Hướng Dẫn Cài Ubuntu 16.04 Song Song Win 10

beatcongnghe.org kính chào phát âm đưa. , beatcongnghe.org mạn phxay chỉ dẫn Đánh Giá khinh suất về kinh nghiệm, Hướng Dẫn Cài Ubuntu 16.04 Song Song Win 10 (Update 2020), Cách Cài Ubuntu Song Song Với Windows Bằng Usb

Phần những mối cung cấp phần đông đc lấy công bố tự số đông mối cung cấp website béo khác đề nghị rất có thể vài ba phần nặng nề đọc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài ubuntu 16.04 song song win 10

Mong từng cá thể cảm thông, xin nhấn góp ý & gạch đá bên dưới làm phản hồi


Quý fan hâm mộ sung sướng gọi bài viết này sinh hoạt địa điểm không tồn tại tiếng ồn kín đáo để có tác dụng tốt nhấtTránh xa tổng thể các vật dụng tạo xao nhoãng vào công việc tập kếtBookmark lại nội dung bài viết vì mình đã cập nhật liên tiếp


Gần trên đây, trên những diễn lũ có nhiều thắc mắc liên quan mang đến bí quyết cài đặt ubuntu 16.04 song tuy vậy cùng với windows 10. Hầu hết đông đảo tín đồ khi thiết lập số đông phàn nàn về phong thái thiết lập các phiên bản ubuntu rất đơn giản bị lỗi với mất tài liệu sản phẩm Lúc tiến hành ko đúng cách dán. Tương từ bỏ cùng với ubuntu 16.04. Vì vậy, nếu như bạn cũng đang buộc phải đối mặt với vụ việc này, hãy để những thông báo tiếp sau đây bật mí cho mình bí quyết triển khai hiệu quả.

Bạn vẫn xem: Hướng dẫn cài ubuntu 16.04 song tuy vậy cùng với windows 10


Những điều cần sẵn sàng trước lúc triển khai giải pháp cài đặt ubuntu 16.04 tuy vậy song cùng với windows 10

Cách thiết lập ubuntu 16.04 song tuy nhiên cùng với Windows 10 Nó thực sự là 1 chút ít khó khăn đến không ít người dân. Vì vậy nhằm an ninh duy nhất, bạn cần sao lưu lại các dữ liệu quan trọng đặc biệt trong máy vi tính trước khi thực hiện. Trong khi, còn một vài bí quyết sẵn sàng khác mà lại bạn cũng cần được tuân hành nlỗi sau.


*

Chuẩn bị một USB dung lượng lớn

Chuẩn bị một USB dung tích lớn

USB là sản phẩm công nghệ quan trọng nếu như bạn có nhu cầu thực hiện phương pháp cài đặt ubuntu 16.04 song tuy vậy cùng với windows 10 sự thành công. Yêu cầu thảo luận đối với thứ này là bắt buộc bao gồm công suất bự. Tốt duy nhất chúng ta nên chuẩn chỉnh bị nockout USB bao gồm dung lượng từ bỏ 2GB trsống lên. Điều này tạo cho quy trình cài đặt thuận tiện.

Sử dụng phiên bản tiên tiến nhất của file.ISO để thiết đặt ubuntu 16.04 song tuy vậy với windows 10

Hiện đang có khá nhiều phiên phiên bản update của file.ISO. Vấn đề này bao hàm cả phiên bạn dạng cũ cùng mới. Vì vậy, bạn cũng có thể lựa chọn sở hữu xuống phiên phiên bản mới nhất nhằm vận dụng vào biện pháp thiết đặt ubuntu 16.04 tuy nhiên tuy vậy với windows 10. Như vậy đã làm cho buổi giao lưu của tệp tin.ISO mạnh mẽ hơn.

Nếu lắp thêm có RAM trên 3GB, nên chọn lựa cài đặt 64 bit. Đối với RAM nhỏ dại rộng, hãy lựa chọn 32 bit. Một điểm cần chú ý nữa là cài đặt ứng dụng thiết lập USB. Dưới đây là các bước sẵn sàng trước lúc thực hiện phương pháp thiết đặt ubuntu 16.04 tuy nhiên tuy vậy cùng với windows 10.


