Hướng dẫn sử dụng photoshop portable cs6

Bài viết này đang gợi ý chúng ta công việc để đưa một tấm hình thường thành một bức ảnh thời trang và năng động đã mắt sử dụng cảm giác ánh sáng với hiệu chỉnh Màu sắc trong Adobe Photoshop CS6.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng photoshop portable cs6

Bắt đầu bằng phương pháp sản xuất một file new (Ctrl + N) vào Adobe Photoshop CS6 cùng với kích cỡ 1000px x 1500px (cơ chế color RGB) sinh sống độ phân giải 72 pixel/inch. Sử dụng khí cụ Paint Bucket Tool (G) để tô màu sắc #030221 đến lớp nền mới.


Tìm một bức ảnh cội, ở đấy là hình hình ảnh một vũ công đang tạo dáng vẻ vào chống thu.


Xóa nền bằng cách sử dụng các quy định ái mộ của người sử dụng như Pen Tool (P), Magic Wvà Tool (W), Magnetic Lasso (L) hoặc thậm chí dễ dàng và đơn giản nlỗi Filter > Extract với cyếu vào một trong những lớp thiết yếu.

Bây giờ hãy sản xuất một tấm bên dưới lớp hình ảnh vũ công. Lấy qui định Brush Tool (B) và lựa chọn một rửa brush mịn màu #65b0c9, thiết lập Opacity mang lại 40% vào thanh hao Options cùng vẽ nền như hình dưới. Đặt cơ chế Blending mode mang lại lớp này là Linear Dodge.


Tiếp theo, tạo thành một tấm mới một đợt tiếp nhữa và sử dụng và một cọ brush như bên trên nhằm vẽ nền. Đặt chính sách Blending mode đến lớp này là Color Dodge.


Mngơi nghỉ công tác Adobe Illustrator với tạo thành một tệp bắt đầu gồm kích cỡ 1000px x 1500px. Sau kia vẽ một hình chữ nhật blue color thực hiện phương tiện Rectangle Tool (M).

Sử dụng qui định Ellipse Tool nhằm vẽ nhị hình bầu dục.

Các hình thai dục Khủng đề xuất có Stroke - 1pt và hình bé dại là 3pt.

Hình bầu dục béo có thể kiểm soát và điều chỉnh bằng giải pháp Convert Anchor Point Tool (Shift + C) nlỗi hình dưới.


Chọn cả nhị hình thai dục bằng luật Selection Tool (V). Nhấn phím Shift.

Áp dụng tùy chọn này mang đến hình bầu dục được chọn: Object > Blend > Blkết thúc Options. Đặt Specified steps là trăng tròn.

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + B cùng bạn sẽ bao gồm 20 thành phần trung gian nhỏng hình bên dưới:

Sử dụng phương pháp tương tự như với hình tròn, nó gồm không nhiều phiên bản sao trung gian phía bên trong rộng, chỉ gồm 10 Specified steps.


Sử dụng lao lý Line Segment Tool, tạo ra bố con đường được lưu lại red color, có Stroke 3pt với Specified steps 25.

Chọn điều khoản Rectangle Tool (M).

Bây tiếng hãy sản xuất nhị hình chữ nhật song tuy vậy áp dụng Specified steps – 12.

Bây tiếng, nên chọn hình vẽ từ bỏ các đường đường nét hình tam giác, áp dụng luật Selection Tool (V) với nhấn Ctrl + C nhằm coppy. Mở Adobe Photoshop cùng nhận Ctrl + V nên dán các đường cùng với tùy lựa chọn Paste as Smart Object trong lớp bao gồm. Đặt cơ chế Blending mode đến lớp này là Soft Light.

Sao chép lớp này với Ctrl + J cùng chuyển phiên ngang bản sao thực hiện lệnh Free Transkhung (Ctrl + T) (Flip Horizontal). Đặt lớp này dưới lớp hình ảnh vũ công.


