Hướng Dẫn Cách Ghost Win Xp Không Cần Đĩa Cd, Usb

Win XPhường đã không được Microsoft hỗ trợ từ thời điểm năm năm trước, mặc dù, vẫn tương đối nhiều người ham mê thực hiện win này. Tuy nhiên, khi cài win này bởi đĩa khôn xiết bất tiện cũng giống như không ít thứ sẽ tinch giản ổ đĩa, do vậy nên việc thiết lập bởi USB ngày càng thông dụng. Bài viết tiếp sau đây, https://beatcongnghe.org/ vẫn chỉ dẫn ghost win xp bởi usb cho chính mình một phương pháp chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách ghost win xp không cần đĩa cd, usb

Cần làm những gì trước khi sở hữu win XP bởi USB

Trước lúc phi vào quá trình trả lời ghost win xp bằng usb, bạn phải sẵn sàng những dữ liệu với vật dụng dụng sau nhé:

Một USB có dung lượng ít nhất 1G.Tải phần mềm RufusTải file .iso thiết lập win XP SP3 32bit tự USB. Link sở hữu file .iso mua Windows XP.. SP3 32-bit từ USB: vn. MD5: 90b595369f1ec34df9d21de2c88d08a3

Hướng dẫn ghost win Xp bởi USB

Bước 1: Tìm hiểu cấu hình của sản phẩm để xem bao gồm phù hợp không

Máy tính thiết lập win XPhường hay là laptop tất cả thông số kỹ thuật yếu, không cần sử dụng CPU Chip Core i. Nếu các bạn chưa chắc chắn thông số kỹ thuật của máy như thế nào thì các bạn ấn tổ hợp window + R nhằm mở cửa sổ Run. Sau khi hành lang cửa số Run mở ra thì các bạn tấn công nhiều từ bỏ “dxdiag” và lựa chọn OK.

*
Khởi chạy Run cùng kiếm tìm kiếm

Bạn liên tiếp chọn Ok cùng đánh giá chiếc Processor xem laptop của công ty đã sử dụng CPU Chip Core gì. Tất cả máy không tồn tại Chip Core ™ I (3,5,7) là sở hữu được nhé.

Cách 2: Tạo USB Boot tải Windows XP

Thứ nhất, bạn phải tắt ứng dụng diệt virus để rời phần mềm nhận dạng là virus nhé. Phần mềm diệt virut dễ dàng chặn file autorun.inf.

Tiếp theo, bạn cắn USB vào máy tính. quý khách đừng quên buộc phải đem hết tệp tin đặc biệt ra khỏi USB vị Lúc chế tạo ra USB Boot thì file sẽ bị mất nhé. Sau đó các bạn mtại phần mượt Rufus sẽ cài đặt về lên, giả dụ tất cả thông báo Update thì bạn lựa chọn NO.

Tại phần Device các bạn sẽ thấy thương hiệu USB của công ty.Quý khách hàng nhấp vào biểu tượng đĩa CD nlỗi hình bên trên => tiếp nối bao gồm một cửa sổ mới hiện lên, bạn kiếm tìm đường dẫn tới tệp tin .ISO thiết lập Windows và lựa chọn tệp tin này Open

*
Khởi rượu cồn file.iso

Bây giờ đồng hồ tại mục Partition scheme và target system type chúng ta nhấp vào với lựa chọn MBR partition scheme for BIOS or UEFI computers. Sau đó các bạn nhấp Start để ban đầu tạo thành USB Boot. Có cửa sổ hiển thị lên chúng ta nên chọn OK

*
Làm theo công việc màu đỏ

Lúc này, quá trình khởi tạo nên sẽ được khởi động. Quá trình này mất khoảng tầm 5 cho đến trăng tròn phút ít, các bạn chỉ cần ngóng cho tới khi Rufus hiển thị Cthua thảm thì ấn nhằm hoàn toàn.

Để bình chọn xem quy trình thành công hay không thì các bạn mngơi nghỉ usb coi dung lượng của file autorun là bao nhiêu. 1Kb thì quá trình thành công xuất sắc, 0kb thì quy trình thua cuộc. quý khách hàng bắt buộc tắt diệt vi khuẩn để làm lại từ đầu.

Một lưu ý cho bạn là khi cài đặt win Xp, tài liệu có khả năng sẽ bị xóa không bẩn vào ổ C, nên ghi nhớ copy những file quan trọng ra nhé. quý khách đánh giá dung tích của ổ C, các bạn lại dung tích tổng ổ C cùng dung lượng trống ổ C nhằm lát áp dụng nhé, tách xóa nhầm ổ đĩa.

Xem thêm: Cách Gỡ Cài Đặt Trong Win 10, 3 Cách Gỡ Cài Đặt Các Ứng Dụng Trên Windows 10

Cách 3: Khởi hễ vào USB Boot

Cách ngày nlắp nhưng lại cạnh tranh, đề nghị bạn thực hiện thảnh thơi nhé.Bạn cắn USB vào máy vi tính mong mỏi cài win, nếu vẫn cắn rồi thì giữ nguyên, khởi cồn lại máy tính.

