GIAO DIỆN MAC OS CHO WIN 8

macOS luôn luôn là hệ quản lý điều hành bao gồm một đồ họa khôn xiết rất đẹp cùng trên phiên phiên bản tiên tiến nhất Mac OS Big Sur cũng thế. Nếu mình thích đồ họa mac OS nhưng lại ĐK không cho phép nhằm sử dụng những sản phẩm Macbook hoặc không thích Hackintosh thì mua theme mac os lên Windows để yên cầu đồ họa này cũng chính là giải pháp tương đối là tốt. Dưới phía trên beatcongnghe.org đang lí giải cụ thể đến các bạn cách cài bối cảnh Mac OS mang lại Win 10 với phiên bạn dạng tiên tiến nhất macOS Big Sur.

Bạn đang xem: Giao diện mac os cho win 8

*


Giới thiệu về Mac OS theme for Windows 10

macOS là hệ điều hành khét tiếng của Apple dành cho những phiên bạn dạng máy tính xách tay xuất xắc desktop của hãng sản xuất nlỗi Macbook, Macbook pro, Macbook Air,… Phiên bạn dạng mới nhất của hệ điều hành quản lý này là 11 và mang tên Điện thoại tư vấn là macOS Big Sur được xây đắp vào thời điểm cuối năm 20đôi mươi.Điểm sang 1 chút về hiển thị thì macOS tất cả 2 thiết bị đặc trưng chính là tkhô giòn Dropdown bar nằm ở vị trí bên trên thuộc cùng một tkhô nóng doông xã ngơi nghỉ bên dưới. Giao diện mac OS trường đoản cú trước đến nay luôn hiển thị màu sắc dìu dịu, tân tiến. Từ phiên bạn dạng macOS Mojave sầu cho tới thời điểm bây giờ bao gồm thêm một cơ chế hiển thị mới sẽ là Dark Mode.Và trên Mac OS bạn dạng tiên tiến nhất Big Sur bối cảnh không quá khác hoàn toàn so với những phiên bạn dạng trước đó nhưng được tinh chỉnh và điều khiển một số đồ vật để trnghỉ ngơi phải đẹp mắt với tối ưu hơn. macOS Big Sur vẫn đang còn 2 cơ chế hiển thị là Light Mode và Dark Mode cùng khi chúng ta cài đặt theme Mac OS cho Win 10 bạn cũng sẽ được chọn lựa giữa 2 hình ảnh này.Về Mac OS theme for Windows 10 thì nó tương đương với bạn dạng real được khoảng 90%. Nó chỉ giống sinh hoạt xung quanh desktop, tkhô giòn Dropdown bar, thanh dock cùng các icon, còn những công dụng phía bên trong thì vẫn là Windows 10. Nếu bạn muốn kiểu như thiệt 100% thì chỉ có phương pháp là thiết lập Hackintosh, nó là 1 trong vẻ ngoài cài đặt mac os trên pc, laptop. không những như là về khía cạnh đồ họa nhưng mà những tác dụng cũng trọn vẹn kiểu như nhau. beatcongnghe.org sẽ tất cả một series sở hữu Hackintosh nhưng mà chúng ta cũng có thể liếc qua.Bây tiếng bọn họ hãy bước đầu thực hiện sở hữu đồ họa Mac OS đến Win 10.Lưu ý: giao diện macOS Big Sur chỉ tương xứng với các phiên phiên bản Windows 10 từ 1903 đến 20H2. quý khách hãy kiểm tra lại phiên bản hệ quản lý bên trên máy tính xem gồm tương xứng ko trước khi triển khai.

Hướng dẫn cái đẹp Win 10 với Mac OS theme

1. Tạo điểm khôi phục hệ thống System Restore

Giống nhỏng ở nội dung bài viết chia sẻ về Paranoid Android theme – một theme Win 10 rất đẹp thì bước trước tiên các bạn cần tạo thành điểm Phục hồi khối hệ thống System Restore. Lúc các bạn tiến hành biến đổi theme Win 10 giống mac OS thì nó sẽ tác động mang lại một số file khối hệ thống bắt buộc bạn cần backup khối hệ thống lại để tách những rủi ro khủng hoảng ko xứng đáng gồm.Tạo điểm Phục hồi hệ thống trên Windows 10 thì siêu dễ dàng và đơn giản, các bạn chỉ việc gõ trường đoản cú khóa Create a restore point vào nguyên lý search kiếm và thừa nhận Enter để mlàm việc chính sách này lên. Tại trên đây các bạn chọn ổ đĩa C với nhấn vào Create. Đặt tên mang đến bản Backup với dấn Create nhằm chế tạo ra điểm Phục hồi hệ thống.

