HẠ CẤP WIN 10 XUỐNG WIN 8.1

Vì một lý do như thế nào này mà bạn muốn hạ cấp Windows 10 trsinh sống về các phiên phiên bản cũ như Windows 8.1, Windows 8 tốt Windows 7 thì vẫn hoàn toàn có thể triển khai được thuận lợi trong khoảng 1 mon tính từ bỏ Lúc upgrade lên Windows 10. Đây là chế độ nhưng mà Microsoft áp dụng nhằm mục tiêu sản xuất ĐK dễ dãi cho người dùng.Cách hạ cấp Windows 10

Bạn đang xem: Hạ cấp win 10 xuống win 8.1

*

Lý vày muốn hạ cấp cho Windows 10 xuống các phiên bạn dạng cũ thì nhiều, rất có thể bạn chạm chán phải vấn nhằm nhỏng tính cân xứng ứng dụng, ko tải được ứng dụng trường đoản cú App Store cảm thấy không quen cùng với giao diện bắt đầu giỏi đơn giản là muốn “hoài cổ. Trong số này, tính tương xứng phần mềm là vấn đề “nhức nhối” tốt nhất, đặc biệt quan trọng như bài toán nhiều hãng sản xuất máy vi tính không cập nhật Drive sầu cho sản phẩm của bản thân, các phần mềm phổ cập cần yếu chạy được bên trên Windows 10. Vì vậy bài toán hạ cấp cho nhằm trsinh hoạt về Windows 7 hay tiên tiến nhất là Windows 8, Windows 8.1 cũng chính là dễ dàng nắm bắt.Những điều cần chuẩn bị để hạ cung cấp Windows 10Như đã nhắc tới ở bên trên, Microsoft mang đến thời hạn 1 mon để người tiêu dùng gồm quyền chắt lọc trở về các phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý Windows cũ rộng sau thời điểm sẽ lỡ lên đời Windows 10. Vì vậy, vẫn còn thời hạn cho bạn nhằm hạ cấp cho.
trước hết, bạn nên sao lưu tài liệu quan trọng, rất có thể tàng trữ bên trên đám mây tuyệt copy ra ổ cứng ngoài nhằm tránh trường hợp xảy ra sự cố kỉnh khi hạ cung cấp. Sau Lúc vẫn triển khai sao giữ tài liệu, hãy ban đầu quá trình trở về cùng với hệ điều hành cũ rộng, hãy nhớ là cắm sạc pin mang lại máy vi tính nhé.Cách hạ cấp Windows 10 xuống Windows 7, Windows 8.1
Chúng ta cần sử dụng kỹ năng Update
Security có trong Windows 10 để hạ cung cấp trnghỉ ngơi về phiên phiên bản Windows cũ hơn. Đó là nhờ vào câu hỏi Windows 10 sẽ tạo một phiên bản giữ phiên bản cũ vào trong 1 thư mục mang tên là Windows.old chống trường hòa hợp người dùng hạ cấp cho. Thuận tiện thì giờ bạn đang biết rồi, mà lại khá dở một chút là dung lượng ổ cứng bị ngốn không hề ít. Nhưng không vấn đề gì, chống còn hơn trị nhưng mà, mình rất hoan nghênh hành động này của Microsoft. Hãy cùng hạ cấp cho Windows 10 nhé:Bước 1
: Nhấn vào trình đơn Start Menu vào Windows ở góc dưới, bên đề xuất nhé, hình cửa sổ kia. Tiếp theo lựa chọn mục Settings >> Update & Security.
*

Xem thêm: Cập Nhật Win 7 Lên Win 10 - Cách Nâng Cấp Windows 7 Lên Windows 10 Miễn Phí

Bước 2
: Một cửa sổ mới mở ra, nhấn vào tùy lựa chọn Recovery nghỉ ngơi cột bên trái. Sau kia nhấn vào nút ít Get Started ngơi nghỉ mục Go bachồng khổng lồ Windows 8.1 (hoặc Windows 8, Windows 7) ngơi nghỉ bên nên cửa sổ.
*

Bước 3
: Một screen xanh mà lại không “chết người “ mở ra với thắc mắc Why are you going back? (Tại sao chúng ta hạ cung cấp hệ điều hành). Mình thấy ở chỗ này bao gồm 5 lựa chọn:
*

– Các áp dụng ko thao tác làm việc được trên Windows 10– Phiên bản hệ điều hành quản lý cũ dễ thực hiện rộng.– Phiên bạn dạng hệ điều hành cũ chạy nkhô hanh rộng.– Phiên phiên bản hệ quản lý điều hành cũ an toàn và đáng tin cậy hơn– Lý do không giống. Nếu lựa chọn For another reason thì ghi nhớ ghi lý do sinh hoạt ô Tell us more nhé.Sau đó, nhấn Next để ngừng.
*