Đóng Băng Ổ Cứng Win 10 64Bit

Để đảm bảo an toàn tài liệu, ngnạp năng lượng không cho những người không giống rất có thể truy cập cùng sử dụng, những người dân buộc phải dùng sản phẩm công nghệ trạm liên tiếp sẽ cài ứng dụng Deep Freeze về lắp thêm Windows. khi phải, họ chỉ bật lại là dữ liệu được phục sinh hoàn chỉnh. Bài viết lý giải bí quyết cài ứng dụng đóng băng ổ cứng Win 10 full craông chồng – Deep Freeze.

Bạn đang xem: Đóng băng ổ cứng win 10 64bit


Giới thiệu ứng dụng Deep Freeze

Deep Freeze góp kéo dãn dài tuổi tchúng ta Hartware cùng máy vi tính khôn cùng công dụng trải qua vấn đề hoàn toàn có thể đưa laptop về tinh thần lúc đầu sau khi sử dụng. Vậy Deep Freeze là gì? Phần mượt này có đa số công dụng ưu việt nào? Mời chúng ta tìm giải thuật đáp trong nội dung tiếp sau của bài viết.

Deep Freeze là gì?

Deep Freeze 8.3 Full Crack License là phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng Win 10 full craông chồng. Phần mềm này có tác dụng khiến cho bạn đóng băng khỏe mạnh những dữ liệu vận động, sa thải toàn cục đổi khác hệ thống, đưa máy vi tính trsống về tâm trạng thứ nhất.

*
Deep Freeze 8.3 Full Craông chồng License là ứng dụng đóng băng ổ cứng Win 10 full crack

Trong ngôi trường hòa hợp các bạn không muốn người dùng không giống tiến hành đổi khác khối hệ thống của mình thì Deep Freeze cũng là một trong những mức sử dụng tiến hành ngăn ngừa khôn cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Bởi vị Lúc Deep Freeze vận động, đông đảo lần khởi đụng máy tính tiếp đến của người sử dụng cũng mặt khác thiết lập cấu hình lại tất cả đông đảo cài đặt các bạn vẫn thực hiện khi ấy. Deep Freeze cũng giúp bạn có thể tạo ra phần đa phần lưu trữ dữ liệu ảo nhằm chứa đầy đủ báo cáo quan trọng đặc biệt cả với đều máy tính xách tay được sử dụng thông thường. Phần mềm cũng cung cấp bảo đảm an toàn Master Boot Record, Khu Vực ổ cứng được gửi vào injection rootkit đầu tiên và hồ hết vậy biến đổi vào thiết đặt. 3 chính sách thiết lập Deep Freeze bao gồm:

Boot Frozen: Đóng băng đĩa cứng.Boot Thawed on Next: Mngơi nghỉ băng sau khoản thời gian khởi cồn laptop và nhập số lần mong mỏi triển khai.Boot Thawed: Hủy cơ chế đóng băng sau thời điểm khởi đụng máy tính.

Deep Freeze cân xứng để sử dụng với những hệ quản lý Windows 10, 8.1, 8, 7 cùng cả Windows XP..

Tính năng của ứng dụng đóng băng ổ cứng Win 10 full crack

– Xóa các ứng dụng được tín đồ không giống sở hữu trên máy: Chức năng này hay được những người dân quản lý cửa hàng internet, quán game áp dụng. Bất kể người sử dụng bao gồm cài đặt thêm một loại phần mềm gì thì nó sẽ bị xóa trọn vẹn ngay khi thứ được khởi đụng lại. Toàn bộ thiết lập của sản phẩm được gửi trngơi nghỉ về tùy chỉnh ban đầu. – Bảo vệ thiết bị tính: Tất cả virus cũng giống như những ứng dụng độc hại các được xóa sạch ngay lập tức sau thời điểm người tiêu dùng reset lắp thêm. – Central Management: Quản lý được thông số kỹ thuật của khá nhiều máy tính xách tay trên mạng internet bằng Enterprise Console. Ngoài ra bạn có thể sinh sản những bảng điều khiển và tinh chỉnh tùy chỉnh thiết lập cùng với mọi nhân kiệt được thiết kế theo phong cách riêng cho từng sản phẩm. – Khóa chuột và bàn phím: Phương pháp ngăn ngừa phần lớn sự truy vấn và thay đổi phạm pháp trường đoản cú xa khôn cùng tác dụng.

Yêu cầu về thông số kỹ thuật máy

– Faronics Deep Freeze hưởng thụ Windows XPhường. / Vista / 7 / 8.1 / 10 và 10% dung lượng ổ cứng miễn chi phí. Windows Server 2003, 2003 R2, 2008 cùng 2008 R2. – English Study Pro 2012 cân xứng cùng với những máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành Windows toàn bộ những phiên bạn dạng như Windows 2000,Windows Vista, Windows 10, Windows 7/8 giỏi Windows XP.

