Hướng dẫn ghost windows xp bằng onekey ghost

Nhỏng chúng ta vẫn biết, để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian nhưng mà vẫn đảm bảo được Windows của mình luôn new nlỗi sau thời điểm setup thì Ghost laptop là bí quyết giúp cho bạn đơn giản và dễ dàng tốt nhất. Trong bài viết, Sao lưu cùng phục sinh thiết lập win cùng với Norton ghost ngay trên ổ cứng tôi đã ra mắt trước đó vẫn phân tách sẽ cùng với các cách áp dụng Ghost nhằm sao lưu, download win. Nhưng lúc đó ta áp dụng đĩa Hiren’s Boot hoặc dùng USB Boot nhằm Ghost.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost windows xp bằng onekey ghost

Việc cần cài đặt lại cả Windows và driver sẽ chiếm phần buổi tối thiểu của chúng ta 2 đến 3 giờ đồng hồ đeo tay để hoàn toàn phần lớn khâu. Ghost Windows khiến cho bạn tiết kiệm được tối đa thời hạn vì chưng quy trình bung Ghost chỉ mất khoảng trăng tròn – 1/2 tiếng cho 1 lần tiến hành mà máy tính của bạn sẽ được bảo vệ không thiếu thốn những tác dụng, driver nhỏng cài đặt mới hoàn toàn.

Tại sao nên sử dụng Onekey Ghost?

Để sử dụng áp dụng Ghost thông thường ta cần phải có đĩa Hirent Boot, hoặc sản xuất một USB Boot hoặc sở hữu thêm vận dụng Boot từ ổ cứng HDD. Các cách thức này ta cần được Boot vào thiết bị tương ứng, nhiều bạn sẽ Cảm Xúc có chút ít khó khăn.


Giải pháp: Chính là một trong vận dụng Ghost trực tiếp từ bỏ Windows – Onekey Ghost, có nghĩa là tùy lựa chọn toàn thể quy trình Ghost trường đoản cú bao gồm bạn dạng Win trước kia bạn đang sử dụng. Chỉ bắt buộc các bạn tất cả phiên bản Ghost vào sản phẩm công nghệ, chạy áp dụng Onkey Ghost và quá trình Ghost lại khối hệ thống được triển khai trọn vẹn tự động, bạn chỉ việc đợi thời gian mang đến ứng dụng chạy, bảo đảm lắp thêm đủ Sạc Pin, thứ vận động thường xuyên.

Để thực hiện Ghost Windows người tiêu dùng sẽ sử dụng Hiren’s BootCD để thực hiện toàn bộ quy trình, cùng đang thiệt trở ngại giả dụ như fan mới sử dụng laptop hoặc không chuyên sẽ tương đối vất vả. Tgiỏi vào đó, người dùng có thể áp dụng ứng dụng Onekey Ghost v13.9 để Ghost Windows cùng bung Ghost lúc yêu cầu chỉ vào vài ba cú bấm vào dễ dàng và đơn giản.

Onekey Ghost v13.9 là ứng dụng cung ứng cho người dùng giải pháp dể Ghost Windows bao hàm cả Windows XP/7/8/8.1 nhanh chóng và tiện lợi chưa đến vài ba cú click chuột đơn giản. Không hầu như vậy, toàn cục thiết lập của người dùng vào ổ đĩa C: sẽ tiến hành gói gọn trong một tệp tin nhất cùng với dung tích nhỏ nhiều hơn không hề ít so với dung tích bây chừ mà vẫn đựng đầy đủ biết tin cần thiết không thải hồi.

Các tác dụng của Onekey Ghost v13.9

Cho phxay người dùng sao lưu cục bộ Windows của một laptop vào ổ đĩa không giống.Tự hễ phục sinh Windows cùng với tác dụng restore tệp tin Ghost gồm sẵn trong một cú nhấp chuộtCho phxay phân tách nhỏ tuổi tệp tin Ghost Lúc bước đầu khởi chế tạo để thuận tiện dịch chuyển tập tinQuá trình sao giữ cùng hồi sinh Windows ra mắt gấp rút cùng an toànTương thích cùng cung ứng xuất sắc cho người dùng Windows 8 với Windows 8.1

Tải Onekey Ghost v13.9

*
Các bạn cũng có thể sở hữu về Onkey Ghost v13.9 để Ghost Windows XP/7/8/8.1 xuất phát điểm từ một trong các link dưới đây.DOWNLOAD HERE hoặc trên phía trên.


