Ghi đĩa win bằng ultraiso

Chuyên ổn đềKỳ họp thứ nhì, Quốc hội khoá XVKQKD quý 3/2021 Ngày Doanh nhân toàn nước 13/10 Dịch COVID-19
UltraISO là một trong trong số những phần mềm ghi đĩa DVD/CD cực tốt, cùng với 2 bước cơ phiên bản là mang tài liệu từ vào PC nén lại để chế tác file .iso và tiếp nối ghi ra đĩa bởi file nén đó…
*

Ngoài đồ họa thiết yếu của phần mềm UltraISO, hãy bấm nút New (khung đỏ) để tạo thành tệp tin .iso “trắng”. Trong hình ảnh UltraISO tạo nên ta file “trắng” mang thương hiệu “20141111_183700”.

Bạn đang xem: Ghi đĩa win bằng ultraiso


Bên cạnh tính năng được thực hiện các nhất của UltraISO là tạo nên ổ đĩa ảo bằng tệp tin .iso hay các định dạng tệp nén không giống, phiên bản thân UltraISO cũng hoàn toàn có thể từ nén tệp tin .iso và tiếp nối ghi ra bát thật. Những công dụng này sẽ cung cấp các bạn coppy dữ liệu trường đoản cú PC ra tô DVD/CD.

Đương nhiên UltraISO được coi là một trong số những phần mềm ghi đĩa DVD/CD rất tốt, vì vậy bài viết này vẫn chỉ cách ghi đĩa DVD/CD bởi UltraISO một giải pháp tường tận.

Bước 1 : Ngoài hình ảnh thiết yếu của ứng dụng UltraISO, hãy bnóng nút ít New nhằm tạo thành file .iso “trắng”.

Cách 2 : Khung dưới là để chúng ta tra cứu lựa chọn dữ liệu trong PC mong mỏi ghi ra bát. Hãy kéo thả tệp tin với tlỗi mục muốn ghi lên form trên.


*

Khung bên dưới là để bạn kiếm tìm lựa chọn dữ liệu trong PC ước ao ghi ra đĩa. Hãy kéo thả tệp tin cùng tlỗi mục ý muốn ghi lên khung bên trên.

Cách 3 : Nếu ao ước bỏ tệp tin tuyệt thỏng mục nào thì hãy chọn tệp tin hay thỏng mục kia rồi bấm nút ít Extract.


*

Nếu muốn bỏ tệp tin tuyệt thỏng mục làm sao thì nên chọn tệp tin tốt tlỗi mục kia rồi bnóng nút Extract (khoanh đỏ).

Xem thêm: Cách Khắc Phục Unikey Không Gõ Được Tiếng Việt Win 10 Không Gõ Được Tiếng Việt

Bước 4 : Ngoài bối cảnh chính của ứng dụng UltraISO, hãy bnóng nút ít Save sầu As nhằm lưu lại file .iso vừa mới tạo thành.


*

Ngoài bối cảnh thiết yếu của phần mềm UltraISO, hãy bnóng nút Save As (size đỏ) để lưu lại tệp tin .iso vừa mới tạo.

*

Trong hình ảnh ta giữ file .iđối với tên là “11-11”.

Bước 5 : Sau Lúc vẫn có một file .iso nén tất cả tài liệu bạn phải bên trên PC, hãy bấm nút Burn CD/DVD Image ngoại trừ bối cảnh thiết yếu của UltraISO để bước đầu ghi đĩa.


*

Sau khi đã gồm một tệp tin .iso nén tất cả dữ liệu bạn cần trên PC, hãy bấm nút ít Burn CD/DVD Image (size đỏ) quanh đó đồ họa chủ yếu của UltraISO để ban đầu ghi đĩa.

Bước 6 : Tất nhiên nhằm ghi file .iso ra bát thì bạn phải đút đĩa DVD/CD Trắng vào ổ đĩa PC. Trên UltraISO, bạn có thể ban đầu chọn lựa tệp tin .iso mong ước, chắt lọc ghi đĩa DVD tốt CD, cùng không ít thiết lập không giống. Sau lúc thiết lập cấu hình kết thúc hãy bấm nút ít Burn.


Trên UltraISO, chúng ta cũng có thể bắt đầu gạn lọc tệp tin .iso mong muốn (size 1), gạn lọc ghi đĩa DVD hay CD (khoanh 2), với rất nhiều cấu hình thiết lập khác. Sau Lúc cấu hình thiết lập xong hãy bnóng nút Burn (mũi tên).