Cách hô biến giao diện windows 10 thành windows xp

Sử dụng mãi một đồ họa thỉnh thoảng khiến cho mình cảm giác chán nản. Với những người dùng Windows 10 hoàn toàn có thể đổi gió bằng phương pháp mua đồ họa Windows XP lên thay thế bằng công việc sau đây.


Sử dụng mãi một giao diện thỉnh thoảng khiến cho cho bạn cảm thấy buốn chán. Với hầu hết người tiêu dùng Windows 10 rất có thể đổi gió bằng phương pháp thiết lập bối cảnh Windows XPhường. lên sửa chữa bởi công việc sau đây.

Bạn đang xem: Cách hô biến giao diện windows 10 thành windows xp

Cách 1 : cài Classic Shellqua liên kếtClassic Shell - Start thực đơn và other Windows enhancements

*

Sau Khi download về xong xuôi nhớ thiết lập ngay nhé.

Bước 2:Tiếp đến, cài đặt gói đồ họa Windows XPhường trên Downloads / Other / Classic Shell XP suite for Windows 10

*

Cách 3:Cliông xã con chuột nên vào Taskbar cùng thừa nhận chọnSettings

*

Cách 4:tiếp đến, gạt thanh khô Use small taskbar buttonslịch sự tâm lý On, sau đó kéo xuống dưới để kiểm soát và điều chỉnh Use small taskbar buttonsvề Never.

*

Cách 5:phía trái của Settings, lựa chọn Colors, lựa chọn blue color dương nhỏng hình dưới

*

Kéo xuống cùng gửi tkhô nóng Show color on title barvề On.

*

Cách 6 : chuột phải vào Start/ Settings, sau đó tích vào ô Show all settings, tại mục Start Menu Style chọn cái thứ hai nhé.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Adobe Illustrator Cs6 Và Hướng Dẫn Cài Đặt Full Thuốc

*

Cách 7 : vào Taskbar, lựa chọn Customize taskbar, lựa chọn Taskbar texture, kích chuôt vào “…” và chọn file ảnh xp_bg.png. Tiếp đến chọn Tile ở mục Horizontal stretchingvà Taskbar sẽ được đổi thành giao diện của XP.

*

Cách 8 : trên công đoạn này gửi quý phái tab Start Button, lựa chọn Replace Start button/ Custom button/ Button imagevới cliông chồng vào “…”, sau đó chọn file XPButton.png chọn OK. Lúc này, nút ít Start greed color lá đã có hiển thị.

*

Cách 9:ngơi nghỉ công đoạn này chuyển quý phái mục Skin, chọn Windows XPhường Luna và nhấn OK.

*

Bước 10 : ngơi nghỉ bước ở đầu cuối, các bạn chỉ bài toán lên Google với tìm tìm hình ảnh bliss phù hợp cùng với độ phân giải màn hình hiển thị của người tiêu dùng và mua có tác dụng màn hình là xong.

*

Vậy nên là thiết lập thành công xuất sắc bối cảnh Windows XPhường. lên Windows 10. Nếu bạn muốn quay lại thì chỉ việc làm ngược chở lại tất cả phần đa bước bên trên là dứt.