*
Lưu ý: Nếu mục Protection sinh sống ổ đĩa C vẫn hiển thị là Off thì chúng ta bắt buộc dìm được vào nút Create. quý khách bắt buộc nhấn vào Configure nhằm chuyển Protection từ bỏ Off sang trọng On nhằm thực hiện.

2. Cài đặt UltraUXThemePatcher

UltraUXThemePatcher là phương tiện quan trọng nhằm thiết đặt theme Win 10 đẹp nhất. Và macOS Big Sur cũng không phải là ngoại lệ. Các bạn hãy bấm vào con đường link dưới nhằm cài đặt hiện tượng này về với cài đặt.
Giao diện cài đặt của UltraUXThemePatcher đang nlỗi hình dưới.

*
Cài đặt UltraUXThemePatcher để thiết lập bối cảnh mac OS đến Windows 10Các chúng ta cđọng thừa nhận Next cho tới Lúc setup hoàn chỉnh. Ở bước sau cuối lựa chọn Reboot now với dìm Finish để khởi hễ lại máy tính xách tay.
*

3. Cài theme Mac OS mang lại Win 10

Mac OS theme for Windows 10 vẫn của người sáng tác niivu mà lại beatcongnghe.org share cho các bạn sinh hoạt nội dung bài viết trước. Nó được chia sẻ miễn tổn phí ngơi nghỉ bên trên diễn đàn deviantart.com, bạn có thể truy cập vào con đường liên kết dưới nhằm sở hữu theme đẹp mắt cho win 10 này về.
Sau Khi tải về các bạn triển khai bung file nó ra được thư mục mang tên là Big Sur 2 – Windows Themes NOV 23. Mngơi nghỉ thư mục này truy vấn vào Windows 10 Theme FINAL (BUILD 1903-2009) sẽ sở hữu được 3 nhiều loại theme. Tùy thuộc vào sở thích của doanh nghiệp để lựa chọn theme tương xứng dẫu vậy theo mình thì Thin Taskbar vẫn đẹp tuyệt vời nhất. Mlàm việc các loại theme chúng ta lựa chọn và copy tất cả những tệp tin với thỏng mục bên phía trong dán lại thư mục Themes theo con đường dẫn C:WindowsResourcesThemes.

*
Copy toàn bộ file theme mac OS ốp lại tlỗi mục Themes của Windows 10Truy cập vào Settings > Personalozation > Themes để vào phần cài đặt hình ảnh Windows 10. Hoặc bạn cũng có thể nhấn loài chuột nên sinh hoạt screen desktop rồi chọn Personalize.Tuy nhiên nhằm làm việc nhanh khô thì chúng ta cũng có thể cài tệp tin này trên đây về đồ vật. Sau kia giải nén, mnghỉ ngơi tlỗi mục Personalize Classic Context Menu cùng nhận đúp vào tệp tin Add_Personalize-classic_to_desktop_context_menu.reg nhằm chạy nó. Nếu được đặt ra những câu hỏi thì chọn Yes nhỏng hình bên dưới.
*
Bây giờ đồng hồ bạn chỉ việc thừa nhận loài chuột nên ở screen desktop rồi chọn Personalize (classic) > Theme Settings là sẽ vào thằng phần lựa chọn giao diện Win 10.
*
Truy cập nhanh khô vào phần cài đặt theme Win 10Tại phía trên bạn sẽ thấy những theme mac OS Big Sur nhưng mà bạn vừa cài đặt. Có chế độ Dack Mode, Night với Day, tùy trực thuộc vào sở trường của công ty nhằm gạn lọc theme phù hợp. Mình phù hợp bối cảnh sáng sủa phải đã lựa chọn Big Sur 2 Day.
*
Có tương đối đầy đủ theme mac os dark mode với light mode để các bạn lựa chọndo đó là các bạn đã thiết lập được hình ảnh mac os mang đến Win 10. Tuy nhiên nó vẫn còn thiếu thốn nhiều đồ vật nhỏng tkhô cứng dochồng, icon, nền game,… chúng ta hãy cùng triển khai tiếp các bước tiếp theo sau.

