang đến nó như máy in khoác định bên trên máy tính chạy Wiđể làndows 10 của chúng ta.

*

Cách 3. Cài đặt thứ in mặc định bởi một ứng dụng

Cách 1: Khởi chạy bất kỳ lịch trình máy tính xách tay làm sao nhỏng Notepad hoặc Paint.

Cách 2: Sau Khi khởi cồn lịch trình, đồng thời nhận phím Ctrl + P nhằm msinh sống vỏ hộp thoại Print hoặc hãy nhấp vào thực đơn File rồi nhấp vào Print… giúp xem hộp thoại Print .

*

Cách 3: Trong phần Select Printer, click chuột đề xuất vào trang bị in nhưng mà bạn có nhu cầu triển khai làm vật dụng in mang định vào Windows 10 với sau đó nhấp vào tùy chọn Set as mặc định printer .