TOP 9 GAME MIỄN PHÍ HAY NHẤT CHO WINDOWS 8

*

Quý Khách bao gồm máy tính bảng hoặc sản phẩm công nghệ lai cùng với Windows 8.1 nhưng mà bạn có nhu cầu sử dụng để chơi game độc đáo không? Trước tiên các bạn cũng muốn test một số trong những trò nghịch mà không phải trả tiền mang lại chúng ta hay là không, chỉ để sở hữu được cảm giác về hầu hết gì gồm sẵn vào Windows Store ? May mắn rứa, Windows Store hỗ trợ cả trò đùa miễn giá tiền và tmùi hương mại, một số trò nghịch có quality tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi muốn đề xuất 7 trò chơi miễn phí mà chúng ta có thể thử ngay hôm nay trên lắp thêm Windows 8.1 của chính mình. Chúng là những tựa đề đa dạng bao gồm những thể loại, từ đua xe pháo, cho những platformer với thể dục thể thao. Bên cạnh đó, chúng ta nên ghi hãy nhờ rằng hầu hết các trò chơi hỗ trợ một vài nhân kiệt trả chi phí điều đó, nếu bạn có nhu cầu tận hưởng toàn bộ phần đông thứ mà người ta vẫn cung ứng, bạn sẽ phải thực hiện download vào vận dụng.

Bạn đang xem: Top 9 game miễn phí hay nhất cho windows 8

1. Asphalt 8: Airborne

*
Asphalternative text 8: Airborne, chắc rằng là game lớn số 1 về dung lượng tàng trữ quan trọng tự Windows Store . Bên cạnh đó, nó là một trong giữa những trò đùa đua xe arcade tốt nhất có thể mang lại Windows 8.1. Quý Khách rất có thể cạnh tranh với 1 trong các 47 mẫu xe cộ ao ước thời thượng nlỗi Lamborghini Veneno, Bugatti Veyron giỏi Ferrari FXX.

*

Thế hệ thiết bị 8 của trò nghịch này sẽ rebeatcongnghe.orgews chín địa điểm kỳ dị khác nhau nlỗi Venice, Guiamãng cầu ở trong Pháp và sa mạc Nevada, cùng nhì chế độ chơi: Cổng bị lây lan cùng Drift. Các tinh chỉnh và điều khiển cực kỳ chính xác cùng các bạn chắc hẳn rằng đang thích đùa nó. Cũng y hệt như nhiều trò chơi miễn phí khác trong Windows Store, điều đó cũng có một số trong những anh tài trả giá tiền.

Tải xuống: Asphalt 8: Airborne

2. Despicable Me: Minion Rush

*
Despicable Me: Minion Rush được đem xúc cảm tự bộ phim truyện thuộc tên. Ctương đối nlỗi một minion và tuyên chiến đối đầu cùng với những người dân khác trong số những thách thức vui nhộn: nhảy đầm, cất cánh, tách chướng ngại đồ dùng, tích lũy chuối cùng vượt mặt nhân trang bị bội nghịch diện nhằm tìm được danh hiệu "Minion of the Year!".

*

Đi qua địa điểm mang tính biểu tượng nhỏng Gru's Lab hoặc El Macho's Lair, chỗ có tương đối nhiều điều bất ngờ, bí mật và phần đa trsinh hoạt hổ hang khó khăn. Bạn rất có thể thiết lập cấu hình Minion của người sử dụng cùng với bộ đồ độc đáo và khác biệt, vũ trang cùng sức khỏe.

Tải xuống: Despicable Me: Minion Rush

3. Hill Climb Racing

*
Hill Climb Racing là một trong những trong những trò nghịch tài xế dựa vào đồ dùng lý gây thích cùng độc đáo tốt nhất. Như họ nói, nhân đồ Newton Bill sẽ không nghỉ ngơi cho đến Khi anh ta đoạt được phần lớn ngọn đồi cao nhất cùng bề mặt trăng.

*

quý khách hàng bao gồm để giúp anh ta thừa qua những môi trường xung quanh leo núi khác biệt với tương đối nhiều loại xe khác biệt, đã có được tiền thưởng trọn trường đoản cú thủ pháp apple bạo với tích lũy chi phí xu để nâng cấp cái xe cộ của người sử dụng cùng đã đạt được khoảng cách cao hơn nữa.