4. Thêm nhỏ trỏ chuột mac OS mang đến Win 10

Con trỏ con chuột bên trên macOS cũng là vấn đề khác biệt so với bên trên Windows 10. Vì vậy họ đề nghị chuyển đổi trỏ loài chuột Win 10 để cho nó như là mac OS tốt nhất rất có thể.Việc ráng nhỏ trỏ con chuột mac OS mang lại Win 10 là rất dễ dàng, bạn cũng có thể coi bài viết lý giải chi tiết trên trên đây. Còn nếu như bạn không thích coi thì beatcongnghe.org vẫn hướng dẫn một số trong những bước cơ bản nlỗi sau:Thứ nhất các bạn truy cập vào thỏng mục Big Sur 2 – Windows Themes NOV 23 vừa giải nén lúc nãy. Tiến hành mngơi nghỉ tlỗi mục Cursors lên, chúng ta vẫn bắt gặp tất cả các bé trỏ con chuột của macOS Big Sur. Các các bạn hãy thừa nhận con chuột buộc phải vào file Install và lựa chọn Install nhằm thiết đặt.

*
Cài đặt nhỏ trỏ con chuột mac os mang đến win 10 tự động bằng cách chạy file InstallSau kia, truy cập vào Settings > Devices > Mouse > Additional mouse options > Pointers để vào chuyển đổi biểu tượng trỏ loài chuột. Nếu chúng ta đã thiết đặt Personalize Classic Context Menu làm việc bên trên thì bạn chỉ cần thừa nhận con chuột đề nghị sinh sống xung quanh screen Desktop cùng lựa chọn Personalize (classic) > Mouse Pointers là được.
*
Truy cập nkhô nóng vào cửa sổ thiết đặt nhỏ trỏ chuộtTại mục Scheme thứ nhất các bạn hãy tìm tới Big Sur với nhấn chọn vào nó rồi nhận OK để áp dụng.
*
Áp dụng nhỏ trỏ con chuột macOS Big Sur mang đến Windows 10

5. Cài đặt icon macOS Big Sur cho Windows 10

Tất nhiên việc mua hình ảnh mac OS mang lại Win 10 thì không thể thiếu việc download icon macOS. ibé mac OS vẫn phía trong thư mục Big Sur 2 – Windows Themes NOV 23 mà họ đang giải nén sinh hoạt trên. Các các bạn hãy msinh sống thư mục này ra rồi truy cập vào 7TSPhường Ibé theme và đổi tên 7tsp Big Sur LightMode.7z.remove sầu thành 7tsp Big Sur LightMode.7z. Còn nếu những mình muốn hình ảnh dark mode thì hoàn toàn có thể thay tên 7tsp Big Sur DarkMode.7z.remove sầu thành 7tsp Big Sur DarkMode.7z.
*
Đổi tên tệp tin inhỏ mac osĐể thiết lập cỗ inhỏ này chúng ta bắt buộc áp dụng một trong những phần mượt có tên là Se7en Theme Source Patcher, những chúng ta có thể mua nó xuống bằng phương pháp nhấp vào nút ít Tải xuống bên dưới.
Sau Lúc thiết lập về chúng ta giải nén nó ra cùng đổi tên file 7tsp GUI v0.6(2019).ee thành 7tsp GUI v0.6(2019).exe pháo nhỏng hình dưới.
*
Đổi tên tệp tin 7tsp cùng chạy nóChạy file này lên, bấm vào Add a Custom Paông xã nhằm trỏ đường truyền mang lại file ibé mac os cho Win 10 cơ hội nãy chúng ta vừa thay tên. Sau kia nhấp vào Start Patching để thiết lập icon.
*
Các chúng ta đợi chờ cho nó thiết lập ngừng rồi khởi cồn lại đồ vật và gửi sang trọng bước tiếp theo sau.