*
Deep Freeze tương xứng cùng với thông số kỹ thuật Windows 10

Tùy lựa chọn tải đặt

Có 10 tùy lựa chọn cài đặt phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng Win 10 full craông xã về laptop trọn vẹn miễn mức giá. Cụ thể nlỗi sau:

Mỗi lần cài lại, tài liệu máy tính được phục sinh 100%.Bảo vệ MBR – bạn dạng ghi khởi cồn chủ yếu.Ẩn hình tượng vào khối hệ thống lúc Deep Freeze làm việc chính sách ẩn.Dễ dàng biến hóa bối cảnh của dòng sản phẩm tính theo nhu cầu khinh suất của người tiêu dùng để bạn có thể thực hiện lắp thêm một bí quyết thuận tiện mất.Mật khẩu bảo mật thông tin được đảm bảo an toàn chắc chắn rằng, bạn trọn vẹn không còn yêu cầu băn khoăn lo lắng về bài toán tài liệu của chính bản thân mình sẽ ảnh hưởng xâm phạm bất hợp pháp.Chống lại các phần mềm độc hại và các ransomware hiệu quả. Qua kia có thể về tối ưu những hiệu quả bảo vệ dữ liệu máy tính xách tay lên mức tối đa.Bảo vệ được nhiều ổ cứng của các máy vi tính trong thuộc phần tử. Quý Khách không cần phải sử dụng với ghi lưu giữ quá nhiều mật khẩu cho những sản phẩm công nghệ riêng biệt. Chỉ đề nghị chuyển chúng về thông thường 1 khối hệ thống là bạn đã sở hữu thể dễ ợt bảo vệ toàn bộ những sản phẩm của chính bản thân mình.Cung cung cấp nhiều môi trường thiên nhiên tải dữ liệu.Phù phù hợp với những một số loại ổ cứng nhỏng SSD, SCSI, ATA, SATA và IDE.Sử dụng được với FAT, FAT32, NTFS, đĩa cơ bạn dạng với cải thiện.

Xem thêm: 3 Cách Khôi Phục File Đã Xóa Win 10 Không Cần Phần Mềm, Khôi Phục File Đã Xóa Win 10

Hướng dẫn thiết lập ứng dụng đóng băng ổ cứng Win 10 full crack

Dưới đó là gần như hướng dẫn thiết đặt ứng dụng đóng băng ổ cứng Win 10 full craông xã nhanh chóng, đơn giản dễ dàng độc nhất. Trong đó có không thiếu ban bố, liên kết mua và các bước thực hiện. Các chúng ta nhớ theo dõi cụ thể và thực hiện đúng, khá đầy đủ các thao tác làm việc bắt đầu rất có thể cài đặt được ứng dụng Deep Freeze về máy tính xách tay của chính mình.

Link thiết lập Deep Freeze 8.3 Full Craông chồng License

– Thông tin chung: Phiên Bản: 8.3 Tên File: congphanmem.com_dep_fre_stadard.rar Dung Lượng: 3.59 MB Ngôn Ngữ: English/Vietnamese Bản quyền: Vĩnh viễn – Tải Deep Freeze

trên đây http://download1593.mediafire.com/wgwfnxqm3olg/145bm80jdsy107x/Dep_Fre_Stadard.rar

Hướng dẫn download đặt

Các bước thực hiện thiết đặt Deep Freeze rất dễ triển khai. Tuy nhiên fan đùa phải tiến hành đúng những làm việc để rất có thể lập cập thiết lập ứng dụng ngừng hoạt động ổ cứng về máy tính của chính bản thân mình. Có 6 bước cơ phiên bản để hoàn tất thiết đặt. Cụ thể nhỏng sau:

Bước 1: Tải file Deep_Freeze_Standard tiếp đến giải nén. Lúc đó ta có một file DFstd.exe pháo với 1 file License.txt.

Cách 2: Cài đặt file DFstd.exe

*
Cài đặt tệp tin DFstd.exe 

Bước 3: Chọn Next → I accept the terms in the License Agreement → Next.

*
Chọn Next nhằm bắt đầu tiến hành thiết đặt Deep Freeze

Bước 4: Mlàm việc file License.txt → copy cùng dán key → Next.

*
Copy và dán key tải đặt 

Bước 5: Chọn ổ đĩa ý muốn ngừng hoạt động → Next → Install.

*
Chọn Next nhằm bắt đầu chọn ổ đĩa ao ước đụn băng 

Cách 6: Sau Lúc cài đặt hoàn thành, phần mềm tự động hóa khởi chạy. Lúc kia sản phẩm đã khởi động lại, người dùng dùng tổ hợp phím ‘Ctrl+Alt+Shift+F6’ nhằm msinh hoạt các app với thực hiện.

*
Chọn install nhằm hoàn thành mua đặt 

Lưu ý: Sau Khi cài đặt cần tùy chỉnh mật khẩu cùng ghi nhớ chúng mang đến hầu như lần đăng nhập sau. Lần singin đầu tiên, password chưa được tùy chỉnh thiết lập, người tiêu dùng chỉ cần nhận Enter Khi được đề xuất nhập mật khẩu đăng nhập.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng đóng băng ổ cứng

lúc muốn tắt đóng băng hay đổi khác rất nhiều cấu hình thiết lập bên phía trong phần mềm người tiêu dùng chọn Show hidden Icon. Sau kia tìm icon Deep Freeze và triển khai tắt hoặc chuyển đổi setup trước đó. Mnghỉ ngơi trình cai quản phần mềm bằng phương pháp sử dụng mặt khác phím Shift + loài chuột trái. Khi này Deep Freeze đang đề nghị chúng ta buộc phải chọn password nằm trong bảng trải đời. Chọn Ok để bước đầu điều chỉnh.