Thực hiện nay coppy một trong những lớp này và lựa chọn lệnh Free Transform (Ctrl + T) để sở hữu được công dụng tương tự nlỗi bên trên hình ảnh được hiển thị.

Chọn biện pháp Eraser Tool (E) với xóa sạch sẽ những cạnh của lớp ở đầu cuối đang chấm dứt.

Thực hiện tại tương tự như nhỏng bên trên cho mặt còn lại.

Kết hòa hợp tất cả các lớp bao gồm cất những con đường vào một tổ (thừa nhận nút CTRL để chọn các lớp quan trọng cùng giữ lại nút ít loài chuột trái trong khi kéo các lớp được chọn vào hình tượng Create a new group phần dưới thuộc của Layers panel).

Áp dụng Mask Vector mang đến nhóm bắt đầu với lựa chọn phương pháp Brush Tool (B) để ẩn các con đường đường nét cùng bề mặt nạ theo và một phương pháp như hình minc họa bên dưới.


Cnhát một trong những con đường bên trên đầu như hình minc họa dưới.

Tạo một lớp bắt đầu và chọn cọ brush Soft Round white color, cấu hình thiết lập Flow thành 20% trong thanh khô Options để sản xuất cảm giác sáng chói nhỏng thể hiện tiếp sau đây. Đặt chính sách Blending mode đến lớp này là Overlay.

Tạo một tấm bắt đầu nữa với chèn một số brushstroke như được hiển thị bằng phương pháp thực hiện và một rửa brush. Đặt chế độ Blending mode cho lớp này là Normal.

Xem thêm: Cách Phát Wifi Trên Windows 8, Chia Sẻ Wifi Trên Win 8 Không Cần Phần Mềm Wi

Chọn rửa brush trên một tờ mới cùng ckém hiệu ứng ánh sáng tím, gồm màu sắc là #9265C9.

Tạo một tờ mới cùng áp dụng và một rửa brush có thuộc color nhỏng trên mà lại lần này áp dụng hiệu ứng sáng khỏe khoắn hơn dọc theo những cạnh, theo và một giải pháp nlỗi hình hình họa tiếp theo. Đặt chính sách Blending mode mang lại lớp này là Soft Light.

Trsống lại Illustrator, lựa chọn những vòng tròn với dìm CTRL + C nhằm xào nấu. Quay quay trở về Adobe Photosiêu thị với nhận CTRL + V cần nên dán Paste as Smart Object. Đặt chính sách Blending mode mang lại lớp này là Hard Light.


Sau đó tạo ra một phiên bản sao của vòng tròn lớn:

Ẩn hình trụ nhỏng hình dưới, áp dụng pháp luật Eraser Tool.

Ckém các hình chữ nhật được thiết kế trường đoản cú Illustrator, có tác dụng biến dị nó theo và một phương pháp nlỗi dưới, áp dụng lệnh Free Transkhung (Ctrl + T).

Ẩn nó áp dụng cách thức Eraser Tool.

Nhấp vào hình tượng Add a layer style tự phần dưới cùng của bảng Layers panel cùng lựa chọn Outer Glow.

Lớp hình chữ nhật sẽ tỏa sáng:

Tạo một phiên bản sao của lớp này với chuyển phiên nó nằm ngang.


Bây giờ, hãy tạo thành trơn đến lớp new, áp dụng cọ brush Soft Round với Flow - 10% với cnhát một cảm giác phát quang quẻ vào vùng vai của vũ công.

Tạo một tấm mới, thực hiện luật pháp Paint Bucket Tool (G) nhằm tô màu mang đến lớp này với màu sắc #5F2D50. Đặt Fill với cái giá trị là 60% và chuyển đổi chính sách Blending mode thành Color.

Giữ phím Alt (bên trên Windows) hoặc Option (trên Mac OS) cùng nhấp giữa lớp bắt đầu cùng với màu bên trên kia cùng lớp chứa vũ công vào bảng Layers panel để tạo thành một Clipping mask. Màu đã chỉ được áp dụng bên trên lớp của vũ công.

