Hiển thị tốc độ mạng win 10

Máy tính chạy chậm? quý khách hàng ao ước biết kia là việc cụ Internet tốt vụ việc vật dụng tính? Các công tác đang hoạt động nền làm chậm rì rì gần như sản phẩm hoặc tốc độ Internet chậm? quý khách mong mỏi bình chọn vận tốc Internet một biện pháp gấp rút mà lại Windows không cung ứng vận dụng cội để theo dõi và quan sát tốc độ. May chũm tất cả một chiến thuật giúp đỡ bạn thực hiện điều này.

Bạn đang xem: Hiển thị tốc độ mạng win 10

quý khách hoàn toàn có thể thể theo dõi và quan sát tốc độ upload và download bên trên thanh khô Taskbar bằng phương pháp setup một biện pháp nhỏ dại, đơn giản và dễ dàng mang tên là NetSpeedMonitor. Đây là 1 chương trình cũ mà lại vẫn hiệu quả và hoàn toàn miễn phí tổn.


Tính năng của NetSpeedMonitor

Để áp dụng NetSpeedMonitor, bạn phải chạy Windows XPhường trngơi nghỉ lên. Chương thơm trình được cách tân và phát triển cho phiên bạn dạng Windows trước kia cơ mà nếu sử dụng Windows 10, chúng ta cũng có thể chạy chương trình ở chế độ tương xứng còn nếu không thiết đặt.


quý khách yêu cầu đảm bảo an toàn download đúng công tác. Tên tệp tin vẫn dứt bằng x64_thiết đặt. Nếu sử dụng file hoàn thành bởi x86_thiết đặt, nó sẽ không còn điều khiển xe trên Windows 10 trong cả khi chúng ta đã áp dụng cơ chế tương hợp.

NetSpeedMonitor không có rất nhiều thiên tài bổ sung yêu cầu rất dễ dàng thực hiện. Nó cũng không có quảng bá.

Cài đặt NetSpeedMonitor

Cách 1. Tải cùng thiết đặt NetSpeedMonitor. Nếu setup đúng mực, bạn có thể bỏ qua với gửi cho Bước 8.

https://www.filehorse.com/download-netspeedmonitor-64/Cách 2. Nếu thấy thông báo Operating system not supported error, bạn phải chạy vận dụng ở chính sách tương xứng.

Bước 3. Để chạy nó làm việc cơ chế tương thích, kiếm tìm tệp tin cài xuống trong File Explorer và bấm chuột cần, lựa chọn Properties.


Cách 4. Click vào tab Compatibility.

Cách 5.

Xem thêm: Cách Chỉnh Độ Sắc Nét Cho Laptop Win 10 Đơn Giản Dễ Dàng, Cách Chỉnh Độ Phân Giải Màn Hình Trong Win 10

Chọn vỏ hộp Run this program in compatibility mode for với đảm bảo an toàn tùy chọn dưới là Previous Versions of Windows.

Cách 6. Cliông xã vào Apply với OK để lưu thay đổi.

Bước 7. Cài đặt lại chương trình.

Bước 8. Khi setup công tác, một thông báo chỉ ra hỏi các bạn vẫn muốn thêm tkhô nóng khí cụ thống kê giám sát đường dẫn vào Taskbar ko. Clichồng vào Yes.

Bước 9. Cửa sổ cấu hình chỉ ra để chúng ta cũng có thể biến đổi ngôn ngữ, cỗ điều thích hợp mạng. Nếu đã tùy chỉnh thiết lập đúng, clichồng vào Save.


Bước 10. Lúc nhấn nút Save, tkhô hanh vận tốc upload với tải về đang lộ diện ngơi nghỉ bên đề xuất Taskbar.

Sử dụng NetSpeedMonitor

Theo mặc định, NetSpeedMonitor đo vận tốc Internet thực hiện Kbit (Kilobit). quý khách có thể biến hóa nó thành Mbit (Megabit) vì chưng hầu hết những bên cung cấp hình thức dịch vụ Internet gần như thông báo tốc độ được tính bằng Megabit/giây. Để thay đổi cài đặt này, bấm chuột đề xuất vào screen tốc độ, chọn Configuration, sau đó click vào menu thả xuống cạnh Bitrate cùng chọn Mbit/s. Nhấn Apply để áp dụng biến đổi.

khi Open sổ thông số kỹ thuật, chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh những sản phẩm khác ví như font text, kích cỡ với căn chỉnh thanh khô lao lý.

NetSpeedMonitor siêu dễ dàng và đơn giản và dễ dàng sử dụng nhằm theo dõi và quan sát vận tốc upload cùng tải về ngay bên trên thanh Taskbar. Quý khách hàng hoàn toàn có thể khám nghiệm bọn chúng bất cứ bao giờ để đảm bảo Internet hoạt động chính xác.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


4,7 ★ 11