HIỂN THỊ PHẦN TRĂM PIN TRÊN WIN 10

Windows 10 October 2020 Update – Official Release Demo (Version 20H2)

Windows 10 October 2020 Update – Official Release Demo (Version 20H2)
*

Thường xuyên hơn ko, hình tượng pin rất nhỏ trên tkhô hanh tác vụ Windows 10 ko truyền download chính xác thời lượng sử dụng pin còn sót lại vào nháy mắt. Và điều đó tức là phải để con trỏ lên hình tượng bất cứ lúc nào tôi mong muốn chất vấn phần trăm Tỷ Lệ với thời hạn thực tiễn còn sót lại.

Bạn đang xem: Hiển thị phần trăm pin trên win 10

Tệ không chỉ có vậy, đó là 1 trong những nỗi nhức Khủng Lúc tôi ngay sát trống mà lại đích thực chẳng thể xác định liệu tôi tất cả còn đầy đủ phí tổn nhằm thường xuyên mà chưa hẳn gặm hay không. Thật không may, Windows 10 ko cung cấp bất kỳ phương tiện đi lại tích vừa lòng nào nhằm hiển thị những số liệu thống kê lại đặc biệt phần lớn thời gian.

*

*

Nhưng nạm vào kia, tôi chú ý bao quanh và kiếm tìm thấy hai áp dụng tuyệt đối hoàn hảo - đó là BatteryBar với Percentage - nạm vào chính là các bước. Vì vậy, không tồn tại ngẫu nhiên sự truyền bá nào nữa, hãy mày mò xem bọn chúng thực sự hoạt động ra sao. Và chớ lo lắng! Quý Khách sẽ chưa phải trả một xu nhằm download xuống cùng sử dụng chúng!

Ngoài ra trên

# 10

Nhấn vào đó để thấy trang 10 nội dung bài beatcongnghe.orgết của Cửa Hàng chúng tôi

PinBar

Ứng dụng đầu tiên mà lại tôi sẽ gặp mặt vấn đề là BatteryBar. Trong khi còn có một phiên phiên bản trả giá tiền của vận dụng mang tên là BatteryBar Pro, tuy thế phiên bản miễn mức giá vẫn là thừa đủ đến các bước vào tay.

Chỉ nên truy vấn vào BatteryBarPro.com với thiết lập xuống phiên bản miễn tầm giá của BatteryBar. Cách không giống, áp dụng nút Tải xuống dưới để download xuống ngay mau lẹ.

Tải xuống PinBar

Sau Khi cài đặt xuống, chỉ cần setup áp dụng - Tôi không tìm thấy sự phình to lớn như thế nào trong trình setup, bởi vậy các bạn không cần thiết phải lo ngại về ngẫu nhiên thiết đặt không hề muốn như thế nào lân cận. Tuy nhiên, các bạn sẽ bắt gặp một vài cài đặt, nhưng bạn chưa hẳn sửa thay đổi bất kỳ bởi khoác định là đầy đủ.

*

*

Sau Lúc thiết lập, bạn sẽ thấy một biểu tượng trọn vẹn mới xuất hiện thêm tức thì bên trên thanh tác vụ, kết thúc với thời lượng pin còn lại được bộc lộ là Xác Suất.

*

*

Và thậm chí còn tốt rộng, chỉ cần nhấp vào biểu tượng một đợt cùng nó gửi sang trọng hiển thị lượng thời hạn còn sót lại. Siêu tuyệt đúng không?

*

*

quý khách vẫn sẽ thấy biểu tượng pin gốc tất cả vào ktuyệt hệ thống - ví như bạn muốn xóa nó, hãy cuộn xuống phần Xóa biểu tượng pin dưới.

Tỷ lệ phần trăm

BatteryBar tương đối tuyệt vời nhất với các gì nó có tác dụng, dẫu vậy sự lộ diện của hình tượng Windows beatcongnghe.orgsta hoàn toàn có thể tương đối chói. Ttốt vào đó, tôi say đắm Percentage, một ứng dụng nguồn msống cân xứng với tkhô hanh tác vụ Windows 10 và không chiếm phần những nhà đất như BatteryBar.

Tuy nhiên, có một sự beatcongnghe.orgệc nhỏ dại - bạn cần chạy ứng dụng những lần bạn khởi đụng lại máy tính xách tay của chính bản thân mình. Nhưng có một phương pháp để tạo nên nó chạy auto khi khởi hễ, với tôi đang chỉ cho bạn cách làm cho điều này.

Để bước đầu, hãy download xuống tệp tiến hành Phần trăm từ GitHub. Hoặc chỉ thực hiện nút ít Tải xuống dưới nếu khách hàng ghét lội qua website để tra cứu link mua xuống.

