HƯỚNG DẪN PHÁT WIFI BẰNG LAPTOP WIN 8.1

Hiện nay hệ quản lý điều hành windows 8 cùng win 8.1 vô cùng thịnh hành trên từng Laptop/máy vi tính người tiêu dùng mặc dù không ít người lại k biết những tận dụng tối đa wifi trên hệ quản lý và điều hành này. Sau đấy là bí quyết phân phát wifi bên trên hệ quản lý điều hành này không phải mang đến phần mềm

Trong thời điểm này hệ quản lý điều hành windows 8 win 8.1 cực kỳ thông dụng bên trên từng Laptop/máy tính người tiêu dùng. Tuy nhiên vấn đề là có rất nhiều tác dụng của hệ điều hành này cơ mà Chưa hẳn người nào cũng nghe biết hoặc rất có thể chưa có dịp tìm hiểu. do đó ở bài viết này beatcongnghe.org đã reviews mang lại bạn phương pháp phân phát wifi trên win8/win8.1 một phương pháp lập cập cùng thành công.Bạn đang xem: Hướng dẫn phát wifi bởi laptop win 8.1


*

Phát wifi bên trên win8/8.1 ko đề nghị phần mềm

Ưu điểm của Việc phân phát wifi trên win8/8.1 ko nên mang lại phần mềm

Với vấn đề đó thì bạn chưa phải mất thời gian kiếm tìm kiếm ứng dụng để vạc wifi, chúng ta áp dụng cái máy của mình để làm điều này. Cách làm này giúp cho bạn có sóng wifi phát dạn dĩ rộng, vận tốc nhanh rộng. Theo những người tất cả trình độ chuyên môn thì bên trên máy tính xách tay xuất xắc Laptop thì chúng ta nên sử dụng ứng dụng, còn đối với windows 8 tốt windows 8.1 thì chúng ta nên phân phát thẳng bên trên thiết bị.

Bạn đang xem: Hướng dẫn phát wifi bằng laptop win 8.1

Hướng dẫn phân phát wifi trên windows 8 và windows 8.1 không sử dụng phần mềm

Bước 1: Bạn Cliông xã yêu cầu chuột vào góc bên dưới thuộc bên tay trái của screen Desktop và tùy chọn cho Comm& Prompt(admin), và sau đó chúng ta nhấn vào yes.


*

Hay áp dụng bí quyết không giống là các bạn dìm nút Start tiếp nối gõ Search tự “cmd


*

Sau kia các bạn chọn Run as Administrator, ngay tiếp đến bạn sẽ thấy giao diện của comm& hiển thị như dưới hình dưới đây.


*

Cách trang bị 2. Quý Khách thao tác trong giao diện của commvà Prompt chúng ta nhtràn vào lệnh "netsh wlan phối hostednetwork mode=allow ssid=wifi-win8 key=12345678"

Sau đó chúng ta dấn Enter. Lệnh này sẽ khởi tạo ra một hostednetwork.


*

Đến đây là bạn đã tạo ra thành công 1 hosted. Tiếp cho bạn nhập vào dòng lệnh sau nhằm phạt sóng wifi, sau đó chúng ta dìm Enter "netsh wlan start hostednetwork"

Và bây giờ lắp thêm tính giỏi Laptop của bạn đã sở hữu thể phân phát wifi thành công xuất sắc.

Cách sản phẩm 3: Chia sẻ mạng internet mang đến wifi

Bước này bạn hỗ trợ nguồn lưu lại lượng mang lại wifi trải qua internet. Clichồng loài chuột nên vào hình tượng sóng ko giây sinh hoạt dưới thanh hao taskbar, cạnh thời giờ hiển thị, tiếp đến các bạn tùy lựa chọn mang đến mở cửa network & Sharing Center >> lựa chọn change adapter settings. Bây giờ đồng hồ bạn cũng có thể thấy lộ diện 1 mạng ko giây ảo được báo trong Network Connections.


Tiếp mang lại các bạn nhấp chuột buộc phải vào mạng đang được sử dụng để liên kết mạng internet. Bất kì nguồn mạng đầu vào làm sao nhỏng wifi xuất xắc 3G … Trong ngôi trường đúng theo này chọn mạng 3G.


Tại đây, vào thẻ Sharing, bạn lựa chọn ô Allow other network users lớn connect through this computer’s Internet connection với nghỉ ngơi bên dưới trang chủ networking connection, hiện giờ bạn lựa chọn tên wifi vừa được tạo thành. Tại trên đây, mặc định máy hỗ trợ là Local Area Connection* 12. Sau kia các bạn nhấn vào OK.(setup 1 lần).


Có máy kết nối


Dưới đấy là quality sóng wifi được phạt wifi-win 8, chuẩn 802.11n tốc độ truyền cài 300 Mbits/sec( đối với win 7 thì các bạn chỉ phát được 150 Mbits/sec).

Xem thêm: Cách Tải Win Xp Sp3, Ghost Windows Xp Sp3 Full Soft Full Driver


Nếu nhỏng bạn muốn tắt wifi thì triển khai loại lệnh netsh wlan stop hostednetwork. Và nhằm bỏ vứt một hosted đang lập thì bạn nhập lệnh netsh wlan mix hostednetwork mode=disallow ssid=wifi-win8 key=12345678.

Bạn đề xuất chú ý hầu như vụ việc nlỗi sau:

Tên wifi-win8 (ssid) Hosted là do chúng ta tùy lựa chọn ko duy nhất thiết phải hệt như bên trên. Tương trường đoản cú điều này, hàng số 12345678 là password vì chưng bạn chắt lọc gồm tối tphát âm 8 cam kết tự.

Để luôn thể cho bạn cùng đảm bảo an toàn độ đúng đắn thì chúng ta nên copy paste dòng lệnh vào commvà Prompt và lưu lại nó chỗ nào đó trên máy tính của người sử dụng.

Nếu nlỗi bạn muốn khám nghiệm hầu hết thứ như thế nào vẫn liên kết đến mạng của khách hàng thì bạn hãy mua ứng dụng có tên Wireless Network Watcher_Portable về Laptop.

Nếu như gồm vấn đề với mạng chúng ta chế tác chỉ tóm tắt được tài liệu nhưng mà ko mô tả được mạng internet thì chúng ta thao tác chỉnh nlỗi sau: Click chuột nên vào hình tất cả cột sóng không dây wifi >> xuất hiện Network và Sharing Center >> Change advanced sharing settings >> All network --> Chọn Turn on sharing..., lựa chọn Use 128-bit..., Chọn Turn off password...

Nếu như bạn có nhu cầu nói qua tài liệu trên những ổ D, E, F… thân các laptop cùng nhau thì các bạn click chuột nên vào vào ổ đĩa ước ao share >> Properties >> Chọn thẻ sharing >> Sau kia chọn Advanced sharing >> tiông xã vào ô sharing this thư mục rồi thừa nhận ok.

Lưu ý thêm

Nếu nhỏng laptop của chúng ta báo lỗi C:Windowssystem32>netsh wlan start hostednetwork

The hosted network couldn"t be started.

The group or resource is not in the correct state lớn perform the requested opera

tion. sau khi bạn nhập vào trong dòng lệnh netsh wlan start hostednetwork thì biện pháp hạn chế và khắc phục nó nlỗi sau:

· Quý khách hàng mang đến "device manager"

· Tìm mẫu "network adapters"

· Tìm các bộ biến đổi mạng không dây (virtual wifi adapter) => Clichồng loài chuột phải chọnProperties cùng enable nó là gồm thẻ nhập lệnh cmd trên.