Hướng Dẫn Cài Win 10 Không Mất Dữ Liệu

Tính năng Rephối Windows 10 giúp đưa laptop về tinh thần như thời gian mua new. Hay có thể nói rằng, Remix gần như cũng là phương thức cài đặt lại Windows đơn giản tốt nhất vậy. Bài viết này, mình đang lí giải bí quyết rephối Windows 10 bình yên, ko mất tài liệu máy tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài win 10 không mất dữ liệu


Lúc nào thì chọn Reset lại sản phẩm công nghệ tính?

Reset là giải pháp dễ dàng nhằm Phục hồi máy vi tính về trạng thái nhỏng download new, dưới đó là một vài trường vừa lòng hoàn toàn có thể thực hiện Reset:

Lúc laptop chuyển động đủng đỉnh, bị nhiễm virut nặng trĩu cơ mà bạn ko rành về laptop.khi ý muốn phục sinh lại máy tính nhỏng dịp mới cài đặt Windows mà lại lại không tồn tại ĐK mua mới Win (không có usb, không rành download Win chẳng hạn …)

Lưu ý Lúc sử dụng nhân tài Reset Windows 10

Microsoft còn có mục đích khác nữa với chức năng Rephối của Windows 10, 8.1, 8. Đó là xóa tổng thể tài liệu bên trên máy tính khi chúng ta bao gồm ý muốn cung cấp máy vi tính cho người khác.

Mình đang chạm mặt không hề ít ngôi trường vừa lòng bị mất dữ liệu vì rephối windows. Chỉ nên một ít khinh suất hay là không hiểu kỹ báo cáo là bạn sẽ bị mất dữ liệu. Gần như các bạn ko có khả năng phục hồi bởi phương pháp thông thường. Vì vậy, khi tiến hành remix windows 10 bạn cần hiểu kỹ mỗi bước nhé.

Đọc thêm


Hướng dẫn cách Rephối Windows 10 không mất dữ liệu

Để thực hiện tác dụng Rephối Win 10, bấm phím Windows + I để vào Settings

*

Chọn Update và Security

*

Vào Recovery với lựa chọn Get Started trong mục Reset this PC

*

Chúng ta sẽ có được 2 sàng lọc Rephối Windows 10:

Keep my files: Xóa cục bộ áp dụng cùng cấu hình thiết lập, tuy vậy lưu giữ tài liệu tài khoản cá nhânRemove everything: Xóa toàn bộ dữ liệu cá thể, các ứng dụng cùng các tùy chỉnh cấu hình windows.

Xem thêm: Tại Sao Không Phát Được Wifi Trên Win 10 Và Cách Sửa Lỗi, Cách Phát Wifi Win 10 Trên Laptop Thành Công 100%

khi bạn có nhu cầu gửi Windows về tâm trạng setup lúc đầu với mong mỏi giữ giàng tài liệu tài khoản cá thể thì nên cần cần sử dụng chọn lọc Keep my files. Còn trong ngôi trường đúng theo muốn chuyển Windows về trạng thái thuở đầu với xóa đầy đủ tài liệu cá thể, tuyển lựa Remove sầu everything.

Trường vừa lòng 1: Rephối Windows 10 cùng với sàng lọc Keep my files

Khi sàng lọc Keep my files, đầy đủ vận dụng bị gỡ quăng quật sẽ tiến hành liệt kê

*

Máy tính đã khởi động lại với hiển thị phần lựa chọn tài khoản windows vẫn sử dụng của khách hàng.

*

Quý Khách chọn thông tin tài khoản Windows của người sử dụng, nhập password (ví như có). Quá trình reset windows 10 ra mắt ngay kế tiếp.

Trường phù hợp 2: Reset Windows 10 cùng với gạn lọc Remove sầu everything

Khi Rephối máy vi tính cùng với sàng lọc Remove everything, bạn cần cẩn thận nhé.