*

Cách cài đặt ubuntu 16.04 tuy nhiên tuy vậy với Windows 10

Cách mua ubuntu 16.04 tuy vậy tuy vậy với windows 10 hiệu quả

Lúc chúng ta sẽ chuẩn bị đầy đủ những thiết bị hỗ trợ cần thiết, thì biện pháp setup ubuntu 16.04 tuy nhiên tuy vậy cùng với windows 10 trsinh sống bắt buộc dễ dàng và đơn giản hơn. Sau đó là trình trường đoản cú các bước cài đặt nhưng bạn cũng có thể áp dụng để hạn chế khủng hoảng cho máy tính xách tay của chính mình.

Bước 1: Tạo USB Boot nhằm thiết lập Ubuntu

Để sản xuất USB Boot tải Ubuntu, trước tiên bạn phải tắt ứng dụng khử virut trên máy tính xách tay. Vì Lúc thực hiện Boot USB thì file thiết đặt hệ quản lý điều hành Ubuntu còn 1 file. Tập tin này có khả năng sẽ bị ứng dụng vi khuẩn liệt vào danh sách độc hại và sẽ ảnh hưởng xóa ngay lập tức mau chóng. Không thể sử dụng quá trình Boot tập tin thiết đặt USB.

quý khách mtại vị trí mềm thiết đặt USB mới đang mua về sinh hoạt bước sẵn sàng. Bây giờ một bảng vẫn mở ra, nhấp vào “I Agree”.


*

Nhấp vào “Tôi đồng ý” để thực hiện quy trình Khởi rượu cồn USB

Khi nhấp vào “Tôi đồng ý”, một hành lang cửa số khác liên tiếp xuất hiện thêm. Tại Cách 1, chọn Ubuntu. Ở Cách 2, nhấp vào Duyệt qua. Sau kia, các bạn tra cứu đường dẫn cho tệp.ISO. Tại bước 3, các bạn chọn thương hiệu USB cùng bấm “web sẽ định dạng…”. Nếu bạn đang thực hiện những làm việc này, nên chọn Create để ứng dụng ban đầu quá trình khởi rượu cồn USB Boot.


*

Nhấp vào Tạo

lúc quy trình Khởi hễ thành công xuất sắc, hãy chọn Đóng.


*

Chọn Đóng

Cách 2: Tạo phân vùng thiết lập Ubuntu

Trong công đoạn này, bạn cần truy cập “Máy tính của tôi”. Sau kia, các bạn nhấp vào “Máy tính của tôi” trên windows 7. Hoặc bạn có thể lựa chọn PC này đến Windows 8 và tiếp nối chọn Quản lý.


Chọn Quản lý

Bây giờ vẫn lộ diện một cửa sổ khác, các bạn tiếp tục nhấp chuột Quản lý. Sau kia, các bạn đợi khối hệ thống xử trí. Danh sách các ổ đĩa cùng báo cáo về ổ đĩa sẽ tiến hành hiển thị. Quý Khách nên tra cứu ổ đĩa còn dung lượng trống rồi bnóng lựa chọn ổ đĩa này.


Chọn ổ có dung tích lớn

Quý Khách tiếp tục lựa chọn Shrink Volume… để phân vùng Ubuntu nhằm thiết lập.

Xem thêm: So Sánh Win 10 Vs Win 7 & Win 8 Và Windows 8, So Sánh Win 10 Vs Win 7 & Win 8


Chọn Shirink Volume… để phân vùng thiết lập Ubuntu

Ngay sau khoản thời gian ngừng làm việc trên, bạn vào phần Nhập dung tích bắt buộc thu nhỏ dại vào MB. Tại trên đây chúng ta update kích cỡ phân vùng thiết đặt Ubuntu. Quý khách hàng rất có thể lựa chọn 20GB hoặc 50GB nếu như lắp thêm còn nhiều dung lượng trống. Sau đó, chúng ta nhấp vào Shrink.


