Hướng Dẫn Gỡ Ứng Dụng Trên Win 10

quý khách hàng ý muốn gỡ một vận dụng không mong muốn trên máy tính xách tay Windwos thì làm cho nuốm nào? Hãy cùng khám phá chi tiết 4 phương pháp gỡ vận dụng trên Win 10 đơn giản và dễ dàng và lập cập dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn gỡ ứng dụng trên win 10

4+ biện pháp gỡ áp dụng trên Win 10 nkhô cứng chóng

Hệ quản lý và điều hành Windows 10 ở bên cạnh câu hỏi cung cấp phong phú và đa dạng những ứng dụng mang định còn có thể chấp nhận được người dùng setup thêm các phần mềm gỡ ứng dụng phía bên ngoài hoặc cài đặt về trường đoản cú Windows Store. Tuy nhiên, nhiều khi bạn có nhu cầu gỡ vứt một số phần mềm không hề yêu cầu thực hiện nữa mà lại chưa biết làm thay như thế nào thì hãy đọc tức thì hầu hết biện pháp gỡ vận dụng trên Win 10 được chia sẻ tiếp sau đây nhé!

1. Gỡ áp dụng bên trên Win 10 từ bỏ tkhô nóng Menu Start

Với giải pháp gỡ áp dụng trên Windows 10 thẳng tự tkhô hanh Menu Start trên máy tính xách tay, quá trình triển khai như sau:

Bước 1: Mnghỉ ngơi mục Start trên Windows 10 rồi nhận chọn All apps để tra cứu tìm hồ hết vận dụng hoặc phần mềm mong muốn gỡ bỏ setup.

Bước 2: Nhấn loài chuột yêu cầu chọn ứng dụng/phần mềm đó rồi thừa nhận Uninstall để gỡ bỏ thiết đặt.


*
Mnghỉ ngơi mục Start trên Windows 10 rồi dìm chọn All apps nhằm search kiếm ứng dụng

Lưu ý: Trường hợp người tiêu dùng không thấy mục Uninstall trên thực đơn thả xuống thì có chức năng chính là vận dụng mang định bên trên Windows 10 và chúng ta bắt buộc gỡ bỏ bọn chúng theo cách gỡ vận dụng bên trên Win 10 này.

MẸO ĐIỆN THOẠI HAY:

2. Gỡ vận dụng đang setup bởi menu Settings

Còn thông qua Menu Settings, biện pháp gỡ vận dụng trên đồ vật tính được tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: Mở mục Start Menu rồi thừa nhận chọn mục Setting.


*
Mlàm việc mục Start Menu rồi nhấn lựa chọn mục Setting

Bước 2: Chọn ứng dụng hy vọng gỡ bỏ trong mục Apps tại đoạn Settings sở hữu ném lên sản phẩm.

Cách 3: Nhấn chọn tiếp vào mục App & features giúp xem danh sách áp dụng bên trên máy vi tính Windows 10.


*
Mlàm việc mục App & features để xem danh sách ứng dụng

Cách 4: Tiếp tục nhập thương hiệu vận dụng bắt buộc xóa hoặc tìm tìm từng vận dụng rõ ràng.

Bước 5: Nhấn chọn vận dụng bắt buộc xóa với thừa nhận chọn tiếp Uninstall nhằm gỡ bỏ setup áp dụng kia.

3. Sử dụng Control Panel

Thêm một gợi nhắc bí quyết gỡ ứng dụng trên Win 10 dành cho tất cả những người dùng xem thêm nữa đó là thực hiện Control Panel để xóa, gỡ vứt ứng dụng bên trên máy tính xách tay theo quá trình sau:

Bước 1: Chọn nkhô hanh cửa sổ Control Panel trên screen desktop sản phẩm công nghệ tình. Trường thích hợp desktop máy vi tính của khách hàng không tồn tại sẵn thì nên nhập từ bỏ khóa “Control Panel” vào ô tìm kiếm tìm Start rồi nhận chọn Control Panel trên danh sách công dụng tìm kiếm kiếm.

Xem thêm: Windows Server 2008 R2 Sp1, Sql Server 2008 Full Version Free Download Crack


*
Sử dụng Control Panel để xóa, gỡ vứt ứng dụng trên laptop

Bước 2: Tại cửa sổ Control Panel, bạn nhấn chọn View by > Category > Uninstall a Program vào phần Programs.

Bước 3: Tại phần Uninstall or change a program người tiêu dùng lựa chọn ứng dụng hoặc áp dụng mong mỏi gỡ để trên máy tính xách tay Win 10 rồi nhấn loài chuột bắt buộc chọn Uninstall. Trong thông báo mới hiển thị, bạn nhấn chọn OK để chứng thực gỡ vứt ứng dụng trên laptop Win 10.

4. Sử dụng ứng dụng hỗ trợ Your Uninstaller

Bên cạnh các vẻ ngoài được cho phép triển khai bí quyết xóa ứng dụng trên Win 10 có sẵn chúng ta còn có thể xem thêm các ứng dụng giúp xóa, gỡ quăng quật vận dụng trên máy tính. trong những ứng dụng được sử dụng những nhất đó là Your Uninstaller góp thải trừ trọn vẹn, gỡ vứt cài đặt áp dụng nhanh chóng bên trên laptop Win 10.


*
Phần mượt Your Uninstaller góp vứt bỏ hoàn toàn, gỡ vứt setup ứng dụng

Cách sử dụng phần mềm Your Uninstaller chi tiết nlỗi sau:

Đầu tiên, người dùng buộc phải tải với cài đặt pháp luật Your Uninstaller trường đoản cú Home http://www.ursoftware.com/. Sau khi hoàn toàn tải hình thức hãy theo thứ tự thực hiện các bước sau.

Bước 1: Mnghỉ ngơi vận dụng Your Uninstaller, trong phần Installed Programs phía bên đề nghị, thực hiện chọn phần mềm ước ao gỡ quăng quật. Thông tin về phần mềm sẽ được hiển thị vào phần Details sống phía phía trái, chúng ta chỉ cần lựa chọn Uninstall để gỡ bỏ thiết đặt.

Cách 2: Tại đồ họa gỡ vứt phần mềm, bạn lựa chọn chính sách gỡ quăng quật phù hợp:

Built-in Mode: Chế độ tích hợp;Safe Mode: Chế độ an toàn;Normal Mode: Chế độ bình thường;Super Mode: cơ chế nâng cao

Sau đó nhận Next nhằm liên tiếp quy trình gỡ quăng quật phần mềm.

Cách 3: Đợi quá trình gỡ quăng quật hoàn toàn vẫn lộ diện phần Registry entries rồi dìm chọn Next xóa registry của ứng dụng.

Cách 4: lúc thông tin Complete xuất hiện thêm, chúng ta chọn Finish để hoàn chỉnh xóa.

vì vậy bài viết trên vẫn share 4 giải pháp gỡ ứng dụng trên Win 10 lập cập cùng tác dụng nhất. Người sử dụng hoàn toàn có thể tùy chọn lựa cách thực hiện cân xứng nhằm gỡ quăng quật những ứng dụng ko dùng hay không cần thiết ngoài máy vi tính.