Hướng Dẫn Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Win 10

Ở bài viết này, FPT Shop xin giải đáp các bạn 3 giải pháp hứa hẹn giờ tắt máy vi tính Win 10 hết sức thuận lợi và dễ dàng và đơn giản, mời các bạn liếc qua với nấu thử nhé.


Những cách hứa hẹn giờ tắt máy tính Win 10 trong nội dung bài viết này để giúp đỡ chúng ta tận dụng công dụng tính năng của Windows 10 để giao hàng mang lại quá trình và kinh nghiệm của bản thân.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hẹn giờ tắt máy tính win 10

*

Tmê mẩn khảo:Cách tắt ứng dụng chạy ngầm Win 10 đơn giản và dễ dàng nhất

Cách tự động hóa tắt máy vi tính Win 10 bằng lệnh Run

Bước 1: Msinh hoạt trình Run bằng phương pháp vào Start Menu > Run hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + R,

*

Nếu có tác dụng đúng thì các bạn sẽ thấy thông tin như thế này hiện lên bên trên screen. Nhấn Cthua trận là dứt, bộ đếm ngược sẽ bước đầu chạy. Đến đúng thời gian bạn lựa chọn thì auto tắt máy tính xách tay Win 10.

*

Cách hứa hẹn giờ tắt máy vi tính Win 10 bởi Commvà Prompt

Tương trường đoản cú nhỏng phương pháp hẹn giờ tắt laptop Win 10 nói trên, cơ mà ráng bởi bạn dùng lệnh Run thì chúng ta cũng có thể dùng Comm& Promt.

Cách 1: Mngơi nghỉ Comm& Prompt bằng cách mlàm việc Start Menu lên với search kiếm Comm& Promt.

Xem thêm: Tăng Độ Sáng Màn Hình Win 10 Trên Máy Tính Bàn, 4 Cách Thay Đổi Độ Sáng Trên Windows 10

Cách 2: Nhập lệ “shutdown –s –t ” và dấn Enter. Số giây đang là thời gian đếm ngược cho tới lúc auto tắt máy tính xách tay Win 10

*

Tđắm đuối khảo:Hướng dẫn giải pháp tắt update Windows 10 vĩnh viễn

Cách hứa tiếng tắt máy tính xách tay Win 10 bởi Windows PowerShell

Bước 1: Mngơi nghỉ Windows PowerShell bằng phương pháp tìm nó vào Start Menu. Để mang lại nhthằng bạn msống Start Menu lên với nhập lệ “Windows PowerShell” và nhấp vào biểu tượng chương trình nhằm msinh hoạt nó lên.Bước 2: Nhtràn vào “shutdown –s –t ” và thừa nhận Enter. Cũng như trên, thời gian đếm ngược sẽ tiến hành tính bởi giây, lúc không còn số giây bạn nhập thì auto tắt máy tính xách tay Win 10.

*

Vậy nên, tôi đã gợi ý các bạn 3 bí quyết hẹn giờ tắt máy tính Windows 10. Cách nào cũng cực kỳ dễ dàng tiến hành, chỉ việc 2 bước là chúng ta cũng có thể tiến hành được thao tác này rồi. Từ nay các bạn đã sở hữu thể tha hồ nước thực hiện thủ pháp này mọi khi yêu cầu rồi nhé.

Lưu ý: Đừng sử dụng những giải pháp hứa hẹn giờ tắt máy vi tính Win 10 vượt bởi vì nó rất có thể tạo ra phiền toái cho mình, khi chúng ta đang thao tác làm việc mà lại quên save sầu tư liệu lại, hoặc đã chơi trò chơi nhưng máy tính xách tay tắt. Một số trường hợp mà lại bạn nên áp dụng giải pháp tự động tắt máy vi tính Win 10 là hứa hẹn giờ đồng hồ mua phyên ổn, game hoặc tài liệu qua tối để tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện, hoặc Khi bạn muốn treo sản phẩm công nghệ làm cho nào đấy với hẹn tiếng tắt để sút nóng máy.