Hiện thanh tìm kiếm trên win 10

Tìm tìm Windows cùng web tự Taskbar nhằm tìm giúp sức, ứng dụng, tệp tin, thiết đặt với làm cho các điều không giống. quý khách cũng hoàn toàn có thể nhận ra câu vấn đáp nkhô hanh từ website - như tiết trời, giá bán cổ phiếu, quy đổi tiền tệ, v.v... - và truy cập website nkhô cứng hơn bằng phương pháp sử dụng hầu như liên kết trong bảng pReviews.

Bạn đang xem: Hiện thanh tìm kiếm trên win 10


Microsoft tách giao diện người tiêu dùng Search với Cortana

Bắt đầu với Windows 10 build 18305.1003, Microsoft vẫn bóc riêng rẽ đồ họa người dùng Search với Cortamãng cầu, bằng phương pháp cung ứng cho chúng các nút cùng tệp tin trơ trẽn trên Taskbar. Các tác dụng Search và Cortana riêng lẻ hiện chỉ khả dụng mang đến một trong những người dùng Windows Insider, áp dụng nghiên cứu A/B testing. Nếu đã được đưa vào thử nghiệm A/B testing này, bạn cũng có thể lựa chọn ẩn hoặc hiển thị những nút Search cùng Cortana đơn nhất bên trên tkhô nóng tác vụ ngay hiện thời.

Bắt đầu với Windows 10 build 18317, Microsoft bóc biệt Search và Cortamãng cầu trong Taskbar. Vấn đề này sẽ cho phép mỗi những hiểu biết đổi mới một giải pháp độc lập nhằm giao hàng tốt nhất có thể đối tượng người dùng phương châm với các ngôi trường thích hợp áp dụng của họ. Quý Khách sẽ thấy Việc nhấp vào hộp tìm kiếm tìm bên trên thanh khô tác vụ tập trung vào vấn đề hỗ trợ cho mình hưởng thụ search tìm tốt nhất, còn nhấp vào hình tượng Cortamãng cầu đã đưa bạn vào trực tiếp trải đời trợ lý hiện đại số bằng các giọng nói số 1.

beatcongnghe.org vẫn chỉ cho bạn biện pháp hiển thị hình tượng tìm tìm, hiển thị hộp tra cứu tìm hoặc ẩn tra cứu tìm bên trên Taskbar trong Windows 10.

Lưu ý:

- quý khách hàng có thể dìm phím Win + S để msống Search.

- Nếu các bạn có không ít screen, thì hộp tìm tìm (trường hợp được đặt để hiển thị) đang chỉ hiển thị trên màn hình thiết yếu, còn các màn hình hiển thị khác hiển thị hình tượng kiếm tìm kiếm.

Xem thêm: Tổng Hợp Một Số Cách Sửa Lỗi Màn Hình Windows 10 Đen Xì, Các Cách Sửa Lỗi Màn Hình Đen Windows 10

- Nếu bạn vẫn nhảy chính sách Tablet Mode, thì bạn sẽ thấy điều đó dưới Khi nhấn vào đề xuất vào Taskbar:

*

Tùy lựa chọn lúc bật cơ chế Tablet Mode

Ẩn/hiển thị hộp/hình tượng tra cứu tìm trên Taskbar vào menu ngữ chình họa thanh tác vụ

Nhấp loài chuột đề nghị hoặc dấn và giữ vào Taskbar bên trên màn hình chính, nhấp vào Search cùng chọn Hidden, Show search inhỏ, hoặc Show tìm kiếm box, phụ thuộc vào những gì bạn có nhu cầu.

Hộp tìm kiếm sẽ chỉ hiển thị trên màn hình hiển thị thiết yếu.

Show search box sẽ không còn khả dụng ví như địa điểm thanh tác vụ ko nằm ở vị trí cuối màn hình hiển thị chính.

Show search box sẽ không còn khả dụng nếu khách hàng sử dụng những nút trên thanh tác vụ nhỏ dại.

Show tìm kiếm box sẽ không còn khả dụng nếu như độ sắc nét màn hình của screen thiết yếu được đặt dưới 1024 x 768.

*

Ẩn/hiển thị hộp/biểu tượng search kiếm trên Taskbar trong thực đơn ngữ chình họa tkhô cứng tác vụ