Autocad 2014 Full Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Trong nội dung bài viết lần này, Caông xã.vn đã share thêm cùng với các bạn cỗ autocad 2014 64bit & 32bit Full Crack phù hợp sử dụng mang lại chúng ta kỹ năng. Cùng bản thân theo dõi bài viết tiếp sau đây nhé!

Giới thiệu về Autodesk Autocad 2014

Autodesk AutoCAD 2014 là phiên bản máy 28 của AutoCAD được xây cất vày Autodesk. Autocad 2014 là phiên bạn dạng sau cuối cung cấp Windows XP.. Nó liên tiếp cùng với định hình với format của tệp AutoCAD 2013.dwg.

Bạn đang xem: Autocad 2014 full link google drive + hướng dẫn cài đặt chi tiết

Autocad 2014 trình làng người dùng với tương đối nhiều tính năng vượt trội cập nhật và cải thiện nhiều về lao lý đối với những phiên bạn dạng trước. Với cad 2014 tất cả những tính những năng bổ sung cập nhật giúp bảo vệ chúng ta khỏi các tệp ô nhiễm và độc hại cơ mà các bạn sẽ nặng nề áp dụng nó.

*

Những tài năng nổi bật

So cùng với Autocad 2007Autocad 2010, Autocad 2014 tất cả đồ họa người tiêu dùng trọn vẹn mới cùng với những biểu tượng memu ứng dụng new.Dòng lệnh được đổi mới với chức năng tự động hóa sửa để giúp các bạn nhập lệnh đúng đắn Lúc thực hiện xây đắp chúng ta vẽ. Với công dụng này, các bạn sẽ gồm một danh sách những lệnh cùng với chiếc vnạp năng lượng phiên bản bạn đã nhập.Autocad 2014 sẽ hiển thị những loại lệnh mà các bạn sử dụng thường xuyên với ưu tiên chúng hiển thị trước, để giúp đỡ chúng ta làm việc suôn sẻ tru.Một số tính năng được cải thiện từ bỏ đám mây được tích vừa lòng. quý khách hàng rất có thể đăng nhtràn lên tài khoản Autodesk 360 của chính bản thân mình để sử dụng với đồng nhất hóa những thiết đặt của bạn với đám mây của autocad năm trước.Thông qua đám mây, chúng ta cũng có thể thuận tiện kiếm tìm kiếm cùng đàm phán các ứng dụng.Một tính năng mới Design Feed được hỗ trợ có thể chấp nhận được người tiêu dùng thêm ghi chú cùng hình hình ảnh để trao đổi. Để thực hiện tính năng vượt trội độc đáo này, chúng ta phải đăng nhập Autodesk 360.Một tính năng được cải thiện là khí cụ xác định địa lý được cho phép bạn search địa chỉ của dự án công trình cùng lập bạn dạng đồ dùng planer của khách hàng.AutoCAD 2014 tất cả quyền truy vấn thẳng vào Autodesk Exchange Apps.

Xem thêm: Tắt Thông Báo Your Windows License Will Expire Soon Win 8, Có Ai Biết Cách Xử Lí Lỗi Này Trên Windows 8

Công nạm Real Capture mới giúp bạn rước dữ liệu quét laser 3D thô của ngẫu nhiên đối tượng người tiêu dùng hay dự án công trình như thế nào với xử trí nó thành dữ liệu đám mây điểm cơ mà AutoCAD hoàn toàn có thể đọc dễ hơn.AutoCAD hiện nay có thể cung cấp những tệp như RCPhường, RCS kế bên những format PCG cùng ISD vẫn được hỗ trợ trước đó.AutoCAD 2014 vẫn cung cấp screen cảm ứng Windows 8, điều đó hiệu suất thu pchờ được tăng thêm với luân phiên mềm mịn rộng.AutoCAD 2014 hỗ trợ nhân kiệt “Tải bình an (Secure Load)” bắt đầu giúp cho bạn với người tiêu dùng của khách hàng bình yên hơn.

*

Cấu hình những hiểu biết Khi thiết lập autocad 2014

Một số thông số mà lại bản thân share tiếp sau đây giành riêng cho phiên bản autocad năm trước – phiên phiên bản sau cùng hỗ trợ hệ quản lý Windows XP:

Hệ điều hành: Windows XPhường., Windows 7 ( 32 bit & 64 bit ), Windows 8 ( 32 bit và 64 bit), Windows 8.1 (32 bit và 64 bit), Windows 10 (32 bit và 64bit)RAM: 2GB RAM mang đến phiên bản autocad 2014 32bit với 4GB RAM mang đến autocad năm trước 64bit.Dung lượng trống ở ổ đĩa: 6gb đến setup autocad 2014.Màn hình bao gồm độ phân giải: 1024 x 768

Link tải về AutoCAD 2014 Full Crack