CÁCH HIỂN THỊ MY COMPUTER (THIS PC) TRÊN MÀN HÌNH DESKTOP WINDOWS 10

Vừa new cài đặt lại Win và bật lên ko thấy my computer ở chỗ nào. Đừng lo, beatcongnghe.org vẫn chỉ mang đến chúng ta cách để hiện My Computer Win 10 trên máy tính nhé.

Bạn đang xem: Cách hiển thị my computer (this pc) trên màn hình desktop windows 10


Thường sau thời điểm thiết đặt Win cho lắp thêm hoặc tải về một phần mượt như thế nào đó thì Lúc khởi rượu cồn lại chúng ta thường không tìm thấy được vận dụng My Computer, nhất là trên Window 10. Vậy làm cho cầm cố như thế nào nhằm hiện My Computer Win 10? beatcongnghe.org để giúp đỡ các bạn làm cho được điều này vào nội dung bài viết này.


Biểu tượng My Computer được đổi thành This PC trên Win 10

Một điều nhưng mà ít ai hiểu được là trong Windows 10, hình tượng My Computer được Gọi là This PC. Cho bắt buộc sau thời điểm sở hữu lại Win thì người dùng tưởng rằng My Computer của bản thân mình đã bị thiếu tính bởi vì lỗi nào đấy.

Thực tế, lúc cài đặt bắt đầu lại hệ điều hành quản lý Windows 10 hoặc upgrade từ bỏ Windows 7 cũ, biểu tượng My Computer sẽ không thể nữa và sửa chữa vào đó là cái tên bắt đầu “This PC” nlỗi đang nhắc tới ở bên trên. Thế cơ mà chưa phải nó đã lộ diện nghỉ ngơi kia ngay lập tức từ trên đầu cho bạn.

*

Vì thế nhưng sau thời điểm nhảy sản phẩm công nghệ lên, nếu không thấy My Computer thì nên bình tĩnh kiểm tra lại coi các bạn tất cả hình tượng This PC ko nhé. Đây là bí quyết đơn giản dễ dàng tuyệt nhất nhằm hiện nay My Computer Win 10 đấy.

Cách hiển thị My Computer Win 10 trên Desktop bằng Settings

Đây là phương pháp tiếp theo nhằm hiện My Computer Win 10 dành riêng bởi settings mang lại những ai không biết. Trước hết, ngơi nghỉ màn hình desktop của máy tính, hãy nhấp chuột đề nghị vào một không gian làm sao đó với chọn Personalize.

*

Tiếp kia, sẽ có được một size mới mở ra. Hãy chọn vào Themes bên menu tay trái, sau đó clichồng vào “Desktop Icon Setting”.

*

Nó đã chỉ ra Ibé của My Computer vào phía trên, tất yếu là sẽ hiển thị dưới cái thương hiệu This PC. Cuối cùng, nên chọn vào biểu tượng bạn muốn mở ra với ấn Apply.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghost Win 10 Bằng Usb, Norton Ghost Không, Ghost Win Là Gì


*

Cách gửi hình tượng My Computer ra screen Win 10 trong Start

Nếu bí quyết hiện nay My Computer Win 10 sinh hoạt trên có phần tinh vi thì nên áp dụng lối tắt này nhé. Các bước cũng dễ dàng nhỏng sau:

Chọn Start, sau đó tìm Settings.

*

Ở bạn dạng menu vừa hiển thị, chọn phần Personalization.

*

Sau Khi click vào đó, chọn đem Themes đang lộ diện nghỉ ngơi tay trái.

*

Phần thư mục bắt đầu hiện ra sẽ sở hữu chữ Desktop Ibé Settings.Giờ thì chỉ cần chọn biểu tượng My Computer và ấn apply ngay lập tức thôi.

Cách chuyển những biểu tượng không giống ra screen Desktop Win 10

Tương từ bỏ cùng với những giải pháp trên, chỉ không giống là tại vị trí Desktop Inhỏ Settings, sẽ sở hữu được những biểu tượng khác mở ra như Network, Recycle Bin hoặc Control Panel hiện lên. Hãy lựa chọn hình tượng nhưng ai đang đề nghị cùng apply nó là được nhé.

*

Qua nội dung bài viết này bạn đã sở hữu thể hiểu rằng biện pháp hiện tại My Computer bên trên những cái máy vi tính chạy Windows 10 rồi đúng chứ đọng. Một điều sau cùng rất cần phải nhắc lại là bên trên Win 10 vẫn không còn tên gọi là My Computer cho hình tượng máy vi tính tại screen Desktop nữa nhưng cầm cố vào sẽ là cái tên mới “This PC”.

Vậy là đang kết thúc những phương pháp dễ dàng nhất để hiện nay My Computer Win 10 rồi đấy. Nếu thấy nội dung bài viết mang lại lợi ích được cho bạn, hãy Like với Share để beatcongnghe.org bao gồm đụng lực tạo ra thêm phần đông nội dung bài viết khác nhé.