GIẢM DUNG LƯỢNG FILE PDF BẰNG ADOBE READER

Hướng dẫn này beatcongnghe.org sẽ giúp đỡ các bạn biết phương pháp bớt form size của tệp PDF tất cả dung lượng lớn thành tệp tin PDF gồm size dung lượng tàng trữ rẻ rộng. quý khách hoàn toàn có thể sử dụng SmallPDF.com, Previews trên Mac hoặc Adobe Acrobat Pro DC.

Bạn đang xem: Giảm dung lượng file pdf bằng adobe reader


Những phương pháp dưới đây của beatcongnghe.org để giúp đỡ bạn sút dung lượng PDF chiếm những tàng trữ bằng phương pháp nén dung tích của tệp tin đó. Dưới đó là 4 biện pháp nén tệp tin PDF


4 Cách giảm dung tích PDF hiệu quả

Giảm dung tích PDF bằng Smallpdf.com

Sử dụng lao lý online để giảm dung lượng PDF Smallpdf.com

Bước 1: Truy ctràn lên links sau : “https://smallpdf.com/compress-pdf” vào trình chăm chút web.

Quý Khách có thể áp dụng ngẫu nhiên trình chăm chút website nào trên Windows hoặc Mac. Quý Khách cũng rất có thể thiết lập app không ngừng mở rộng Smallpdf trong trình thông qua Chrome của Google từ bỏ siêu thị Chrome trực đường.

*

Bước 2: Nhấp vào Choose Files

quý khách hàng rất có thể thấy một nút Trắng trung tâm trang nlỗi dưới hình họa, hãy nhấp vào Choose Files để lựa chọn tệp tin PDF nhưng bạn có nhu cầu bung file nhé!

*

Cách 3: Chọn một file PDF trên máy vi tính của khách hàng.

Sau kia máy tính các bạn sẽ hiện nay một đường dẫn tùy chỉnh thiết lập, chúng ta có thể biến đổi vào những thỏng mục chđọng tệp tin mà lại bạn muốn sút dung lượng PDF cùng chọn bằng cách double click vào file.


*

Bước 4: Nhấn vào tệp tin PDF với mở cửa.

Sau Khi cliông chồng vào Open thì file mà lại bạn có nhu cầu nén sẽ tiến hành chuyển lên khối hệ thống website.

*

Bước 5: Nhấp vào Basic compresstion hoặc Strong compression.

khi các bạn cliông xã vào Basic compression: Như vậy sẽ tạo ra một tệp tin chất lượng cao cùng với quality gần như là là nlỗi phiên bản cội mà lại tệp tin sẽ sở hữu được dung tích tàng trữ được bớt buổi tối ưu.Nếu ĐK thông tin tài khoản Pro có nghĩa là mất chi phí hàng tháng, chúng ta có thể chọn Strong compression nhằm nén tệp tin nhiều hơn thế nữa đồng nghĩa tương quan cùng với mất tầm giá. Với tài khoản Pro thì beatcongnghe.org khulặng các bạn nếu nlỗi các bước quan trọng thì nên bỏ ra một số trong những chi phí để đăng thông tin tài khoản Pro vì vô cùng có khá nhiều tác dụng và thuận lợi mang đến các bước của người sử dụng.

*

Cách 6: Nhấp vào Choose Option.

Sau Lúc lựa chọn 1 trong nhì tác dụng Basic compression và Strong compression thì hãy click vào Choose Option nhằm khối hệ thống bắt đầu nén file của doanh nghiệp.

*

Cách 7: Nhấp vào Download.

Bây giờ đồng hồ màn hình của các bạn sẽ lộ diện nlỗi dưới hình ảnh, click vào Download nhằm cài đặt về.

*

Bước 8: Mlàm việc file PDF.

Đừng quên soát sổ lại bản tệp tin được giản nén. Theo mang định, tệp tin PDF đang nén sẽ được lưu vào tlỗi mục Downloads bên trên máy tính của công ty. Clichồng nhì lần con chuột trái vào tệp tin để msinh sống.

Cách bớt dung tích file PDF bằng Hipdf.com

Bước 1: Truy cập trực tiếp website dùng làm sút dung tích PDF trực tuyến HiPDF https://www.hipdf.com/compress-pdf trong trình phê duyệt website.

Quý khách hàng có thể truy cập trang web bớt dung tích file PDF trực tuyến hữu ích này bên trên Windows, macOS, Linux, iOS, Android, v.v.

*

Bước 2: Nhấp vào nút Choose Files để thiết lập lên tư liệu PDF của doanh nghiệp với lựa chọn cường độ nén.

Mức độ High là nhằm nén cùng với chất lượng caoMức độ Low là nhằm bớt dung tích PDF cùng với chất lượng kém hơn, mức độ Medium để nén cùng với quality vừa phải.

Bước 3: Nhấn nút Compress và thừa nhận nút ít Download để xuất tài liệu PDF đã nén Lúc quá trình hoàn tất.

Nếu tài liệu PDF của bạn có không ít hình hình họa, cảm giác nén đang cụ thể rộng. trái lại, trường hợp tài liệu PDF của doanh nghiệp chỉ gồm những ký tự, hiệu ứng sẽ không được unique đến lắm.

*

Sử dụng Previews trên Macđể sút dung tích PDF

Bước 1: Mlàm việc Previews.

