Hướng Dẫn Sử Dụng Onekey Ghost Win 10

Ở trong bài viết trước tôi đã định nghĩa GHOST là gì , công dụng của ghost với giải pháp sinh sản, bung file ghost cùng với quy định cứu giúp hộ Hiren’s Boot rồi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng onekey ghost win 10

Và sống nội dung bài viết này bản thân đã giới thiệu thêm vào cho các các bạn một phương pháp để tạo nên và bung file ghost nữa đó là giải pháp sử dụng Onekey Ghost, với ứng dụng này bạn có thể ghost thẳng trên Windows với chỉ cách vài thao tác cực kỳ dễ dàng và đơn giản là bạn có thể áp dụng được ngay lập tức rồi.


Onekey Ghost thực thụ hữu ích cho rất nhiều bạn ít biết về máy tính xách tay, không nhất thiết phải thao tác làm việc nhiều như thực hiện các cơ chế cứu hộ cứu nạn khác dẫu vậy nhược điểm của nó là ví như laptop của người sử dụng đã biết thành lỗi nặng nề cấp thiết khởi rượu cồn vào Windows thì thiết yếu thực hiện được.

Đề xuất bài bác viết:

#1. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Onekey Ghost

Thứ nhất bạn cần download ứng dụng Onekey Ghost về trước , bản thân vẫn mang lại chúng ta 2 phiên bạn dạng là Onekey Ghost 13 và Onekey ghost 14. Quý khách hàng thiết lập bản làm sao cũng rất được, hình ảnh cũng giống nhau thôi.


Sau Lúc cài về chúng ta chạy file Onekey Ghost để vào chương trình, bạn không nhất thiết phải thiết lập gì cả bởi đấy là chương trình dạng Portable, nên sau khoản thời gian download về là chúng ta có thể áp dụng luôn luôn nhưng mà không đề xuất setup.

Thực hiện: Nháy đúp loài chuột vào tệp tin *.exe pháo để chạy. Hoặc một số trong những sản phẩm đề nghị chạy dưới quyền quản lí trị thì bạn dìm con chuột buộc phải lựa chọn Run as Adminstrator nhé.

Xem thêm: Gập Máy Tính Vẫn Nghe Được Nhạc Win 10, Cách Nghe Nhạc Trên Laptop Khi Gập Máy

Giao diện rất là đơn giản dễ dàng bạn chỉ việc quan tiền tấm đến các thiên tài sau:


*
*
*
Onkey Ghost

Các bước để bug tệp tin ghost cùng với ứng dụng Onekey Ghost, khôn xiết đơn giản dễ dàng nhỏng sau:

+ Cách 1: Nhấn lựa chọn Restore.

+ Cách 2: Nhấn Open để tìm tới nơi chứa bạn dạng ghost của khách hàng.

+ Cách 3: Tiếp theo bạn chọn phân vùng muốn ghost. Quý Khách lựa chọn phân vùng cất hệ điều hành, nhỏng hình ngơi nghỉ bên trên của chính mình hệ điều hành là ổ C.

+ Bước 4: Cuối cùng chọn Yes để bắt đầu quá trình ghost, sẽ có một bảng hiển thị cùng cảnh báo đang mất không còn tài liệu sinh sống ổ các bạn sẽ ghost. quý khách hàng dấn Yes nhằm liên tiếp triển khai.

#4. Lời kết

Vậy là ngừng rồi, sử dụng phần mềm onekey ghost này khá đơn giản dễ dàng đúng không nhỉ với bản thân tin chắc chắn là ai ai cũng có thể làm cho được.

Nhưng, nhỏng mình đã nhắc tới ở bên trên thì ứng dụng này chỉ bao gồm chức năng khi chúng ta vẫn truy vấn vào Windows được, còn còn nếu không thì phải bạn cần vào DOS hoặc vào Mini Windows nhằm ghost mang đến tiện nhé.