Giảm Dung Lượng File Pdf Bằng Adobe Acrobat

Nếu như ai đang download những file PDF quá lớn, chắc chắn bạn sẽ gặp gỡ không ít trở ngại trong quá trình share các tệp PDF này cho bằng hữu cùng người cùng cơ quan của chính mình. Thêm vào đó, Việc truyền cài đặt các file dung tích phệ trên các mạng xã hội như Facebook cũng không phải là vấn đề dễ dãi (chính vì bọn chúng bao gồm giới giới hạn trong mức kích cỡ về tối nhiều của tệp tin PDF hoàn toàn có thể cài đặt lên). Do kia, để rất có thể xử lý được sự việc này, các bạn sẽ đề nghị tìm kiếm biện pháp giảm dung lượng tệp tin PDF trước khi tiến hành upload.

Bạn đang xem: Giảm dung lượng file pdf bằng adobe acrobat

Một file PDF chuẩn chỉnh với 1 hoặc nhì hình hình ảnh đi kèm sẽ có được dung lượng mức độ vừa phải từ bỏ 500KB đến 1TB hoặc thậm chí còn to hơn. Trong khi đó, những trang web thông dụng thường đòi hỏi bạn đề nghị nén dung lượng các tệp này thành các tệp khôn xiết nhỏ dại. Chính vì lý do đó, bạn phải biết bí quyết nén tệp tin PDF nhưng mà ko có tác dụng giảm unique hiển thị của hình hình ảnh nhằm không làm mất các dữ liệu đặc biệt.


Nội dung chính:


Hướng dẫn giải pháp giảm dung lượng file PDF online

Cách giảm size tệp tin PDF hiệu quả

Cần xem xét rằng bạn sẽ cần thiết làm cho bớt form size file PDF xuống một nút cố định. Như vậy là vì thực chất của ngôn từ bên phía trong tài liệu. Một tài liệu có tương đối nhiều hình hình họa cùng độ họa sẽ có được kích cỡ lớn hơn các so với một tư liệu chỉ bao gồm văn bạn dạng. ngoài ra, nhằm hoàn toàn có thể nén dung tích file PDF công dụng, bạn phải áp dụng những pháp luật và phương pháp chuẩn xác tuyệt nhất. Trong bài bác hướng dẫn này, công ty chúng tôi đã giải đáp cho mình 5 giải pháp dễ dàng và đơn giản cùng khỏe mạnh nhằm giảm dung lượng file PDF theo ý muốn xuống bên dưới nấc 100KB (nếu bao gồm thể),


Trong khi, vấn đề giảm file PDF thành nhiều tệp tin nhỏ tuổi cũng là một trong chiến thuật góp bạn cũng có thể sút size tệp PDF lập cập.

Hướng dẫn giải pháp giảm dung tích file PDF online

Đây là phương pháp cực kì thuận tiện cùng không thực sự tinh vi, chất nhận được bạn có thể có tác dụng giảm kích cỡ tệp tin PDF trực tuyến. Điều quan trọng đặc biệt tốt nhất là, các bạn sẽ không nhất thiết phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng bổ trợ làm sao không giống để nén tệp PDF. Trong khi, nhằm dễ dàng và đơn giản hóa Việc làm cho giảm dung lượng tệp tin PDF, các dụng cụ chỉnh sửa online luôn luôn là đa số lựa chọn bậc nhất, do nó ko yêu cầu các bạn đề nghị có ngẫu nhiên kiến thức và kỹ năng sâu xa làm sao để có thể tạo nên tệp PDF trở nên nhỏ cùng nhẹ nhàng hơn.


Cách thực hiện các ứng dụng giảm form size tệp tin PDF Online

Cách 1: Trước hết, nên lựa chọn tệp tin PDF từ máy của chúng ta với upload nó lên ngẫu nhiên quy định cho phép làm giảm dung tích file PDF nhưng mà chúng ta chọn.

Bước 2: Tiếp tục triển khai các thao tác làm việc sửa thay đổi, nếu như cần thiết.

Cách 3: Chờ cho các lý lẽ nén dung lượng file PDF xong quy trình biến hóa.

Xem thêm: Can You Open/Use/Export/Save Adobe Cc Files On Cs6 And Cc? Content Aware Fill Script

Bước 4: Cuối thuộc, tệp PDF new của khách hàng đang chuẩn bị sẵn sàng nhằm download xuống.


Mặc mặc dù có nhiều ứng dụng giảm form size file PDF online sẵn gồm, tại chỗ này chúng tôi sẽ chỉ liệt kê những công cụ trực tuyến đường rất nổi bật cùng dễ sử dụng duy nhất sẽ giúp đỡ bạn làm cho sút với nén những tệp PDF:

SmallPDF

SmallPDF.com là 1 áp dụng giảm dung tích PDF online dựa trên trình coi xét web cùng rất có thể hoạt động trên tất cả các nền tảng (ko phân minh hệ quản lý và điều hành với thiết bị). Tất cả phần đông gì bạn phải làm cho là chọn tệp PDF, ngóng bước nén tệp tin hoàn toàn cùng kế tiếp hãy mua file PDF về mà lại không yêu cầu làm thêm bất cứ làm việc như thế nào không giống để sở hữu thể làm cho nhỏ dại dung lượng file PDF.

Phần mượt sửa đổi tệp tin PDF này sẽ có tác dụng bớt mật độ điểm hình ảnh của tài liệu, khiến cho không khí in hoặc DPI của tệp đã bớt. Điều đó để cho quality in vẫn bớt đáng chú ý, tuy nhiên SmallPDF sẽ phối kết hợp các tác dụng về tối ưu hóa để giúp đỡ sút size file PDF tuy nhiên vẫn giữ lại được quality hiển thị của tài liệu một phương pháp đáng kể.

Dưới đó là phương pháp bước làm cho sút size tệp PDF bằng Smallpdf:

Bước 1: Truy ctràn lên trang Smallpdf.com và nhấp vào công dụng Compress PDF.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Ttuyệt thay đổi kích cỡ và nhấp vào OK để sút size file PDF của chúng ta.

Bước 4: Chọn một địa điểm bạn có nhu cầu tàng trữ tệp tin này và chúng ta cũng có thể đặt nó lại với cái brand name bắt đầu.

Và đó là gần như phương thức Online với Offline khác nhau chất nhận được các bạn giảm size file PDF hết sức gấp rút và kết quả. Nếu như bạn có nhu cầu nén dung tích tệp tin PDF nkhô giòn thì Smallpdf là một trong chọn lựa phù hợp. Còn nếu như nlỗi bạn muốn thực hiện phần mềm bớt dung lượng file PDF xuất sắc nhất thì tôi khuim bạn nên sử dụng Adobe Acrobat DC Pro. Nếu như các bạn còn bất cứ vướng mắc nào tương quan, vui tươi để lại lời nhắn mang lại Cửa Hàng chúng tôi vào phần bình luận dưới nhé.