Hướng dẫn ghost win 8.1 64bit

Ghost Win là chuyển động hay được thực hiện để nén và giải nén các tệp tin dữ liệu trên hệ điều hành quản lý và có tính năng sửa chữa mang đến bài toán download Windows thông thường. Với thành công của những phiên bản trước, Ghost Win 8.1 64bit Google Drive đã có được giới thiệu với rất nhiều tính năng mới cùng thuận tiện nhằm mục tiêu mang về yêu cầu cực tốt cho người dùng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost win 8.1 64bit


Link tải Ghost Win 8.1 64bit Google Drive

Dưới đây là liên kết cài Ghost Win 8.1 64bit Google Drive với link dự phòng:


*


gmail.com Shop chúng tôi sẽ gửi lại tệp tin thiết lập cho bạn 

Rất tiếc nuối, ngày nay chúng ta quan yếu xem hoặc cài xuống tệp này.

Gần phía trên, bao gồm không ít người dùng đang coi hoặc thiết lập xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp nhưng chúng ta truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều fan, chúng ta có thể mất mang lại 24 tiếng nhằm rất có thể xem giỏi download tệp xuống. Nếu các bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 tiếng, hãy liên hệ cùng với cai quản trị viên tên miền của doanh nghiệp.

Giới thiệu về Windows 8

*
tin tức tổng quan lại về Windows 8

Windows 8 là một hệ quản lý và điều hành được cung cấp và trở nên tân tiến do “ông lớn” Microsoft. Đây là 1 trong những sản phẩm giành riêng cho máy vi tính cá thể được ra mắt 3 phiên bản thử nghiệm vào khoảng thời gian 2011 và năm 2012, tiếp nối hệ điều hành và quản lý này được phê chuẩn giới thiệu vào ngày 26 tháng 10 năm 2012. Một năm sau đó, hãng sản xuất mang đến trình làng phiên bạn dạng Windows 8.1.

Với sản phẩm các loại các tính năng được cải thiện nlỗi Modern UI, về tối ưu thao tác làm việc va cạnh đồ họa Desktop truyền thống lâu đời, sự đổi khác của màn hình hiển thị Start,….sẽ đưa về tận hưởng mới mẻ cho tất cả những người dùng.

Công dụng của bạn dạng Ghost Win 8.1 64bit Pro

Ghost Win 8.1 64bit Google Drive sầu được tạo thành giúp người dùng tiết kiệm chi phí thời gian cài đặt Windows, các Driver cần thiết và các ứng dụng mang lại máy vi tính. 

Theo đó, Ghost Win 8.1 còn khiến cho cài đặt lại Win 8 Khi gặp mặt lỗi một giải pháp nhanh chóng cơ mà không đề nghị sử dụng đến đĩa CD, DVD như lúc trước cơ. Chúng vận động nlỗi phiên bản sao lưu giữ của Win 8.1 cơ mà họ đã tạo nên trước kia. Ngoài ra, Lúc thực hiện Ghost Win 8.1, chúng ta có thể biến đổi toàn bộ cài đặt tùy thuộc vào mục đích với thông số kỹ thuật máy tính của chúng ta.

Thông tin bản Ghost Win 8.1 64bit Google Drive

Một số công bố rõ ràng về bản Ghost Win 8.1:

Được tạo ra từ cỗ thiết đặt Windows 8.1 nguyên gốc của Microsoft.Không bị lược quăng quật ngẫu nhiên yếu tắc nào của Windows nhằm duy trì tính ổn định của phiên bản ghost.Được thiết đặt khá đầy đủ các vận dụng cùng ứng dụng quan trọng mang lại máy tính xách tay.Tương ưng ý cùng với toàn bộ các loại sản phẩm, hoạt động bình ổn, mềm mịn và mượt mà.Bản Ghost Win 8.1 full soft ko full disk 100%.Hoàn toàn bình yên với máy tính xách tay bởi vì những ứng dụng đi kèm theo đã có được quét virus sạch sẽ khi sở hữu vào Win.Phiên bạn dạng này được kích hoạt bởi Kmspiteo.