Tải xuống: Hill Climb Racing

4. GT Racing 2: Trải nghiệm xe cộ tương đối thiệt

*
GT Racing 2: Trải nghiệm xe hơi thực thụ chắc hẳn rằng là trò đùa đua xe pháo thực tiễn tốt nhất vào Windows Store . Trong trò nghịch này, bạn cũng có thể tài xế 67 loại xe pháo trên 13 bài hát nhằm xong xuôi 1400 sự khiếu nại và cũng rất có thể, bạn cũng có thể đua theo cách mếm mộ của người tiêu dùng bằng phương pháp chọn trong các 4 vật dụng hình ảnh khác nhau, bao hàm cả coi thiết kế bên trong.

Xem thêm: Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại Cho Win 8, Download Liên Minh Huyền Thoại

*

Trò nghịch này còn có cơ chế không ít người có thể chấp nhận được chúng ta đối đầu với anh em hoặc với những người nghịch từ mọi địa điểm trên thế giới cùng chúng ta có thể tmê mệt gia một tổ để đùa với những người khác nhằm dành được mục tiêu thông thường. GT Racing 2: Trải nghiệm xe tương đối thực tế cũng bao hàm mua sắm vào vận dụng cho các sản phẩm không giống nhau.

Tải xuống: GT Racing 2: Trải nghiệm xe pháo khá thật

5. Zombie Tsunami

*
Zombie Tsunami là một trong trò nghịch cực kỳ gây thích. Quý Khách đề xuất điều hành và kiểm soát các thây ma nhằm họ có thể nạp năng lượng càng đa số người càng xuất sắc từ bỏ những con đường phố. Lật xe pháo, xe cộ buýt, xe cộ tăng và lắp thêm bay để ăn uống những người dân sinh tồn bên trong.

*

Hoàn thành tất cả hơn 300 trách nhiệm khác biệt trong 9 địa điểm trên toàn thế giới, thu thập 8 quyền lực khác nhau và tiền thưởng trọn để chạy xa hơn và phá hủy nhiều hơn nữa nữa. Trò chơi này hỗ trợ toàn bộ các loại nâng cấp gồm trả chi phí mà bạn có thể mua để nâng cao trải đời chơi trò chơi của mình.

Tải xuống: Zombie Tsunami

6. Fifa 15: Đội cuối cùng

*
Fifa 15: Ultimate Team là 1 trong Một trong những game phổ cập tuyệt nhất vào Windows Store . Bạn có thể chọn một trong 500 đội tự 30 giải đấu thực thụ bao hàm Premier League, La Liga với Bundesliga của Đức, chúng ta có thể lựa chọn phong cách chơi với ra đời, cùng chúng ta có thể thanh toán người đùa để tạo đội bóng ao ước của riêng biệt mình. Có một điểm yếu cùng với nó tuy vậy - trong khi trò đùa là miễn giá tiền, bạn bắt buộc cài những tác dụng một mực để có được quyền truy vấn vào toàn bộ hầu hết sản phẩm trò chơi này sẽ hỗ trợ.

*
Tải xuống: FIFA 15 Ultimate Team

7. cắt dây

*
Cắt dây là một trò chơi đố rất bi thảm mỉm cười. Tất cả hồ hết gì bạn phải làm là cắt dây đúng vào đúng thời gian nhằm nuôi con quái thú nhỏ Điện thoại tư vấn là Om Nom.

*

Thu thập tất cả những ngôi sao sáng vàng, tìm hiểu các phần thưởng ẩn cùng msinh sống khóa toàn bộ 275 Lever độc đáo trong trò chơi lôi kéo này. Trò nghịch này đã nhận được không ít phần thưởng nlỗi Trao Giải Thiết kế của Apple, Trao Giải BAFTA, Trao Giải Pocket Gamer, Giải thưởng GDC và Trao Giải Ứng dụng Tốt tốt nhất tự ​​trước đến nay. Xin lưu ý rằng phiên bản miễn chi phí này là phiên bạn dạng TRIAL. quý khách hàng yêu cầu tiến hành mua sắm trong vận dụng để mnghỉ ngơi khóa toàn bộ nội dung trò đùa.

Tải xuống: Cắt dây

Quý Khách bao gồm khuyến nghị những trò chơi miễn tổn phí không giống không?

Đây chỉ là 1 vài ba trò đùa nhưng bạn có thể nghịch trên những thứ Windows 8.1 của công ty, miễn mức giá, mà lại trong Windows Store có nhiều hơn nữa. Nếu các bạn biết những trò chơi thú vui không giống không ngần ngại share bọn chúng bằng phương pháp thực hiện chủng loại phản hồi bên dưới.