HƯỚNG DẪN CÀI ADOBE AFTER EFFECTS CS6

Giới Thiệu Adobe After Effects CS6

Adobe After Effects CS6 là 1 trong những chương trình giao diện và chuyển động bối cảnh 2D và 3D bài bản không thiếu thốn chức năng. Phiên bản này của ứng dụng được review cao, đáng kính trình làng bộ quan sát và theo dõi thứ hình họa 3D với áp dụng bộ nhớ cabịt hiệu năng thế giới, tận dụng con kiến ​​trúc 64-bit của sản phẩm tính của bạn nhằm tính giá thành hiệu năng của chương trình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài adobe after effects cs6

*
Xét về hoạt hình tiên tiến nhất và tổng thích hợp, có siêu không nhiều bạn chẳng thể làm gì cùng với After Effects CS6, cùng cùng với kĩ năng tăng tốc độ OpenGL, chúng ta cũng có thể làm cho tất cả với việc đúng mực. Tạo chuỗi title và cảm giác đặc biệt quan trọng cho video với đối tượng người tiêu dùng phối kết hợp thành chình họa thực tế. Với 90 cảm giác new hoặc nâng cấp, After Effects CS6 liên tiếp vứt bỏ sự quan trọng mang lại những plug-in riêng biệt, cùng thậm chí còn cả những lịch trình tự do khác. Bây tiếng tích thích hợp vào After Effects, ví dụ, là cỗ phần mềm CycoreFX HD.

Tuy đó là 1 phần mềm đã gồm cho tới 7 năm tuổi. Nhưng đây là phần mềm được rất nhiều người sử dụng vì chưng thử khám phá thông số kỹ thuật không quá cao, lại tương đối đầy đủ những hào kiệt ít nhiều cần sử dụng. hơn nữa các tư liệu, giao trình, đoạn phim lý giải sử dụng After Effects vẫn còn áp dụng bản CS6 này làm hướng dẫn.

Xem thêm: 3 Cách Khắc Phục Lỗi Không Gõ Được Tiếng Việt Trong Win 10, Lỗi Unikey Không Gõ Được Tiếng Việt

Tính năng thiết yếu của After Effect CS6

– Global Performance Cache: sinh sản cảm giác hình hình họa cùng hình ảnh chuyển động nkhô giòn hơn.– 3D Camera Tracker: theo dõi và quan sát các nhân tố 3 chiều, kiểm soát điều hành chiều sâu, nhẵn, phản xạ.– Dò tia, ép text và khối– Tạo mặt đường viền chuẩn– Tích phù hợp với Adobe Illustrator– Sửa màn chập cuộn– Hiệu ứng bắt đầu và cập nhật– Import file Avid AAF và FCPhường. 7 XML cùng với Pro Import AE.

Cấu hình trải nghiệm về tối tgọi setup After Efects CS6

Download Adobe After Efects CS6 Link Google Driver

*

Hướng dẫn Cài đặt Crachồng After Efects CS6

Lưu ý: Để không hẳn đăng nhập thiết lập khoản Adobe khi cài đặt và tránh giảm phát sinh lỗi. quý khách hàng hãy ngắt liên kết mạng Internet trước lúc tiến hành thiết lập nhé!

Giải nén toàn bộ file rar có vào tệp tin tải về phía trên. Vào file vừa giải nén search file Set-up.exe

*
Kích lưu ban file Set-up.exe
*
Chọn Run
*
Chọn tiếp Ignore
*
Chọn Try
*
Chọn Accept
*
Chọn Sign In sau đó lựa chọn Connect Later nhé
*
Nhấn Intall cài đặt thôi.
*
Sau lúc thiết lập xong chúng ta lựa chọn Cthất bại nhằm xong xuôi phần cài đặt.

Hướng dẫn Craông chồng Adobe After Effects CS6 Full

Sau Lúc quá trình thiết lập kết thúc, bạn COPY file AMTLIB.DLL vào Folder nhỏng sau

– Đối cùng với WINDOWS 32BIT+ Copy amtlib.dll in 32bit thư mục khổng lồ C:Program FilesAdobeAdobe After Effects CS6Support Files

– Đối với WINDOWS 64BIT+ Copy amtlib.dll trong thư mục 64bit vào C:Program FilesAdobeAdobe After Effects CS6Support Files

CLIPhường hướng dẫn thiết lập ADOBE Photoshop CS6 thành công xuất sắc 100%

Chúc các bạn thành công