Điền dung lượng với nhấp vào Thu hẹp

Kết trái nhận thấy sau thời điểm phân vùng trống


Dung lượng trống 50 GB

Cách 3: Tiến hành thiết đặt song song Ubuntu 16.04 cùng với Windows 10

Trước hết, chúng ta cắm USB sẽ khởi rượu cồn vào máy tính xách tay. Nếu chúng ta thực hiện Boot trên laptop, hãy nhằm nguim điều đó. Sau kia các bạn khởi đụng lại đồ vật với nhấn F9, F12, F8. Hoặc các bạn nhận những phím tắt không giống nhằm vào Boot Option. quý khách hàng dịch chuyển phím tăng giảm chọn Thiết bị tàng trữ USB rồi dấn Enter.


Chọn sản phẩm tàng trữ USB

Trong bước tiếp theo sau này đang có rất nhiều sàng lọc. Tuy nhiên, nhằm cách thiết đặt ubuntu 16.04 tuy nhiên tuy nhiên cùng với windows 10 vị vậy các bạn chọn Cái gì đấy khác và kế tiếp nhấp vào Tiếp tục.

Trong hành lang cửa số tiếp theo sau sẽ có 2 tùy chọn. Bạn tiến hành chọn cả hai mục rồi bnóng Tiếp tục.

lúc cửa sổ tiếp theo xuất hiện, các bạn sẽ thấy phân vùng trống mà chúng ta sẽ tạo. quý khách click chuột phân vùng kia rồi click chuột vết cộng.

Cách 4: Tiếp tục cài đặt

Trong công đoạn này, bạn chế tạo ra phân vùng Swap mang đến Ubuntu. Dung lượng cần lựa chọn đề nghị gấp hai dung lượng Ram. Trong phần Loại đến phân vùng new, bấm lôgic. Trong phần Vị trí mang lại phân vùng new, chọn trực tiếp Bắt đầu của không khí này. Trong phần Sử dụng với bốn biện pháp, chọn Khu vực hoán thù đổi với kế tiếp bnóng OK.


Bấm OK

Bạn thường xuyên phân vùng dung lượng trống rồi nhấn vào dấu cộng.


Nhấp vào lốt cộng

Trong bảng tiếp theo sau, lựa chọn Loại mang đến phân vùng mới, lựa chọn Chính. Trong phần Vị trí mang lại phân vùng new, lựa chọn Bắt đầu của không khí này. Trong phần Sử dụng với bốn cách, chọn Hệ thống tệp nhật cam kết Ext4. Đối cùng với phần Mount point, chọn “/” rồi bấm OK.

Quý khách hàng rất có thể xem gợi ý cụ thể trong video clip bên dưới


Tùy chỉnh biến đổi phân vùng

Chọn phân vùng vừa tùy chỉnh với Type Ext4. Nhấp vào Cài đặt ngay lập tức bây giờ.


Nhấp vào Cài đặt tức thì bây giờ

Bây giờ đồng hồ hãy nhấp vào tỉnh thành cùng lựa chọn múi giờ đồng hồ. Sau đó lựa chọn Tiếp tục.

Tại phần này chúng ta thường xuyên lựa chọn ngữ điệu tiếng Anh. Nhấp vào Tiếp tục.

Kết luận

Đây là biết tin bật mý phương pháp setup ubuntu 16.04 tuy nhiên tuy nhiên cùng với windows 10. Hi vọng nội dung bài viết vẫn có lợi với các bạn.


Nguồn tổng hợp


Categories Tiếng Pháp Post navigation
NEW Vô Sinh Thứ đọng Phát Là Gì ? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Chữa Trị
NEW U Nang Tuyến Giáp Là Gì

Leave sầu a Comment Cancel reply

Comment

NameEmailWebsite

Save sầu my name, tin nhắn, and website in this browser for the next time I bình luận.


Search for:

Recent Posts

Recent Comments


© 2021 Blog Kiến Thức Du Học, Ngôn Ngữ • Built with GeneratePress