Tỷ lệ thiết lập xuống

Sau khi thiết lập về, chỉ beatcongnghe.orgệc chạy tệp thực thi. Không tất cả gì để setup cùng bạn sẽ thấy một biểu tượng mới hiển thị trong khay khối hệ thống tức thì nhanh chóng.

*

*

Tỷ lệ phần trăm hoàn toàn sáng tỏ với những con số đúng theo tốt nhất khác biệt vào chủ đề của thanh tác vụ. Tôi mong muốn thấy một hình tượng Tỷ Lệ bên cạnh những con số, nhưng mà kia chỉ là trò chơi - ráng vào kia, tôi vẫn dịch rời hình tượng kề bên hình tượng pin của Window 10 với điều này tạo cho nó trông xuất sắc hơn không hề ít.

*

*

Bây tiếng cùng với trách nhiệm chuyển Phần trăm lên và chạy lúc khởi rượu cồn. Chỉ buộc phải truy vấn địa chỉ tải xuống và nhấp chuột phải vào tệp Perc.exe cộ. Trên thực đơn ngữ chình ảnh, bnóng Tạo Lối tắt để chế tác lối tắt đến tệp.

Xem thêm: Cách Xoay File Pdf Bằng Adobe Reader, Cách Xoay File Pdf Bị Ngược Và Lưu Lại

*

*

Nhấn Windows-R nhằm msinh hoạt hộp Run. Nhập shell: khởi động vào vỏ hộp tìm tìm, rồi bấm OK.

*

*

Bây tiếng, chỉ cần kéo cùng thả - hoặc xào luộc cùng dán - lối tắt cơ mà bạn vừa chế tạo ra vào cửa sổ vừa msống.

*

*

Và Voila! Quý Khách đang thấy Phần trăm mua lên tức thời mạch cùng với Windows 10 Tính từ lúc hiện nay. Và vì chưng nó có dấu chân bộ lưu trữ gần như là ko trường thọ, chúng ta cũng chưa hẳn lo lắng về sự chậm rì rì Khi khởi động - ít nhất là nó không giành riêng cho tôi bên trên nhị máy tính nhưng mà tôi đang hoạt động.

Dường như trên

*

*

Cách chất vấn sức mạnh pin của dòng sản phẩm tính xách tay Windows

Xóa hình tượng pin hiện nay có

Cả BatteryBar và Percentage đa số không sửa chữa hình tượng pin Windows 10 khoác định. Nó không thực sự làm phiền đức tôi bởi vì tôi duy trì cả Phần trăm với biểu tượng pin cạnh nhau vày nó trông khôn xiết xuất xắc.

Tuy nhiên, nếu như mình muốn BatteryBar với biểu tượng quá to của nó, thì thật bất nghĩa lúc có một chỉ báo pin không giống bao phủ.

Do kia, chỉ beatcongnghe.orgệc tuân theo quá trình tiếp sau đây trường hợp bạn muốn ẩn nó ngoài cơ chế coi.

Lưu ý: Ẩn hình tượng pin đang ngnạp năng lượng các bạn truy cập nhanh vào các tùy chọn làm chủ pin với tích điện.

Cách 1: Nhấp loài chuột đề nghị vào thanh tác vụ, sau đó chọn Cài đặt tkhô giòn tác vụ bên trên thực đơn ngữ chình ảnh.

*

*

Cách 2: Cuộn xuống phần có nhãn Khu vực thông tin, kế tiếp chọn Bật hoặc Tắt hình tượng hệ thống.

*

*

Bước 3: Nhấp vào công tắc sát bên Nguồn nhằm tắt biểu tượng pin trường đoản cú khay khối hệ thống.

*

*

Nếu bạn muốn quăng quật ẩn hình tượng sau, chỉ beatcongnghe.orgệc tuân theo công beatcongnghe.orgệc sinh sống trên một lần nữa để triển khai điều ấy.

Không di con chuột nữa

BatteryBar có rất nhiều công dụng rộng với nhiều cơ chế coi, trong khi Percentage trông thẩm mỹ hơn bên trên tkhô giòn tác vụ. Tuy nhiên, cả hai đầy đủ có tác dụng tốt nhất có thể Khi hiển thị thời gian sử dụng pin còn lại vào nháy mắt, và chính là toàn bộ phần lớn gì họ thực thụ mong mỏi, cần không?

Vì vậy, áp dụng như thế nào bạn đã quyết định đi? Hãy chia sẻ cùng với công ty chúng tôi trong chủ kiến.