Preview là ứng dụng xem hình ảnh gốc của Apple được tự động hóa chuyển vào phần đông các phiên phiên bản của Mac OS. Quý Khách hoàn toàn có thể msống Pđánh giá bằng phương pháp nhấp đúp vào hình tượng PReview màu xanh lam trông giống như hình ảnh chụp nkhô giòn ông chồng chéo cánh trong thư mục ứng dụng của khách hàng vào search kiếm của Mac OS.

*

Bước 2: Mlàm việc PDF sinh sống cơ chế Previews.

Bạn có thể di chuyển đến tệp tin PDF bên trên máy tính xách tay của bản thân mình cùng nhấp lưu ban vào tệp tin kia để mlàm việc tệp tin PDF trong Pnhận xét theo khoác định hoặc chúng ta có thể áp dụng quá trình sau nhằm msinh hoạt file PDF trong Bản Preview:

Nhấp vào File vào thanh hao thực đơn làm việc bên trên thuộc.Nhấp vào Open.Chọn một file vào băng thông của tlỗi mục.Nhấp vào Open.

*

Cách 3: Nhấp vào tệp tin.

Nằm trong tkhô hanh thực đơn sinh sống đầu screen. Thao tác này sẽ hiển thị thực đơn thả xuống.

*

Cách 4: Nhấp vào Export.

Xem thêm: Kiểm Tra Photoshop Cs6 Đã Crack Chưa, Cách Kiểm Tra Photoshop Cc Đã Crack Chưa

Nhấn Export để xuất file.

*

Cách 5: Nhập tên mang lại file (tùy chọn).

Nếu bạn có nhu cầu sản xuất tên new mang đến tệp tin PDF đã có sút dung lượng, hãy tạo thương hiệu tệp tin với nhằm các cơ chế nhỏng bên dưới hình họa nhé.

*

Bước 6: Chọn “PDF” có tác dụng định dạng tệp tin.

Sử dụng thực đơn thả xuống cạnh bên Format nhằm lựa chọn PDF.

*

Bước 7: Chọn “Giảm form size file” ở bên cạnh “Quaztz Filter”.

Trên mục Quaztz để chọn bớt kích cỡ file.

*

Bước 8: Chọn một địa chỉ nhằm lưu file PDF.

Trên mục Where để chọn vị trí lưu lại file. Theo khoác định, nó sẽ được lưu vào màn hình của công ty.

Cách 9: Nhấn vào Lưu.

PDF nén đã được giữ trên trang bị Mac của người sử dụng.

Giảm dung lượng PDF bằng Adobe Acrobat Pro DC 

Cách 1: Mở Adobe Acrobat Pro DC hoặc Adobe Acrobat Reader DC.

Bạn cần đăng ký Adobe Acrobat Pro DC để nén tệp tin. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể ĐK bạn dạng cần sử dụng thử miễn giá thành 7 ngày tự Adobe Acrobat Reader DC. Cả nhị vận dụng đều sở hữu biểu tượng giống chữ “A” viết hoa. quý khách hàng rất có thể mua xuống Adobe Acrobat Reader DC miễn phí từ bỏ get.adobe.com

Cách 2: Mtại một tệp tin PDF.

Sử dụng công việc sau nhằm msống PDF từ bỏ bên phía trong Adobe Acrobat Pro DC.

Nhấp vào File.Nhấp vào Open.Chọn file PDF sống thỏng mục được lưu lại trên vật dụng bạn cùng nhấp vào file kia để lựa chọn.Nhấp vào Open.

*

Bước 3: Nhấn vào tệp tin.

Trên tkhô hanh nguyên tắc menu ngơi nghỉ bên trên cùng chọn file.

*

Bước 4: Nhấp vào nén PDF .

Nó nằm trong thực đơn Reduce File Size. Nếu nhiều người đang áp dụng Adobe Acrobat Reader DC, hãy nhấp vào nén ngay. Sau kia, nhấp vào trải nghiệm luôn và điền vào biểu mẫu nhằm đăng ký sử dụng demo 7 ngày miễn giá thành của Adobe Acrobat Pro DC.

*

Cách 5: Nhấp vào chọn một thỏng mục nhằm giữ file.

Điều này được cho phép các bạn lựa chọn một thư mục để lưu tệp ZIP đã được nén.

Cách 6: Chọn một thư mục nhằm lưu giữ PDF vào.

Lưu địa chỉ bạn muốn lưu giữ file PDF sẽ nén. Sau kia nhấp vào nó nhằm lựa chọn nó

Cách 7: Tạo thương hiệu cho tệp tin (tùy chọn).

Nếu bạn có nhu cầu giữ tệp tin bên dưới một thương hiệu khác, hãy nhập thương hiệu bạn có nhu cầu giữ PDF, nhập thương hiệu kia ở kề bên File name.

Cách 8: Nhấp vào Save sầu.Thao tác này sẽ được giảm dung lượng PDF cùng được lưu về đồ vật bạn.

Lời kết

Trên đấy là cách giảm dung lượng PDF bởi 4 lý lẽ phổ cập cơ mà beatcongnghe.org share mang lại bạn. Hy vọng sau bài viết này, chúng ta sẽ biết thêm một vài ba mức sử dụng có lợi mọi khi hy vọng sửa đổi tệp tin PDF của chính mình.