Hướng Dẫn Làm Trong Suốt Thanh Taskbar Win 10


Xin kính chào các bạn! hôm nay máy tính xách tay Á Đông, hướng dấn bạn đọc hô biến hóa thanh khô taskbar đối chọi điệu từ tốn ngán thành trong veo.Theo mặc định, taskbar của Windows 10 gồm hiệu ứng mờ với gồm phần thiêng về Màu sắc của ảnh trên nền nhưng mà người dùng áp dụng. Mặc mặc dù biện pháp xây cất này có trường đoản cú phiên bạn dạng Windows 7 tuy nhiên nhìn chung người dùng vẫn chưa thiệt sự vừa lòng. Họ mong mỏi một cái nào đấy trong trẻo hơn nhằm tạo cho sự nhất quán với ảnh trên nền.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm trong suốt thanh taskbar win 10

*
Bài viết này bọn họ sẽ cũng nhau tìm hiểu phương pháp sử dụng 1 phần mượt ứng dụng bé dại miễn giá tiền mang tên điện thoại tư vấn là TransparentTB, gồm tính năng đổi mới taskbar của Windows 10 trsinh hoạt đề nghị trong veo trọn vẹn hoặc gửi quý phái Màu sắc ngẫu nhiên ví như say mê.
*
Trước tiên, các bạn hãy truy vấn vào băng thông này nhằm tải về phiên bản tiên tiến nhất của TransparentTB.
*
Sauk hi tài về các bạn thực hiện giản nén gói tin
*
Phần mềm có thể chuyển động tức thì nhưng không càn buộc phải thiết đặt. bạn chỉ cần khởi chạy tập tin TranslucentTB.exe cộ là được
*
Sau kia phàn mềm buôn bản khởi hễ với chạy nền trong khối hệ thống, mau lẹ tkhô giòn taskbar của ban gửi lịch sự cảm giác mờ khá dịu mắt.
*
Để biên thanh taskbar của công ty thành trong veo, chúng ta háy ấn chuột đề xuất vào biểu tượng TranslucentTB nghỉ ngơi khay hệ thống và chon Clear.

Xem thêm: Cách Sửa File Host Win 10, Chỉnh Sửa File Host Win 10, Cách Mở Và Chỉnh Sửa File Host Win 10

*
Tuy nhiên, để sử dụng TransparentTB đổi mới taskbar trong suốt, bạn cần phải chất nhận được nó từ bỏ khởi cồn cùng Windows bằng cách gửi nó vào list những tác vụ khởi hễ cùng Windows bằng cách như sau:
*
Nhập lệnh “shell:startup” vào hộp thoại Run với nhận phím ENTER.
*
File Explorer sẽ khởi chạy cùng truy vấn vào thư mục Startup. Trong thời điểm này các bạn hãy dìm phải con chuột vào tập tin TranslucentTB.exe cộ với chọn lệnh “Copy”, tiếp nối vào thỏng mục Startup với “Paste shortcut” vào đó.
*
Vậy nên là chấm dứt, TranslucentTB đang từ bỏ khởi rượu cồn với Windows. Tuy nhiên, để TranslucentTB auto có tác dụng nhìn trong suốt taskbar mọi khi khởi cồn nhưng mà không cần thiết phải chỉnh như bên trên, bạn chỉ cần dấn buộc phải chuột vào tập tin “TranslucentTB.exe” cùng lựa chọn Properties.
*
Hộp thoại Properties lộ diện, bạn hãy thêm lệnh “--transparent” vào thời điểm cuối mẫu “Target”. Sau đó hãy nhận “OK” nhằm lưu giữ.

Vậy là hoàn thành các bạn đã có một tkhô nóng taskbar nhìn trong suốt. Cảm ơn các bạn sẽ quan tâm nội dung bài viết.