ĐÓNG BĂNG Ổ CỨNG WIN 10

Chiếc PC Windows 10 của người tiêu dùng đựng được nhiều dữ liệu đặc biệt quan trọng và các bạn đề nghị ngừng hoạt động ổ cứng để đảm bảo dữ liệu? Trong nội dung bài viết sau đây, beatcongnghe.org chia sẻ cùng với độc giả hầu như thủ pháp ngừng hoạt động ổ cứng bên trên Windows 10 công dụng mà lại bình yên nhất.

Bạn đang xem: Đóng băng ổ cứng win 10

*

1. Đóng băng ổ cứng Windows 10 với DeepFreeze

Cách 1: Quý Khách truy vấn website https://www.faronics.com/en-uk/downloads_en-uk nhằm tải về Deep Freeze.

Tiếp theo, bạn chọn bạn dạng Deep Freeze Standard (1) => Continue to Downloads (2).

Nếu có bảng đề xuất điền công bố thì các bạn hãy điền ban bố tuỳ ý tuy vậy mục Email thì bạn nên điền đúng để công ty cải tiến và phát triển gửi phần mềm qua E-Mail cho bạn.

*

Cách 2: Quý Khách cliông chồng vào file vẫn thiết lập về DFStd nlỗi hình dưới nhằm triển khai thiết đặt.

*

Bước 3:Sau đó các bạn bấm Next nhằm thường xuyên.

*

Cách 4: Quý Khách khắc ghi tích vào mục I ACCEPT… (1) => Next (2).

*

Cách 5: Bạn ghi lại tích vào mục Use Evaluation (1) để lựa chọn bạn dạng dùng test và thừa nhận Next (2).

*

Cách 6: quý khách clichồng lựa chọn ổ cần đóng băng bằng phương pháp gạt công tắc nguồn trường đoản cú Thawn thanh lịch Frozen (1). Mặc định thì ổ sở hữu Win sẽ bị ngừng hoạt động với chúng ta quan yếu vứt ngừng hoạt động mang lại ổ này. Sau khi cấu hình thiết lập ngừng thì bạn hãy dấn Next (2).

*

Tiếp theo, chúng ta dấn Install nhằm hoàn chỉnh thiết đặt.

ThawnSpace là phân vùng ảo không bị ngừng hoạt động hỗ trợ cho chúng ta có thể tàng trữ tài liệu trên đồ vật nhưng mà không mất đi lúc restart vật dụng nhưng phân vùng ảo này sẽ chỉ chiếm một phần dung lượng ổ cứng của người sử dụng nếu như bạn nhảy tính năng này.

*

Cách 7: Sau khi khởi cồn sản phẩm công nghệ thì hình tượng Deep Freeze sẽ xuất hiện thêm trên laptop của người tiêu dùng sống khay hệ thống. Để truy cập vào phần mềm thì các bạn hãy giữ nút Shift + nhấn vào trái vào biểu tượng của ứng dụng.

*

Bước 8: quý khách nhấn OK vì lần cài đặt trước tiên không có password.

*

Bước 9: Tại mục Boot Control thì chúng ta có thể tùy chỉnh cấu hình những thông số kỹ thuật nlỗi ngừng hoạt động (Boot Frozen), gỡ ngừng hoạt động ngơi nghỉ lần restart trang bị thứ… (Boot Thawned on Next) và gỡ đóng băng (Thawned) trong phần Status on Next Boot (1). Để lưu giữ tùy chỉnh cấu hình thì bạn hãy chọn Apply và Reboot (2).

Xem thêm: Khôi Phục Cài Đặt Gốc Win 8 / 8, Tính Năng Refresh Và Reset Trên Windows 8

*

Cách 10: Quý khách hàng cần đặt password để bảo đảm bình an mang đến ứng dụng bằng phương pháp chuyển hẳn sang tab Password (1) để tại vị mật khẩu đăng nhập mới (2) với nhập lại password bắt đầu đợt nữa (3). Sau đó chúng ta bấm OK (4) nhằm cất giữ mật khẩu đăng nhập.

*

2. Đóng băng ổ cứng với Shadow Defender

Cách 1: Quý Khách truy cập website sau với cliông chồng Download nhằm download về Shadow Defender https://www.shadowdefender.com/download.html

*

Cách 2: quý khách mlàm việc tệp tin cài đặt đang thiết lập về lên và bnóng Next để liên tiếp.

*

Bước 2: quý khách lưu lại tích vào I Accept… (1) => Next (2).

*

Bước 3: quý khách đánh tên cho tất cả những người cần sử dụng (1) với dấn Next (2).

*

Bước 4: quý khách nhấn Next để lịch sự bước tiếp sau.

*

Quý khách hàng thường xuyên dấn Next.

*

Và cuối cùng các bạn nhấn Install để setup.

*

Cách 5: quý khách nhận Finish để khởi động lại thiết bị là hoàn thành.

*

Bước 6: Sau lúc khởi cồn lại thứ thì bạn tra cứu với cliông chồng lưu ban vào biểu tượng Shadow Defender sinh sống kxuất xắc hệ thống.

*

Bước 7: Tại bối cảnh chính của Mode Settings, chúng ta nên chọn lựa ổ đĩa để đóng băng bằng phương pháp lưu lại tích vào ổ đĩa đó (1) => Enter Shadow Mode (2).

*

Cách 8: Quý khách hàng chọn mục Enter Shadow mode on Boot (1) => OK (2) là chấm dứt.

*

Bước 9: Để vứt đóng băng thì chúng ta lưu lại tích vào ổ đề xuất quăng quật đóng băng (1) => Exit Shadow Mode (2).

*

Cách 10: Quý khách hàng chọn mục Exit Shadow Mode & reboot now (1) => OK (2) để gỡ ngừng hoạt động và khởi rượu cồn lại đồ vật.

*

Với khuyên bảo đóng băng trong bài viết thì chúng ta có thể bảo vệ tài liệu trên sản phẩm công nghệ không bị tín đồ không giống xâm phạm với cũng là 1 cách đảm bảo máy tính ngoài nguy cơ tiềm ẩn bị truyền nhiễm virut tương đối tác dụng. Chúc các bạn thành công!