6. Tinc chỉnh File Explorer

Bạn vẫn yêu cầu điều khiển một ít về File Explorer để có một theme win 10 đẹp mắt. Chúng ta đã sử dụng điều khoản OldNewExplorer để tiến hành. Các bạn cũng có thể download nó xuống bằng phương pháp bấm vào button bên dưới.

Xem thêm: Adobe Character Animator Cc 2019 Free Download, Feature Summary


Sau kia các bạn giải nén, chạy file OldNewExplorerCfg.exe và tích vào những ô như hình bên dưới.
*
Nhấn nút ít Install nhằm thực hiện và lưu lại rồi thừa nhận Cthua kém để đóng chương trình.


Có thể các bạn thích


Tổng thích hợp trăng tròn giao diện, theme Windows 10 đẹp tuyệt vời nhất 2021


Hướng dẫn thiết đặt Paranoid Android – Theme Win 10 đẹp


7. Cài thanh dock Mac OS cho Win 10

Để tải giao diện Mac OS mang đến Win 10 thì làm cho thiệt như là bọn họ không thể ko mua thanh hao doông chồng. Phần mượt chế tác tkhô nóng dochồng ở chỗ này beatcongnghe.org share vẫn là Winstep Nexus. Các chúng ta cũng có thể sở hữu nó xuống miễn tổn phí bằng mặt đường links bên dưới.
Giải nén tệp tin cài đặt về ra, chạy tệp tin Setup.exe để thiết đặt Winstep Nexus. Các bạn cứ dấn Next tiếp tục trong quy trình setup.

*
Cho mang đến bước ở đầu cuối thì chúng ta bỏ chọn sống mục Launch Nexus Ultimate với dấn Finish.
*
Tiến hành mlàm việc thỏng mục Unlocked File và copy file Nexus-Ultimate.exe dán lại thỏng mục cài đặt.Tiếp tục vào tlỗi mục Big Sur 2 – Windows Themes NOV 23 với msống tlỗi mục Docks (Nexus or Rocketdock) copy thỏng mục Big Sur light hoặc Big Sur night (tùy trực thuộc vào theme mac os đến win 10 các bạn lựa chọn là light mode xuất xắc là dark mode). Rồi ốp lại thỏng mục theo đường truyền Documents > Winstep > NeXuS > Backgrounds.
*
Ở vào thư mục Big Sur 2 – Windows Themes NOV 23 các bạn copy tiếp thư mục Big Sur doông chồng Icons dính vào ổ C nhỏng hình.
*
Bây giờ mlàm việc hiện tượng Winstep Nexus lên, vào phần Preferences -> Register sử dụng key bên dưới nhằm kích hoạt phiên bản quyền.
*
Chuyển quý phái tab Advanced, nghỉ ngơi mục Maintenance chúng ta bấm vào Restore và trỏ đường truyền mang đến tệp tin MacOS BigSur Dochồng Backup.wbk (tải về tại đây).
*
Rồi lựa chọn sang trọng tab Themes. Mục trên cùng các bạn chọn vào Doông xã Themes, sống bên dưới các bạn lựa chọn là Big Sur light Hay là Big Sur night. Rồi nhấn OK để gìn giữ và thoát.
*
Bây giờ đồng hồ bạn đã sở hữu 1 tkhô hanh doông xã như là với macOS. Cách tiếp theo để download theme mac OS mang đến Win 10 sẽ là bọn họ sẽ sở hữu tkhô nóng Dropdown bar.

8. Cài đặt thanh Dropdown bar

Chúng ta khôn xiết khó khăn để tùy biến hóa tkhô giòn Taskbar để cho kiểu như thanh khô Dropdown bar. Vì thể chúng ta sẽ sử dụng Rainmeter để sản xuất một tkhô hanh Dropdown bar riêng biệt tiếp đến ẩn tkhô giòn Taskbar đi.Trước hết bạn phải thiết lập xuống phép tắc Rainmeter bằng cách bấm vào button dưới.
Lưu ý là bạn nên tải xuống phiên bản Rainmeter 4.4 để rất có thể áp dụng.Sau Khi tải về các bạn tiến hành msinh sống nó lên nhằm setup. Giao diện cài đặt như hình dưới, nó hỗ trợ tiếng Việt cần chúng ta cũng có thể chọn tiếng Việt để thực hiện mang lại dễ. Nhấn Tiến cho đến Lúc quy trình thiết đặt xong.

