Kết Nối Điện Thoại Với Win 10

Ngày càng không ít người hoàn toàn có thể làm việc chỉ với smartphone, cùng Windows 10 vừa qua cũng đã cung cấp bài toán kết nối và share tài liệu từ điên thoại.

Bạn đang xem: Kết nối điện thoại với win 10

Nhưng công việc của mình thường hay bị ngăn cách Khi chuyển trường đoản cú Smartphone lịch sự máy tính xách tay. Việc này có tác dụng trì hoãn luồng quá trình khi người dùng nắm dịch rời cùng msống những tập tin, links. Apple đã nhận ra bài toán này cùng đang cho giới thiệu tác dụng Handoff ở iOS với macOS.

Handoff cho phép người tiêu dùng sử dụng căn nguyên những kgiỏi nhớ tạm thời. Đó là hào kiệt tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng lại Microsoft vẫn gồm tính năng cách tân rộng. Kể từ Fall Creators Update, người tiêu dùng rất có thể liên kết điện thoại với Windows 10 nhằm điều đình tài liệu. Tính năng này sẽ không đông đảo hỗ trợ cho những dòng Android và Windows Hơn nữa cho cả iOS.

Windows 10 của người dùng bắt buộc phải thao tác làm việc với thông tin tài khoản Microsoft. Nó sẽ không thể chuyển động với những tài khoản khác.


Trên screen sản phẩm tính

Msống áp dụng Settings với cho mục Phone. Nhấn vào nút ít “Add a phone”. Nếu sẽ thấy thương hiệu chiếc Smartphone mà lại không lưu giữ đang thêm, kia bởi vì bạn sẽ setup ứng dụng Cortana lên nó.

*
*

Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh nhằm Windows 10 rất có thể gửi liên kết download xuống áp dụng cần setup. Đó là toàn bộ việc đề xuất làm cho trên máy vi tính. Việc còn lại là triển khai trên điện thoại cảm ứng thông minh.

*
*

Trên Smartphone thông minh

Truy cập link vừa nhấn với thiết đặt ứng dụng như hướng dẫn. Tại iOS, vận dụng được điện thoại tư vấn là Continue on PC. Lúc đã có thiết đặt, msinh hoạt bất kỳ vận dụng làm sao cung cấp menu share, ví dụ như Chrome giành cho iOS.

Xem thêm: 5 Cách Khắc Phục Lỗi Alt Tab Win 10, Khắc Phục Lỗi Alt+Tab Win 10

Tại mặt hàng bên trên của ứng dụng, trong bảng chia sẻ, vuốt mang đến cuối hàng và dìm nút More. Từ trang Activities, kích hoạt Continue on PC.

*
*

Trlàm việc lại bảng chia sẻ và dìm tùy chọn Continue on PC. Ứng dụng đang hỏi bạn có nhu cầu thường xuyên ngay giỏi để sau hoặc muộn hơn.

Tại lần trước tiên áp dụng, bạn sẽ buộc phải đăng nhtràn vào tài khoản Microsoft của bản thân mình và được cho phép truy vấn vào tài liệu trên điện thoại cảm ứng thông minh.

*
*

Tiếp theo, chọn máy tính xách tay nhưng mà bạn có nhu cầu gửi ban bố. Nếu đang gửi một links, nó đã auto lộ diện bên trên màn hình hiển thị Windows 10 vào Microsoft Edge.

*
*

Tính hiệu quả

Tính năng này theo kinh nghiệm thiệt sự tuyệt hảo, nó vận động siêu mượt với hối hả. Người dùng không nhất thiết phải ngóng links xuất xắc tập tin cho laptop. Chỉ bao gồm kết nối mạng yếu hèn bắt đầu làm cho quá trình bị trì hoãn.

Tính năng này chuyển động xuất sắc thậm chí bên trên bạn dạng cần sử dụng demo. Nó chất nhận được những đồ vật sẻ dụng. Hạn chế tuyệt nhất tất yếu là nó buộc chúng ta cần sử dụng Microsoft Edge. Có lẽ, EdgeDeflector sẽ rất có thể buộc bạn thực hiện nó làm trình chăm sóc khoác định. Nhưng không vấn đề gì, nó vẫn chính là tuấn kiệt giỏi với rất rất đáng sử dụng.


Mời các bạn reviews bài trên


Action: Post ID: Post Nonce: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
Processing your rating...
Điểm trung bình: avgRating / 5. Lượt tấn công giá: voteCount successMsg #errorMsg . /errorMsg
There was an error rating this post!

Số lượt: <7>. Điểm trung bình: <4.3/5>