GIAO DIỆN MAC OS CHO WIN 10

Để rất có thể thực hiện được hệ điều hành MacOS, những bạn sẽ cần được cài những thành phầm máy vi tính đến từ uy tín Apple nhỏng Macbook, Macbook pro, Macbook Air... Tuy nhiên, số tiền nhưng mà chúng ta yêu cầu chi ra không hề bé dại một chút nào.

Bạn đang xem: Giao diện mac os cho win 10Bạn gồm đã không biết lựa chọn thân Windows và MacOS. Windows anh tài ổn, giá cả phù hợp. MacOS giao diện rất đẹp nhưng mà giá thành lại chua rộng. Vậy vì sao ko chọn cả hai rò rỉ ? Nếu không biết làm nlỗi như thế nào thì bên dưới đây là vài ba bước dễ dàng giúp đỡ bạn sỡ hữu đồ họa MacOS trên hệ điều hành Windows!

Bước 1: Các bạn tải về file Download macOS Transformation Paông chồng (MTP) Lastest Version 5.0trên phía trên.

Bước 2: Các chúng ta thực hiện bung file file vừa mua về bằng cách chọnExtract khổng lồ MacOSTransformationBước 3:Sau Khi giải nén xong xuôi, chúng ta triển khai cài đặt.

Trên màn hình mở ra cửa sổ bắt đầu. Tại mụcmacOS Featuresnhững chúng ta có thể chọn những ô khả năng mà lại bạn muốn hoặc cứ để khoác định cũng được.

Sau kia chúng ta vứt chọn ôSet Windows X’s Live sầu as default homepageđi rồi chọnInstall.Cách 4: Trên màn hình hiển thị xuất hiện thêm thông báoRestartsản phẩm công nghệ nhằm hoàn toàn bài toán setup thì bạn chọnOK(thời hạn đợi vẫn tương đối lâu).Bước 5: Sau khiRestartxong xuôi, giao diệnWindows 10của công ty giờ đây đang trở thành giao diệnMacOS. Vậy là xong xuôi, quá đơn giản dễ dàng bắt buộc ko nào!Bấm vào Application để truy vấn các thư mục và áp dụng lưu trong máy tính. quý khách hoàn toàn có thể nhấp chuột thư mục Windows System nhằm bật Task Manager.

Xem thêm: Download Photoshop Cc 2015 Việt Hóa Vĩnh Viễn, Photoshop Cc 2015 Việt Hóa


cũng có thể bắt đầu đầu bạn chưa quen thuộc tuy nhiên giả dụ thực hiện một thời gian thì cũng sẽ thân quen thôi.Các các bạn cũng cần phải chú ý một điều là sẽ có một trong những mục không bnóng được do máy tính xách tay của người sử dụng không tồn tại những ứng dụng của Apple.

Có thể nói đây là bối cảnh khá nhẹ, mình bậtTask Managerlên thì RAM chỉ ăn có38%cơ mà thôi (vào ĐK không chạy hay mngơi nghỉ vận dụng như thế nào khác).


Trong phiên bản hiện nay bản thân thấy những hình tượng tlỗi mục cùng với ổ cứng vẫn chưa đổi trọn vẹn tương tự cùng với MacOS. Có thể trong số bạn dạng cập nhật sau vẫn rất có thể thay đổi được.

Nếu như bạn có nhu cầu gỡ giao diệnMacOS, bạn bnóng vàoSystem Preferencesnhằm mởControl Panelnlỗi tôi đã lí giải sinh hoạt trên. Sau kia chọn dòngUninstall a program.


Nếu bạn có nhu cầu đảm bảo rằng laptop gỡ hết tất cả thì những chúng ta có thể dùngRestore Pointnhằm trở về thời gian trước khi chúng ta cài giao diện.

Vậy là mình đã khuyên bảo xong cho các bạnphương pháp mang giao diện của MacOS lên Windows 10. Chúc chúng ta thành công!

Tổng thích hợp, Thememypc


*

Ban biên tập beatcongnghe.org:

beatcongnghe.orgchịu đựng trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa bên Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, Thành Phố Hà Nội.