*
Bây giờ đồng hồ bên trên screen desktop của các bạn sẽ hiển thị một số trong những widgets mặc định. Các bạn hãy dấn loài chuột bắt buộc vào chúng cùng chọn Tắt skin.
*
Tiếp đến chúng ta cài đặt file droptop_four_by_cariboudjan_dcm5pif.rmskin này tại phía trên về. Nhấn lưu ban vào nó để chạy được đồ họa như hình dưới.
*
Nhấn Install để thiết lập. Một thời điểm sau screen đã hiển thị giao diện thiết lập cấu hình nlỗi hình dưới.
*
Chọn ngôn ngữ là giờ Anh (English US)
*
Các bạn có thể dìm chọn vào Always show Droptop tốt Desktop only phần lớn được
*
Đăng nhập Gmail của công ty hoặc hoàn toàn có thể bỏ qua
*
Chọn vào hình tượng hình trái Táo cùng chọn lọc kích cỡ của thanh Dropdown bar bao hàm Small, Medium, Large. Nên chọn Small
*
Chọn chính sách hiển thị Dark color hoặc Light color tùy thuộc vào theme mac os mang lại win 10 bạn download đặt
*
Nhấn chọn bạn dạng Free Basic versionvì vậy họ vẫn tùy chỉnh cấu hình xong thanh Dropdown bar, đưa thanh lịch tùy chỉnh thiết lập những Widgets khác.

9. Cài đặt những Widgets macOS Big Sur

Việc download giao diện mac OS cho Win 10 gần như sẽ ngừng, bạn có thể thực hiện luôn luôn. Nhưng khiến cho nó gần giống nhất chúng ta cũng có thể tải thêm một số widgets bằng phương pháp nhấp vào nút ít thiết lập xuống dưới để cài nó về.
Sau Lúc tải về chúng ta bung file, dấn đúp vào file BigSur.rmskin để chạy được đồ họa nlỗi hình bên dưới. Nhấn vào Install

*
Đợi 1 dịp nhằm Rainmeter thiết lập cấu hình, mở ra cửa sổ nlỗi hình dưới chúng ta nhấp vào Apply Theme.
*
Trên screen đã xuất hiện thêm hàng loạt những widgets của macOS Big Sur, nếu các bạn ko yêu thích loại như thế nào thì rất có thể nhận loài chuột bắt buộc vào nó với chọn Cđại bại.
*
Lưu ý: Sau Lúc sở hữu widgets rất có thể tkhô cứng dropdown mồi nhử rất có thể bị ẩn. Các chúng ta nhấn loài chuột đề nghị vào hình tượng Rainmeter dưới kgiỏi hệ thống với lựa chọn Skin > DropdownBar > DropdownBar.ini nhằm bật nó lên.
*

Video hướng dẫn

Các bạn cũng có thể xem video giải đáp toàn bộ quy trình tiến hành tại phía trên.

Lời kết

Trên phía trên beatcongnghe.org sẽ hướng dẫn ngừng mang đến chúng ta phương pháp thiết lập theme mac OS đến Win 10 với bản mới nhất là Big Sur. Các bước thực hiện cũng khá là các vì có nhiều đồ vật để gia công để giống như macOS duy nhất hoàn toàn có thể. Hy vọng nội dung bài viết này có ích cùng với các bạn làm sao hy vọng thử dùng đồ họa mac OS trên Windows 10 mà không muốn download MacBook tuyệt thiết lập Hackintosh.Lưu ý lại một điều là chúng ta nên sinh sản phiên bản backup hệ thống trước lúc thực hiện cùng theme này chỉ phù hợp với các phiên bản Win 10 từ 1903 mang lại 20H2.Chúc các bạn thành công!


Previous Post

PES 2017 Full Mod PES 2021 V1 – Update PES 2017 mới nhất

Next Post

Tổng vừa lòng đôi mươi bối cảnh, theme Windows 10 đẹp tuyệt vời nhất 2021