Xem thêm: Enable Or Disable Disk Write Protection In Windows 11/10/8/7 (6 Fixes)

Lưu ý Lúc áp dụng Ghost Win 8.1

Khi áp dụng ứng dụng Ghost Win 8.1, bạn cần để ý một trong những vấn đề sau:

Chỉ cung ứng chuẩn MBR cơ mà ko cung ứng đến UEFI chạy GPT.Sau lúc bung ghost win 8.1 64bit kết thúc thì kết nối Wifi với quét driver còn thiếu trong mục Device Manage.Chọn chuột buộc phải vào This PC > Chọn Manage > Device manager, theo đó, bạn sẽ thấy thiếu hụt driver như thế nào thì con chuột buộc phải chọn Update là chấm dứt.Lúc cần sử dụng, nếu như nhả key thì active sầu lại bằng Kmspico.Bung Ghost Win 8.1 bởi Norton Ghost, không cần sử dụng Acronish true Image.

Yêu cầu cấu hình Lúc áp dụng Ghost Win 8.1

Bộ xử lý: buổi tối tgọi Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core dual.RAM: tối tđọc 2GB mang lại Ghost win 8.1 32bit với về tối tđọc 4GB đến 64bit.Ổ cứng trống tối thiểu 20Gb.Card đồ vật họa: Không buộc phải áp dụng card đồ họa rời, VGA on tương hợp với DirectX 9.

Các ứng dụng có vào Ghost Win 8.1 Google Drive

Trong phiên bản Ghost Win 8.1 bao gồm chứa các ứng dụng phục vụ nhu yếu văn chống với vui chơi bao gồm:

Unikey RC4.2 gõ giờ việtPhần mượt giải nén WinrarChromePhần mượt cung ứng download IDMPhần mượt đọc tệp tin pdf Foxit ReaderUltraiso

Các bước thiết lập Ghost Win 8.1 bỏ ra tiết

Cách Ghost win 8 tương tự như nhỏng bí quyết Ghost win 7. Lưu ý, trước lúc bung ghost chúng ta nên cài đặt sẵn phiên bản ghost với driver trong đồ vật. Cách thực hiện nlỗi sau:

Bước 1: Truy cập btiện ích ios nhằm tùy chỉnh cấu hình khởi rượu cồn trước tiên bằng USB boot, tiếp nối chúng ta khởi đụng win mini ngẫu nhiên.

Bước 2: Msinh hoạt phương pháp Mini tool Partition Wizard

*
Cách áp dụng Ghost Win 8.1

Bước 3: quý khách hàng đề xuất format ô C bởi cách: Chọn ổ chúng ta định ghost win 7 (ổ chọn tất cả màu sắc vàng) > Chọn Format > Chọn OK > Chọn Apply > Thoát Minitool Partition.

*
Cách thực hiện Ghost Win 8.1 bước 3

Bước 4: Khởi động dụng cụ Ghost 32 > OK để tiếp tục quá trình bung Ghost win 7 32bit/64bit.

*
Cách thực hiện Ghost Win 8.1 bước 4

Bước 5: Chọn Local > Chọn Partition > chọn From Image theo như hình dưới:

*
Cách áp dụng Ghost Win 8.1 bước 5

Bước 6: Chọn ổ chúng ta lưu file ghost win 7 .GHO > Chọn File Ghost win 7 > Open:

*
Cách thực hiện Ghost Win 8.1 bước 6

Cách 7: Chọn Ổ cứng của bạn sẽ áp dụng nhằm ghost win 7. 

*
Cách sử dụng Ghost Win 8.1 bước 7

Cách 8: Chọn đúng ổ để ghost win 7 để không bị mất tài liệu.

*
Cách sử dụng Ghost Win 8.1 bước 8

Cách 9: Chọn Yes:

*
Cách thực hiện Ghost Win 8.1 bước 9

Đến đây là các bạn sẽ xong xuôi quá trình Ghost Win 8.1 Google Drive. Nếu chúng ta chạm chán ngẫu nhiên trở ngại gì, hãy giữ lại bình luận sinh hoạt bên dưới và để được giải đáp rõ ràng nhé.