Trong cơ hội khởi rượu cồn máy vi tính các bạn hãy ấn phím tắt vào Boot Options (có cách gọi khác là Boot Menu). Phím tắt này với từng mẫu máy tính xách tay thì sẽ khác nhau với thường xuyên hiển thị ở góc cạnh dưới màn hình máy tính xách tay lúc khởi đụng, bạn hãy lưu ý thật kỹ góc dưới screen Khi khởi cồn máy tính xách tay. Nếu bao gồm hãy coi phía đằng trước nó là phím tắt nào thì nên ấn phím tắt đó.

*
Ấn vào Boot menu bởi phím tắt

Với laptop này là bạn phải ấn F1. Nếu ko hiện tại thì chúng ta nên test tự F1 đến F12 nhé. Sau kia dùng phím Enter để chọn cái gồm chữ USB-HDD hoặc USB Storage Device hoặc dòng có tên USB của bạn.

*
Chọn USB HDD

Nếu Boot USB thành công xuất sắc các bạn sẽ thấy gồm cái chữ Press any key to lớn boot from cd… ở chỗ làm sao đó trên screen, bạn ấn phím bất kỳ (ví dụ a, b, c,…).

*
Boot USB thành công

Bước 4: Thiết lập cài đặt Windows XP. trên đồ vật tính

Khi Boot USB thành công xuất sắc các bạn sẽ thấy màn hình thiết lập Windows XP đã xuất hiện window cài đặt. Quý Khách đề nghị ngóng để ra một hình ảnh bắt đầu nlỗi hình ở dưới. Tại phía trên các bạn sẽ thấy khung đựng danh sách những ổ đĩa, trong những số ấy dòng có tên Partition1 là USB của người sử dụng, buộc phải chúng ta không thao tác làm việc tới ổ đĩa này. Danh sách ổ đĩa bao gồm 4 cột.

*
Danh sách ổ đĩa

Tại hình bên trên, các bạn thực hiện phím mũi tên lên xuống nhằm chọn ổ đĩa bao gồm dung lượng bên dưới 1000KB, ấn phím D để xóa ổ đĩa này . Tiếp tục bạn ấn Enter. và thường xuyên ấn L nhằm delete các phân vùng bao gồm dung lượng bên dưới 1000MB. Cuối thuộc các bạn sẽ thu được một phân vùng trống Unpartitioned space duy nhất

*
Delete đến lúc chỉ có 1 vùng trống Unpartitioned space duy nhất

Tiếp theo chúng ta xác minh ổ C là ổ nào vào 2 ổ sót lại là E với F. Lúc nãy các bạn sẽ giữ dung tích tổng và dung tích trống rồi, tiếng chỉ quan sát là nhận ra ngay.

Sau Lúc xác minh được ổ C, chúng ta nên lựa chọn ổ này cùng ấn phím D, sau đó là phím L để xóa ổ đĩa này đi. Hiện giờ chúng ta chọn phân vùng Unpartitioned space tất cả dung tích lớn nhất với ấn Enter để thực hiện download Windows XP lên kia. Tiếp theo, chúng ta sử dụng phím mũi thương hiệu tăng giảm chọn Format the partition using the NTFS file system với ấn ENTER, cùng chờ đợi máy tính xách tay thiết lập auto.

*
Chờ ngóng laptop từ sở hữu win XP

Sau kia, máy tự khởi đụng lại và xuất hiện bối cảnh của window XPhường. Lúc cửa ngõ số làm việc dưới lộ diện bạn nên chọn lựa Next

*
Cửa sổ win XPhường. vẫn xuất hiện

Cách tiếp theo là các bạn sẽ thiết đặt những báo cáo nlỗi tên người dùng, tên máy tính xách tay, thời gian (ghi nhớ sở hữu (GMT +07:00)Bangkok Hanoi, Jakarta nhé), tháng ngày năm. quý khách thừa nhận next sau từng thao tác. Cuối cùng screen này sẽ xuất hiện:

*
Cài đặt các ban bố cơ phiên bản mang lại máy

Tiếp theo, bạn lựa chọn cùng điền chữ WORD và như hình, kế tiếp nhấp vào Next

*
Ấn work nhằm khởi hễ lại máy tính

Máy tính sẽ trường đoản cú khởi đụng lại lần tiếp nữa. Các thông báo tiếp theo sau chúng ta sàng lọc Ok để đi tiếp. Sau Lúc xuất hiện cửa sổ sau bạn lựa chọn Next, tiếp đến ấn Not right now

*
Thực hiện nay theo quá trình có color đỏ

Để góp các bạn nắm rõ hơn, xin mời tham khảo tức thì đoạn Clip cơ mà công ty chúng tôi share chi tiết tiếp sau đây nhé!

Với công việc tiếp theo sau, sẽ là ĐK win, bạn click chuột skip, kế tiếp la no, not all this time cùng đổi tên máy vi tính là được nhé. Vậy là chúng ta sẽ kết thúc phần setup Windows XP rồi. do vậy, dobabieusmatter.com vẫn vừa chỉ dẫn ghost win XPhường bằng USB rồi nhé. Các bước khá phức hợp với người new bắt đầu đề xuất các bạn hãy kiên nhẫn nhé.