TẢI WIN 8

Hệ điệu hành windows 8.1 pro là một trong những sự biến đổi to về đồ họa kĩ năng người dùng, sự định hình lúc sử dụng khi Microsoft tung ra phiên phiên bản này. Các phiên phiên bản đầu của Windows 8 được giới thiệu từ bỏ trong thời hạn 2011 với nhận được rất nhiều sự tải về cùng trải đời từ người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Tải win 8

Bài viết này khiến cho bạn Download Windows 8.1 Pro Full Craông xã cung cấp setup active dài lâu hình thức này để sử dụng và trở nên tân tiến.


Giới thiệu Windows 8.1 Pro

lúc Microsoft giới thiệu Windows 8 vài năm, nó ko được công chúng hoan nghênh với lý do khiến vây cánh ko đồng tình là sự việc vắng ngắt khía cạnh của nút Start, một trong những phần thiết yếu của Windows kể từ đầu.

Các công ty cải cách và phát triển đằng sau hệ điều hành và quản lý Windows 8 luôn chú ý cho người tiêu dùng màn hình chạm màn hình và trọn vẹn bỏ lỡ người tiêu dùng Desktop. Sự tức giận trong số đông được Microsoft cảm nhận và họ giới thiệu Windows 8.1

*

Windows 8.1 Pro vẫn gồm tất cả các bản cập nhật cho đến tháng tư năm 2019. Nó sẽ có .NET Framework. Nó cũng đã kích hoạt Dotnet 3.5 với nó cũng đã cài đặt Dotnet 4.7.2.

Xem thêm: Cách Đổi Tài Khoản Microsoft Trên Win 10, Cách Gỡ Bỏ Tài Khoản Microsoft Khỏi Windows 10

Nó cũng đã có bản cập nhật ro từ trang web của Microsoft nhưng mà không có bất kỳ giảm bớt nào cùng với nó cũng chất nhận được chúng ta khởi đụng laptop nhằm bàn trực tiếp. Tất cả vào tất cả Win 8.1 Pro là một trong vận dụng tuyệt đối sẽ gồm toàn bộ các bạn dạng cập nhật chủ yếu đã nâng cấp thử khám phá người tiêu dùng.

Các tài năng Windows 8.1 Pro

Có tất cả các phiên bản update cho đến tháng 10 năm 2019.Được đồ vật .NET Framework.Nó vẫn kích hoạt Dotnet 3.5 với setup Dotnet 4.8Có năng lực cập nhật ro tự website của Microsoft nhưng không có ngẫu nhiên tiêu giảm nào.Cho phnghiền chúng ta khởi cồn máy tính xách tay nhằm bàn thẳng.Cập nhật chỉ đặc trưng cùng bảo mật 2019Cập nhật Windows DefenderNGÔN NGỮ: TIẾNG ANHWindows 8.1 Pro – STDWindows 8.1 Pro – KMSWindows 8.1 Pro – OEMSTD = Cài đặt tiêu chuẩn – Dành cho những người có Khóa cấp phép riêngKMS = Được kích hoạt vì KMS trực tuyếnOEM (Nhà chế tạo vật dụng gốc) vẫn tự động hóa kích hoạt phiên bạn dạng gốc do Nhà phân phối setup.

Cấu hình Windows 8.1 Pro

Sở ghi nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.Dung lượng đĩa cứng: 16 GB dung tích trống cần thiết.Bộ xử lý: Bộ cách xử trí Intel Pentium 1 GHz trsinh hoạt lên.

Key windows 8.1 pro update mới nhất

Dưới đó là list những Key Win 8 với Key Win 8.1 nhằm vào quá trình thiết đặt hệ thống từng trải nhập Key Windows nhằm thường xuyên download đặt

Trọn cỗ trên đây: Key win 8.1 pro

Download Windows 8.1 Pro File Ios

Windows 8.1 Pro 64Bit Fshare

Windows 8.1 Pro 32Bit Fshare

Chi huyết tệp tin tải về Windows 8.1 Pro

Tên vừa đủ của phần mềm: Windows 8.1 Pro tháng bốn năm 2019Tên tệp thiết lập đặt: Windows 8.1 Pro October 2019 Pre-Activated (x64).isoKích thước cấu hình thiết lập đầy đủ: 4.4GB & 3.3 GBLoại thiết lập: Trình cài đặt ngoại đường / Cài đặt hòa bình trả toànKiến trúc tương thích: 32bit cùng 64 BitPhiên bản mới nhất được thiết kế thêm vào ngày: 29 tháng 10 năm 2019Nhà vạc triển: Windows

Craông xã windows 8.1 pro bằng KMS

Xem craông xã chi tiết độc nhất về windows 8 lâu dài với cùng một clichồng bởi phền mềm: Kmspico

do đó bên trên đấy là toàn bộ nội dung bài viết mà lại chiến thần ký hy vọng chi sẻ với bạn về hệ quản lý windows 8.1 pro 32/64 che cũng tương tự giúp cho bạn hiểu rộng về nó những tác dụng, hình ảnh update. Nếu chúng ta vẫn thích hệ quản lý này hãy cài đặt ngay về thứ setup với crack cùng xài nhé.