Hướng dẫn thực hiện ứng dụng Onekey Ghost v13.9

Việc áp dụng ứng dụng Onekey Ghost v13.9 để Ghost Windows được vận dụng trên XP/7/8/8.1 trọn vẹn như là nhau cùng các bạn xem lý giải dưới đây. Lưu ý: 2 phía dẫn sau đây hoàn toàn không giống nhau với bạn phải coi kỹ trước khi chỉ dẫn thắc mắc.

Xem thêm: Trọn Bộ Plugin Topaz (Full) Cho Photoshop Cs6 (Mac And Windows)

Hướng dẫn bí quyết Restore tệp tin GHO– Đây là quá trình phục sinh Windows Lúc máy vi tính của bạn đã sở hữu sẵn tệp tin GHO.

Khởi đụng tập tin thực hiện .exe pháo của Onekey Ghost v13.9 lên và chờ trong giây lát để phương pháp thực hiện quét với hiển thị các tập tin Ghost (.GHO) đang sẵn có bên trên máy tính của khách hàng cơ mà bạn cũng có thể lựa chọn trên ô GHO WIM ISO ImageFile.

*

Nếu như các bạn đang có sẵn tập tin Ghost bên trên máy vi tính của bản thân mình và OneKey Ghost vẫn liệt kê đúng mực đường truyền của tập tin nhưng mà bạn muốn hồi phục trường đoản cú file Ghost cùng đang xuất hiện ý định phục hồi thì dìm lựa chọn ngay Restore bên cạnh đó gạn lọc ổ đĩa C: nhằm nó phục sinh Windows tại phân vùng này. Sau kia đánh giá lại một lần tiếp nữa mang lại đúng mực và nhấn Yes tiếp nối đi pha ly cafe nhấm nháp hóng quá trình chấm dứt. quý khách đã không cần phải triển khai ngẫu nhiên một rượu cồn tác làm sao vì chưng nó đang thực hiện toàn thể cho bạn và các bạn chỉ cần hóng nhấn tác dụng.

Hướng dẫn giải pháp sao giữ Windows

– Đây là quy trình tạo ra tập tin sao giữ với định hình .GHO cho chính mình thực hiện lúc Restore.Lời Khuyên: quý khách hàng buộc phải thiết lập new trọn vẹn Windows, sau đó thiết đặt Driver cùng một số trong những phần mềm quan trọng đã có được update bắt đầu để Lúc tạo thành file Ghost sẽ vơi cùng new trọn vẹn để về sau khi bung Ghost lại nó đã chạy quyến rũ rộng và ít tốn thời gian của doanh nghiệp rộng.

Trước tiên, chúng ta cũng khởi động tập tin triển khai .exe của Onkey Ghost v13.9 kế tiếp đánh dấu tick vào tùy lựa chọn Backup ở bên trên bối cảnh của công tác. Tiếp theo, thực hiện tùy chỉnh chỗ lưu trữ mang đến tập tin Ghost trên chiếc GHOST WIM ISO ImageFile cùng thừa nhận Save sầu kế tiếp thiết lập cấu hình. Cuối cùng chắt lọc ổ đĩa C: (Hoặc phân vùng đựng setup Windows) với nhấp chọn nút Yes nhằm bắt đầu chế tạo ra tệp tin .GHO

*

Người sử dụng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình nâng cao đến quy trình sử dụng của chính mình tự những các bước Restore giỏi Backup bằng cách áp dụng nút Advanced.

Lưu ý: Một số ứng dụng khử vi khuẩn đang báo ứng dụng Onkey Ghost v13.9 bao gồm vi khuẩn, bạn cần phải kiểm soát và điều chỉnh mục bình an hoặc tắt công tác khử virut trước lúc thực hiện phần mềm này.