Ghost win 7 64bit full soft, full driver, full update 2018 + menu boot

Tuy là Windows XPhường sẽ quá lỗi thời với mà lại nhưng không ít người dân đam mê bối cảnh , phần nhiều anh tài của WinXP phù hợp vời quá trình với đặc trưng chơi trò giải trí tương xứng cùng với các máy cấu hình yếu đuối.Hôm ni bản thân xin ra mắt bạn dạng Ghost Win XP SP3 này để Ship hàng mang đến hồ hết tín đồ.

Bạn đang xem: Ghost win 7 64bit full soft, full driver, full update 2018 + menu boot


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

LƯU Ý :Chechồng kĩ md5 trước khi ghost​Nếu có lỗi gì chụp ảnh mình đang xử lý thắc mắc​Các đồ vật máy tính xách tay đời new khuyến khích ko phải mua Win XP.. nha chất vấn kĩ koi trang bị bản thân bao gồm cung cấp Win Xp không​P/S
Trả lời kèm Trích dẫn
Junior Member
Trả lời kèm Trích dẫn
Junior Member
Trả lời kèm Trích dẫn
Mười mấy năm kể từ thời điểm xp Thành lập và hoạt động thì các phần mêm tiên ích nó cũng có rồi. thực tế trong ms dos ns có tất cả ,các soft chỉ nên tiến hành những câu lệnh vào windows mà lại thôi tất cả rộng chỉ với về đồ họa ,làm cho những người cần sử dụng cơ bạn dạng dễ sử dụng,cùng sự nhiều tác dụng .thực tế update chỉ quan trọng cùng với phần đa antivirus,một trong những ứng dụng ,khác nữa...cài những vào làm cho ghost chỉ tổ nặng đồ vật.
Những phần mềm bản thân thiết lập là cần thiết độc nhất vô nhị ùi kia bạn.Còn antivurus thì tùy nhu yếu người tiêu dùng nhưng mà tải cái gì.Những soft updata thì dĩ nhiên nặng hơn 1 tí cơ mà nó thướt tha hơn cùng tốt rộng những bản cũ các bạn.Không làm cho nặng sản phẩm công nghệ lắm đâu chúng ta.

Xem thêm: Top Game Miễn Phí Hay Nhất Cho Windows 10, Chơi Trò Chơi Trên Pc Chạy Windows 10


Mười mấy năm kể từ khi xp thành lập thì các phần mêm tiên ích nó cũng có thể có rồi. thực tế trong ms dos ns bao gồm toàn bộ ,các soft chỉ cần triển khai những câu lệnh vào windows mà lại thôi tất cả hơn chỉ nên về giao diện ,làm cho cho những người dùng cơ bạn dạng dễ dàng sử dụng,cùng sự nhiều công dụng .thực chất update chỉ quan trọng cùng với hầu như antivirut,một số phần mềm ,không giống nữa...download nhiều vào làm cho ghost chỉ tổ nặng nề sản phẩm.
Những ứng dụng mình mua là rất cần thiết độc nhất ùi đó các bạn.Còn antivurus thì tùy yêu cầu người dùng cơ mà download cái gì.Những soft updata thì tất nhiên nặng trĩu rộng 1 tí mà lại nó mềm mại rộng và xuất sắc hơn những bạn dạng cũ các bạn.Không làm nặng trang bị lắm đâu chúng ta.
Chọn nhanhGhost Windows XPLên trênKhu vực riêngDiễn đànBAN QUẢN TRỊPHẦN MỀMGhostEven GhostHệ Điều HànhDesktop EnhancementsAnti Virus - SecurityMua buôn bán - Quảng cáo
«Ghost xp sp3 Full Sata, Full Driver, Full soft x86 (5/2014) Ổn định + Nhẹ nhàng , | Một bạn dạng ghost XP.. tận tâm »
Quý khách hàng Không thể gửi Chủ đề mớiquý khách hàng Không thể Gửi trả lờiquý khách Không thể Gửi file đính thêm kèmQuý Khách Không thể Sửa nội dung bài viết của mình
Diễn bọn áp dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5 Beta 3.Bản quyền của 2021 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu giữ.Ban quản ngại trị ko chịu đựng trách nhiệm về nội dung vị thành viên đăng.