Nhấp vào Create new fill or adjustment layer từ phần dưới thuộc của bảng Layers panel với nhấp vào Curves nhằm điều chỉnh mặt đường cong nlỗi được hiển thị để tiến hành một số sửa thay đổi màu sắc.

Lớp vũ công trsinh hoạt phải tương bội phản hơn hẳn như là vào hình.

Bây tiếng chúng ta phải làm về tối rộng phần bên dưới thuộc của chân của người mẫu chân dài bằng phương pháp tạo thành một lớp bắt đầu với phối hợp nó với lớp người mẫu chân dài. Áp dụng rửa brush Soft Round với Flow - 10% và color Black. Phủ màu sắc chân cho đến vùng đầu gối của chân dài.

Lặp lại làm việc, lần này lựa chọn màu sắc xanh #4164AA. quý khách hàng làm tương tự đến tông màu nền tóc, bàn tay và hông của cô.

Bây giờ đồng hồ thêm cảm giác ánh nắng bằng cách tạo ra một lớp new và kết hợp nó cùng với lớp đựng người mẫu. Chọn cọ brush màu trắng và có tác dụng cho các mặt đường đường nét nhạt rộng theo và một giải pháp nlỗi hình bên dưới.

Tạo một lớp new một lần nữa và đổ màu #61BFBB. Đặt Fill với mức giá trị 80% đến lớp này và chuyển đổi Blending mode thành Soft Light.

... với tạo thành một tờ new không giống với color #ff6b00. Đặt Fill với mức giá trị 14% mang lại lớp này và thế đổi Blending mode thành Color.


Sau đó, tạo một lớp bắt đầu, thực hiện rửa brush Soft Round nhằm vẽ các cạnh trống bao phủ hình ảnh (canvas) với màu sắc black, Flow - 10%.

Nhấp vào Create new fill or adjustment layer từ bỏ phần dưới cùng của bảng Layers panel cùng nhấp vào Curves để kiểm soát và điều chỉnh con đường cong như hình minch họa. Thêm mask (phương diện nạ) vào lớp này và nhấn Ctrl + I nhằm đảo màu sắc của mặt nạ.

Bây tiếng chọn cọ brush màu trắng với vẽ khía cạnh nạ của lớp adjustment layer. Lần này chúng ta sẽ đánh phủ khu vực đầu, cạnh trên phía trái cùng ở kề bên phải tốt tuyệt nhất.

Tiếp theo chúng ta đề xuất một rửa brush tùy chỉnh, lựa chọn cọ brush Hard Round, vào Brushes panel (F5) chọn Brush Tip Shape. Nhấp với kéo bất kỳ tkhô giòn trượt như thế nào để biến đổi Size với Spacing của brush. Cửa sổ Preview hiển thị những biến hóa brushstroke.

Vào Shape Dynamics:

Áp dụng Transfer.

Sử dụng cọ brush vẫn tùy chỉnh cấu hình này để tạo nên các hình trụ (Flow - 80%) trên lớp bắt đầu. Đặt chính sách Blending mode đến lớp này là Overlay.

Tạo một tờ mới cùng chọn brush Soft Round với Flow - 30%, tô che các vùng chỉ định sáng sủa hơn hẳn như là hình dưới. Đặt chế độ Blending mode cho lớp này là Overlay.

Nhấp Create new fill or adjustment layer từ bỏ phần dưới thuộc của bảng Layers panel cùng nhấp vào Exposure để kiểm soát và điều chỉnh nhan sắc điệu. Đặt giá trị của ExposureOffphối Gamma.

Nhấn Ctrl + Shift + E nhằm team tất cả các lớp thành một. Áp dụng bên trên lớp này bộ lọc: Filter > Sharpen > Unsharp Mask.

Vậy là đã hoàn chỉnh các bước tạo nên hình ảnh tiên tiến nhất bên trên Photocửa hàng CS6, chúc các bạn tiến hành thành công!